Khu giải trí đình đám của Trung Quốc phải đóng cửa sau khi một người chơi suýt chết

Khu giải trí đình đám của Trung Quốc phải đóng cửa sau khi một người chơi suýt chết
HHT - Khoảnh khắc dây cáp bị đứt ở độ cao 152 mét khiến những người theo dõi phải thót tim.

Wansheng Ordovician gần Trùng Khánh, Trung Quốc được coi là công viên trải nghiệm cảm giác mạnh đáng sợ nhất thế giới. Nơi đây sở hữu nhiều trò chơi thách thức sự dũng cảm như đi trên một con đường lơ lửng giữa không trung, trải nghiệm cầu kính dài nhất thế giới hay nhảy bungee từ độ cao 300 mét. Nguy hiểm là vậy nhưng rất nhiều người vẫn hào hứng với các trò chơi này, sau đó ghi hình lại và khoe với bạn bè, khiến Wansheng Ordovician càng thu hút nhiều khách du lịch.

Khu giải trí đình đám của Trung Quốc phải đóng cửa sau khi một người chơi suýt chết ảnh 1
Con đường trên không gây sốt tại Trung Quốc.

Tuy nhiên mới đây, một khu trò chơi trong công viên đã bị yêu cầu ngừng hoạt động sau khi sự cố "hú hồn" được lan truyền trên mạng. Khi người chơi đang trải nghiệm con đường trên không (được gọi là Extreme Leap), dây an toàn phía sau đã bị đứt. Người đàn ông này hoàn toàn không hay biết điều này và vẫn thực hiện cú nhảy cuối cùng. Rất may mắn là người này đã đến đich an toàn. Được biết, khoảng cách từ con đường đến mặt đất là 152 mét.

Khu giải trí đình đám của Trung Quốc phải đóng cửa sau khi một người chơi suýt chết ảnh 2
Khoảnh khắc làm cư dân mạng thót tim.

Ngay sau đó, khu Extreme Leap này đã bị đóng cửa chờ điều tra làm rõ. Tuy nhiên, đại diện của công viên lại cho biết đây chỉ là một chiêu quảng cáo của một doanh nghiệp tư nhân. Cộng đồng mạng Trung Quốc rất bất bình và để lại bình luận phản đối: “Nếu ai đó chết trong video thì họ sẽ gọi nó là gì?”, "Chiến thuật tiếp thị chỉ chứng tỏ trò chơi này quá nguy hiểm", "Nếu đó là một chiêu quảng cáo, tôi hy vọng nơi này sớm đóng cửa", “Không phải là quảng cáo đâu mà đó là sự thật. Chẳng qua họ muốn che giấu sự thật thôi. Video rất rõ ràng - dây an toàn thực sự đã bị hỏng. Đừng có mà đến đây, bạn sẽ mạo hiểm cuộc sống của mình".

Theo SCMP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.