Không thể tin được đây là điều khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự hào nhất hiện giờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ khán giả mà các diễn viên của “vũ trụ phim VTV” cũng giật mình té ngửa trước tiết lộ của Phương Oanh về điều khiến cô tự hào nhất trong thời gian vừa qua.

Vậy là chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022 đã lên sóng và hé lộ rất nhiều điều thú vị về các gương mặt quen thuộc của “vũ trụ phim VTV”. Sau cả năm miệt mài trên trường quay, dàn diễn viên đã có một buổi quây quần bên nhau để cùng chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong năm 2021.

Không thể tin được đây là điều khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự hào nhất hiện giờ ảnh 1

Phương Oanh và các diễn viên phim Hương Vị Tình Thân.

Khi được hỏi về điều mà Phương Oanh hài lòng nhất năm qua, nữ chính của Hương Vị Tình Thân khẳng định cô rất vui với mọi điều mình đã làm được. Tuy nhiên, Phương Oanh tự hào nhất là cô tăng cân thành công và bây giờ không thể giảm được.

Không thể tin được đây là điều khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự hào nhất hiện giờ ảnh 2

Điều tự hào nhất của Phương Oanh trong năm 2021 là tăng cân thành công.

Câu trả lời hài hước của Phương Oanh khiến các đồng nghiệp bật cười thú vị. Trước khi quay Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh vốn có thân hình mảnh mai nhưng cô đã tự nguyện tăng thêm khá nhiều cân để có vóc dáng tròn trịa, phù hợp với tính cách một cô gái chỉ mải đi làm kiếm tiền và không để tâm chuyện làm điệu, chăm sóc ngoại hình như Phương Nam.

Không thể tin được đây là điều khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự hào nhất hiện giờ ảnh 3

Phương Oanh không ngại tăng cân cho vai Nam trong Hương Vị Tình Thân.

Chính vì diện mạo tròn trĩnh hơn bình thường mà Phương Oanh nhận về nhiều bình luận tiêu cực, chê bai ngoại hình nữ chính Hương Vị Tình Thân kém xinh hơn các nữ chính phim Việt khác. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tin rằng mình đã có quyết định đúng, đã giúp nhân vật Nam trở nên ấn tượng, đáng nhớ hơn.

Không thể tin được đây là điều khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự hào nhất hiện giờ ảnh 4
Không thể tin được đây là điều khiến Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tự hào nhất hiện giờ ảnh 5

Nữ diễn viên vẫn rất hài lòng với dáng vóc hiện tại.

Thậm chí sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, Phương Oanh vẫn chưa vội giảm cân vì cô thấy mình xinh đẹp, nữ tính hơn khi có da có thịt và chấp nhận sự thực “Đây là quãng thời gian em thấy em béo nhất cuộc đời!". Dù Phương Oanh khiêm tốn nhận như vậy nhưng cộng đồng mạng đều nhắn nhủ nữ diễn viên hãy cứ giữ vóc dáng hiện tại, nhìn rất cân đối, khỏe khoắn và mặc gì cũng đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm