Khổng Tú Quỳnh và Kelbin Lei diện thiết kế Việt tại Seoul Fashion Week

Khổng Tú Quỳnh và Kelbin Lei diện thiết kế Việt tại Seoul Fashion Week
HHT - Đang có mặt tại Hàn Quốc tham dự "Seoul Fashion Week", Khổng Tú Quỳnh và Kelbin Lei lập tức gây chú ý bởi phong cách thời trang cũng như thần thái trên gương mặt.

Khổng Tú Quỳnh Kelbin Lei là một trong những nghệ sĩ Việt hiện đang có mặt tại Seoul Fashion Week. Đây là lần đầu tiên Khổng Tú Quỳnh có mặt tại một trong những tuần lễ thời trang uy tín bậc nhất tại châu Á, quy tụ những nhà thiết kế và các tên tuổi hàng đầu giới thời trang, giải trí. Nữ ca sĩ vô cùng choáng ngợp và ấn tượng bởi quy mô cũng như sự chuyên nghiệp của sự kiện.

 
Khổng Tú Quỳnh và Kelbin Lei diện thiết kế Việt tại Seoul Fashion Week ảnh 1

Bên lề buổi trình diễn chính thức, Khổng Tú Quỳnh Kelbin Lei là hai cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo phóng viên quốc tế. Cả hai diện đồ đôi do chính Kelbin Lei lên ý tưởng và thiết kế. 

 
Khổng Tú Quỳnh và Kelbin Lei diện thiết kế Việt tại Seoul Fashion Week ảnh 2

Trang phục có tông màu trầm được thiết kế với phong cách đơn giản nhưng vẫn toát lên cá tính, vẻ sang trọng và hợp mốt.

Đông đảo phóng viên quốc tế có mặt tại sự kiện đã không quên ghi lại những hình ảnh ấn tượng của hai nghệ sĩ Việt. Họ cũng dành cho cả hai nhiều lời ngợi khen không chỉ bởi trang phục tone-sur-tone mà còn bởi thần thái ấn tượng.

 
Khổng Tú Quỳnh và Kelbin Lei diện thiết kế Việt tại Seoul Fashion Week ảnh 3

Khổng Tú Quỳnh cho biết trong ba ngày tham gia Seoul Fashion Week từ 15 đến 17/10 cô và Kelbin Lei vinh dự khi được mời tham dự 6 buổi trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế khác nhau. Đây là vinh dự đặc biệt khiến cô tự hào trong lần đầu đến với sự kiện danh giá này.

Khổng Tú Quỳnh và Kelbin Lei diện thiết kế Việt tại Seoul Fashion Week ảnh 4
Khổng Tú Quỳnh và Kelbin Lei diện thiết kế Việt tại Seoul Fashion Week ảnh 5

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm. Trong chuyến công tác tại Hàn quốc lần này cô cũng được mời chụp hình cho 1 tạp chí của xứ sở Kim Chi. Cô hy vọng hình ảnh của mình sẽ ngày càng lan tỏa được đông đảo khán giả biết đến rộng rãi. 

 Trở lại sau thời gian vắng bóng Khổng Tú Quỳnh đang theo đuổi hình tượng nữ ca sĩ thời trang. Cô muốn xây dựng phong cách thời trang nữ tính để hướng đến nhiều đối tượng khán giả hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm