Không thể ngờ được, tour diễn của B.A.P tại Mỹ vắng khách đến bất thường

Không thể ngờ được, tour diễn của B.A.P tại Mỹ vắng khách đến bất thường
HHT - Nếu bạn vẫn nghĩ rằng nhóm nhạc Hàn nào cũng có concert hàng nghìn khán giả tại nước ngoài, thì bạn đã quá mơ mộng rồi.

Thời gian gần đây, fan K-Pop liên tục đón nhận tin vui dồn dập như tour diễn Love Yourself của BTS đi đến đâu cháy vé đến đấy, các fan còn phải mua vé chợ đen với giá cao gấp nhiều lần. Rồi TVXQ chính là nhóm nhạc có concert đông người xem nhất tại Nhật Bản, nhiều hơn cả nghệ sĩ của chính nước này.

Không thể ngờ được, tour diễn của B.A.P tại Mỹ vắng khách đến bất thường ảnh 1

Nhưng BTS hay TVXQ chỉ là cái tên hiếm hoi thu hút được nhiều fan quốc tế đến thế. Không phải nhóm nhạc K-Pop nào khi ra nước ngoài biểu diễn, cũng gặt hái thành tích vang dội. Như B.A.P chẳng hạn, đang phải đối mặt với thất bại của chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Vé xem concert của B.A.P kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tour diễn Forever của B.A.P khởi động vào ngày 8/11 tại Miami và sẽ đi qua 7 địa điểm nữa trong nước Mỹ, trước khi kết thúc ở Canada. B.A.P cũng tự lượng sức mình khi chỉ biểu diễn ở một khán phòng không quá lớn, giá vé cũng ở mức trung bình. Thế nhưng đến sát ngày biểu diễn, lượng vé bán ra vẫn hết sức ít ỏi, chỉ được khoảng 10% số ghế mà thôi.

Sát ngày mở màn tour diễn, lượng ghế trống vẫn còn rất nhiều

Rất nhiều fan của B.A.P quá buồn trước tình hình này, đã lên tiếng năn nỉ fandom ở Mỹ hãy cố gắng mua vé để ủng hộ các chàng trai, thậm chí chỉ mua vé ở mức giá thấp nhất thôi cũng được. Được biết tour diễn Forever được lên kế hoạch ngay trước khi thành viên Yongguk hết hạn hợp đồng, và quyết định rời nhóm vào hồi tháng 8. Thế nên chỉ còn 5 thành viên là Himchan, Daehyun, Youngjae, Jongup và Zelo tham gia chuyến lưu diễn mà thôi. Đã buồn vì nhóm thiếu mất một mảnh ghép, lại đối mặt với tình trạng ế vé như thế này, các chàng trai B.A.P hẳn đang trải qua những ngày vô cùng chán nản.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm