Khổng Tú Quỳnh rạng rỡ tham dự lễ trao giải TVB ở Hồng Kông

Khổng Tú Quỳnh rạng rỡ tham dự lễ trao giải TVB ở Hồng Kông
HHT - Khổng Tú Quỳnh cũng là nữ ca sỹ Việt Nam duy nhất được mời tham dự thảm đỏ Lễ trao giải TVB tại Hồng Kông năm 2016.

Chia sẻ với Hoa Học Trò, Khổng Tú Quỳnh cho biết: "Quỳnh đã xem phim TVB từ thuở ấu thơ với gia đình. Đây là lần đầu tiên Quỳnh được mời tham dự Lễ trao giải danh giá này. Buổi lễ trao giải trang trọng, chuyên nghiệp, nghệ sỹ Hồng Kông rất thân thiện và gần gũi."

Khổng Tú Quỳnh rạng rỡ tham dự lễ trao giải TVB ở Hồng Kông ảnh 1

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện cùng với thần tượng của cô - nghệ sĩ Lê Diệu Tường, Hoa hậu Trần Khải Lâm, diễn viên Dương Minh, Trương Kế Thông, Trương Ngạn Bác... tại lễ trao giải.

Khổng Tú Quỳnh rạng rỡ tham dự lễ trao giải TVB ở Hồng Kông ảnh 2

Nữ ca sĩ háo hức chia sẻ thêm: "Điều Quỳnh thích nhất ở các diễn viên TVB là họ không hề kiểu cách, dù là Thị Đế hay Thị Hậu cũng rất giản dị. Cảm động nhất là mỗi khi có diễn viên đạt giải, họ ôm hôn chúc mừng nhau cho đến tận khi đèn sân khấu tắt. Thậm chí họ nhảy cẩng lên như chính họ mới là người đạt giải. Ánh mắt hạnh phúc ngập tràn lan tỏa khắp khán phòng khiến khán giả cũng xúc động cho sự chân tình ấy."

Khổng Tú Quỳnh rạng rỡ tham dự lễ trao giải TVB ở Hồng Kông ảnh 3

Khi Khổng Tú Quỳnh đi tham quan phim trường TVB, cô lại có duyên gặp lại thần tượng Lê Diệu Tường. Nam diễn viên đang chuẩn bị chụp ảnh tuyên truyền cho phim Tết 2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm