“Khủng long tí hon” ôm nhau khóc nức nở khi trở thành Quán quân Cười Xuyên Việt 2017

“Khủng long tí hon” ôm nhau khóc nức nở khi trở thành Quán quân Cười Xuyên Việt 2017
HHT - Đêm chung kết Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội đã kết thúc vô cùng mãn nhãn, sự bùng nổ về cảm xúc tại đêm thi đã giúp Khủng long tí hon xuất sắc mang về ngôi vị cao nhất trong chương trình.

Đều là những diễn viên có xuất thân cơ cực, các thành viên Khủng long tí hon đã truyền tải đến người xem những tình cảm quý báu của thầy trò trên con đường theo đuổi nghiệp diễn. Khắc họa tình thầy trò truyền lửa, giữ lửa cùng nhau từ những ngày cơ hàn, Khủng long tí hon đã khiến nhiều khán giả tại trường quay bật khóc nức nở. Tiết mục được sự hỗ trợ diễn xuất của nhiều diễn viên như: Hữu Đằng, Minh Dự, Ngọc Hoa, Tuấn Dũng,… với phần hướng dẫn và biên đạo từ đạo diễn Diệp Tiên. Tiểu phẩm còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của nhóm khi kết hợp với các cảnh quay bên ngoài để bổ trợ, hỗ trợ cảm xúc và đẩy câu chuyện đến cao trào.

“Khủng long tí hon” ôm nhau khóc nức nở khi trở thành Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 ảnh 1

Mạnh dạn khai thác thế mạnh của từng thành viên, Khủng long tí hon đã thành công trong việc đặt để các tình huống, câu thoại vào đúng sở trường của từng người. Nếu như Quốc Khánh là người giữ mạch câu chuyện từ đầu với sự tự tin, bạo dạn thì Quỳnh Lý lại cho thấy thế mạnh trong các vai chính kịch. Trong khi đó, Xuân Tiến, Hoàng Khôi, Trần Giang lại vô cùng ổn định và tạo được đất diễn cho cả nhóm, xen vào đó là những chi tiết hài vô cùng duyên dáng. Đối với một số nhóm khi có sự hỗ trợ của các diễn viên thì dễ bị lu mờ, lấn át bởi các diễn viên hỗ trợ. Tuy vậy, Khủng long tí hon khá khéo léo khi vừa tận dụng được sự hài hước, kinh nghiệm của các bạn trợ diễn, vừa có cách để tạo nên đất diễn cho các thành viên.

“Khủng long tí hon” ôm nhau khóc nức nở khi trở thành Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 ảnh 2

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Kiều Oanh cho biết: “Bản thân chị và anh Sơn đều là những người bước ra từ trường sân khấu nên khi xem tiết mục của các em tụi chị thấy rất thân quen và xúc động. Đối với bất kì ngành nghề nào thì những bước đi đầu tiên đều rất quan trọng. Chị hy vọng dù hôm nay kết quả có như thế nào thì các em vẫn giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết của chính mình như trong tiết mục mà các em đã truyền tải”. Đồng tình với ý kiến đó, giám khảo Hoàng Sơn chân thành chia sẻ anh rất ủng hộ cách các bạn kể về người thầy của mình trong câu chuyện ý nghĩa như vậy. Với tư cách lớp người đi trước, anh tin rằng các diễn viên trẻ như Khủng long tí hon sẽ là thế hệ tiếp theo, “tre già măng mọc” để cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục hay hơn nữa.

“Khủng long tí hon” ôm nhau khóc nức nở khi trở thành Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 ảnh 3

Với sự thể hiện chỉn chu cùng tinh thần thi đấu nghiêm túc, Khủng long tí hon đã giành chiến trước nhóm Kỳ Tài và mang về giải thưởng 200 triệu đồng. Có thể nói, đây là kết quả vô cùng xứng đáng với sự thể hiện và tinh thần lao động miệt mài của nhóm trong suốt cuộc thi.

“Khủng long tí hon” ôm nhau khóc nức nở khi trở thành Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 ảnh 4

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm