Khổng Tú Quỳnh liên tục lột xác, biến hóa thành 7 nhân cách vì bị phản bội

Khổng Tú Quỳnh liên tục lột xác, biến hóa thành 7 nhân cách vì bị phản bội
HHT - Bên cạnh việc chịu chi khủng trong dự án lần này, Khổng Tú Quỳnh cũng chính thức "lột xác" khỏi hình ảnh bánh bèo.

Sau khi hé lộ những hình ảnh về chú robot tự động lần đầu tiên được sử dụng cho MV V-Pop, Khổng Tú Quỳnh đã chính thức công bố sản phẩm "khủng" nhất trong sự nghiệp ca hát của mình sau một thời gian dài trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng, đằm thắm.

MV Sẽ không ngốc nữa được nữ ca sĩ chi mạnh tay đầu tư nhiều set quay "khủng" nhằm giải mã cho 7 hình tượng khác nhau khiến người xem ngỡ ngàng.

Khổng Tú Quỳnh liên tục lột xác, biến hóa thành 7 nhân cách vì bị phản bội ảnh 1
Khổng Tú Quỳnh liên tục lột xác, biến hóa thành 7 nhân cách vì bị phản bội ảnh 2
Khổng Tú Quỳnh liên tục lột xác, biến hóa thành 7 nhân cách vì bị phản bội ảnh 3

Chia sẻ về ý đồ sử dụng 7 hình tượng biến hóa phân thân liên tục, Khổng Tú Quỳnh cho biết cô muốn khán giả nhìn thấy sự chuyển biến từ tâm lý cho tới ngoại hình cần thiết phải có của một cô gái bị người yêu phản bội. Thay vì từng dại khờ, ngốc nghếch vì tình, cô gái đã kịp thức tỉnh bản thân cần phải mạnh mẽ xoá đi ký ức về người yêu cũ để trở thành một người phụ nữ độc lập, tự tin nhất.

Khổng Tú Quỳnh liên tục lột xác, biến hóa thành 7 nhân cách vì bị phản bội ảnh 4

Hình tượng bộ trang phục con rắn cũng nhằm ngụ ý về sự lạnh lùng, dứt khoác của cô gái khi được vực dậy khỏi lưới tình.

MV với sự góp mặt của Binz, không chỉ góp giọng về phần rap cực ngầu, nam rapper đời đầu showbiz Việt còn bay từ Mỹ về Việt Nam góp mặt trong MV với vai trò người yêu phản bội. Sự hỗ trợ của Binz góp phần đẩy mạnh tâm lý khiến Khổng Tú Quỳnh diễn xuất nhập tâm xuất thần với robot. Đặc biệt, phân cảnh nữ ca sĩ xuất hiện trong bồn tắm và lạnh lùng "búng tay" khiến Binz biến mất cũng là một trong những kỹ xảo hiệu ứng được lồng ghép ấn tượng trong MV.

Khổng Tú Quỳnh liên tục lột xác, biến hóa thành 7 nhân cách vì bị phản bội ảnh 5
Khổng Tú Quỳnh liên tục lột xác, biến hóa thành 7 nhân cách vì bị phản bội ảnh 6

Sản phẩm hao tốn kinh phí nhất trong sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh đã chính thức thông báo cho cuộc lột xác mà cô sẽ theo đuổi. Bên cạnh âm nhạc, thời trang cũng sẽ là lĩnh vực được nữ ca sĩ hứa hẹn ghi dấu ấn đậm nét trong tương lai.

MV Sẽ không ngốc nữa - Khổng Tú Quỳnh x Binz.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm