Khu giải trí đình đám của Trung Quốc phải đóng cửa sau khi một người chơi suýt chết

Khu giải trí đình đám của Trung Quốc phải đóng cửa sau khi một người chơi suýt chết
HHT - Khoảnh khắc dây cáp bị đứt ở độ cao 152 mét khiến những người theo dõi phải thót tim.

Wansheng Ordovician gần Trùng Khánh, Trung Quốc được coi là công viên trải nghiệm cảm giác mạnh đáng sợ nhất thế giới. Nơi đây sở hữu nhiều trò chơi thách thức sự dũng cảm như đi trên một con đường lơ lửng giữa không trung, trải nghiệm cầu kính dài nhất thế giới hay nhảy bungee từ độ cao 300 mét. Nguy hiểm là vậy nhưng rất nhiều người vẫn hào hứng với các trò chơi này, sau đó ghi hình lại và khoe với bạn bè, khiến Wansheng Ordovician càng thu hút nhiều khách du lịch.

Khu giải trí đình đám của Trung Quốc phải đóng cửa sau khi một người chơi suýt chết ảnh 1
Con đường trên không gây sốt tại Trung Quốc.

Tuy nhiên mới đây, một khu trò chơi trong công viên đã bị yêu cầu ngừng hoạt động sau khi sự cố "hú hồn" được lan truyền trên mạng. Khi người chơi đang trải nghiệm con đường trên không (được gọi là Extreme Leap), dây an toàn phía sau đã bị đứt. Người đàn ông này hoàn toàn không hay biết điều này và vẫn thực hiện cú nhảy cuối cùng. Rất may mắn là người này đã đến đich an toàn. Được biết, khoảng cách từ con đường đến mặt đất là 152 mét.

Khu giải trí đình đám của Trung Quốc phải đóng cửa sau khi một người chơi suýt chết ảnh 2
Khoảnh khắc làm cư dân mạng thót tim.

Ngay sau đó, khu Extreme Leap này đã bị đóng cửa chờ điều tra làm rõ. Tuy nhiên, đại diện của công viên lại cho biết đây chỉ là một chiêu quảng cáo của một doanh nghiệp tư nhân. Cộng đồng mạng Trung Quốc rất bất bình và để lại bình luận phản đối: “Nếu ai đó chết trong video thì họ sẽ gọi nó là gì?”, "Chiến thuật tiếp thị chỉ chứng tỏ trò chơi này quá nguy hiểm", "Nếu đó là một chiêu quảng cáo, tôi hy vọng nơi này sớm đóng cửa", “Không phải là quảng cáo đâu mà đó là sự thật. Chẳng qua họ muốn che giấu sự thật thôi. Video rất rõ ràng - dây an toàn thực sự đã bị hỏng. Đừng có mà đến đây, bạn sẽ mạo hiểm cuộc sống của mình".

Theo SCMP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm