Khổng Tú Quỳnh "chơi trội" sử dụng công nghệ robot tự động lần đầu có ở V-Pop để quay MV

Khổng Tú Quỳnh "chơi trội" sử dụng công nghệ robot tự động lần đầu có ở V-Pop để quay MV
HHT - Với sự chịu chi trong lần trở lại này, nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh cho thấy tâm huyết của mình và ê-kíp luôn muốn trình làng cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất.

Sau khi hé lộ bản audio Stop Being Stupid (Sẽ không ngốc nữa) kết hợp cùng rapper Binz cách đây không lâu, Khổng Tú Quỳnh tiếp tục nhá hàng những hình ảnh hậu trường hiếm hoi trong quá trình thực hiện MV. Bên cạnh hình tượng mạnh mẽ, đầy thu hút vừa lột xác, hai đoạn clip hậu trường vừa ra mắt khiến người xem không khỏi tò mò vì mức độ đầu tư mà nữ ca sĩ lần đầu áp dụng cho sản phẩm trở lại của mình.

Khổng Tú Quỳnh "chơi trội" sử dụng công nghệ robot tự động lần đầu có ở V-Pop để quay MV ảnh 1

Được biết, ngoài việc mời nam rapper đời đầu từ Mỹ về Việt Nam góp mặt trong MV, Khổng Tú Quỳnh còn lần đầu tiên chơi trội khi sử dụng robot control motion (người máy ghi hình chuyển động).

Đây là loại công nghệ tự động tiên tiến, dùng để ghi lại chuyển động của diễn viên và sử dụng các thông tin để áp dụng cho những thước phim cần dùng nhiều kỹ xảo. Robot control motion được áp dụng rất nhiều đối với những MV của các ngôi sao trên thế giới tuy nhiên vẫn chưa xuất tại Việt Nam. Khổng Tú Quỳnh là nữ ca sĩ đầu tiên thử nghiệm công nghệ này và hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều phân cảnh kỹ xảo đẹp mắt cho MV Sẽ không ngốc nữa.

Khổng Tú Quỳnh "chơi trội" sử dụng công nghệ robot tự động lần đầu có ở V-Pop để quay MV ảnh 2

Ngoài siêu phẩm robot thông minh, video hậu trường còn hé lộ thêm những khung hình khá thân mật giữa 2 nhân vật chính cùng câu chuyện tình bí mật. Binz chia sẻ, anh đã biết được con đường hoạt động từ trước của Khổng Tú Quỳnh và rất ủng hộ lần trở lại này của cô em nên quyết định từ Mỹ bay về tham gia MV.

Khổng Tú Quỳnh "chơi trội" sử dụng công nghệ robot tự động lần đầu có ở V-Pop để quay MV ảnh 3

Cả hai đang vô cùng chờ đợi MV sớm xuất xưởng dành tặng cho người hâm mộ sau một thời gian chờ đợi.

Teaser trailer Sẽ không ngốc nữa - Khổng Tú Quỳnh ft Binz.

MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm