“Kích hoạt” đầu tuần hứng khởi cùng teen THCS Giồng Ông Tố

“Kích hoạt” đầu tuần hứng khởi cùng teen THCS Giồng Ông Tố
HHT - Sáng 11/11 là ngày mưa bão âm u nhưng hội trường của trường THCS Giồng Ông Tố đã bừng sáng với sự xuất hiện của sứ giả điển trai Tuấn Trần cùng hàng loạt kỷ niệm đáng nhớ từ chương trình “Power Now – Khai phóng tiềm năng”.

Xua tan ngày xám xịt cùng sứ giả Tuấn Trần

Sáng đầu tuần có chút “khó chịu” với cơn mưa dai dẳng ảnh hưởng bão, thế nhưng không khí của buổi trao giải cuộc thi “Power Now – Khai phóng tiềm năng” do báo Hoa Học Trò – Thiên Thần Nhỏ cùng Tổ chức giáo dục YOLA phối hợp thực hiện vẫn vô cùng sôi động và ngập tràn niềm vui. 

Không gian hội trường càng “nóng” hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của nam diễn viên - ca sĩ Tuấn Trần. Nụ cười tỏa nắng của vị sứ giả đặc biệt này đã làm teen nhà mình quên béng đi cái lạnh của mưa giông luôn đấy!

“Kích hoạt” đầu tuần hứng khởi cùng teen THCS Giồng Ông Tố ảnh 1

Gặp gỡ “thần dân” THCS Giồng Ông Tố, anh Tuấn Trần không quên mang đến những món quà đặc biệt dành tặng các bạn. Đó chính là hai ca khúc Qua những ngày mưa21 ngày yêu em

“Kích hoạt” đầu tuần hứng khởi cùng teen THCS Giồng Ông Tố ảnh 2
“Kích hoạt” đầu tuần hứng khởi cùng teen THCS Giồng Ông Tố ảnh 3
“Kích hoạt” đầu tuần hứng khởi cùng teen THCS Giồng Ông Tố ảnh 4

Bao nhiêu niềm vui, bấy nhiêu món quà

Không chỉ được hòa mình vào những giai điệu bắt tai, các bạn học sinh còn rinh về những phần quà hấp dẫn từ chương trình thông qua những trò chơi tiếng Anh thú vị. Với sự nhanh trí, năng động của mình, các teen THCS Giồng Ông Tố đã giúp hàng loạt món quà tìm được chủ nhân chỉ trong vỏn vẹn vài phút.  

“Kích hoạt” đầu tuần hứng khởi cùng teen THCS Giồng Ông Tố ảnh 5
“Kích hoạt” đầu tuần hứng khởi cùng teen THCS Giồng Ông Tố ảnh 6
“Kích hoạt” đầu tuần hứng khởi cùng teen THCS Giồng Ông Tố ảnh 7

Cảm xúc càng thăng hoa hơn khi các bạn học sinh “xịn xò” được xướng tên để nhận thưởng các giải Nhất, Nhì, Ba và giải Tập thể xuất sắc nhất cuộc thi tiếng Anh “Power Now – Khai phóng tiềm năng”. Ngoài ra, Tổ chức giáo dục YOLA còn trao tặng phần học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 15.000.000 đồng cho nhà trường để dành tặng cho bạn học sinh tiểu biểu.

“Kích hoạt” đầu tuần hứng khởi cùng teen THCS Giồng Ông Tố ảnh 8

Bạn Hoàng Minh (lớp 8/2) – “nhân vật máu lửa” nhất ngày – chia sẻ: “Mình rất thích những buổi giao lưu như thế này, hi vọng BTC sẽ đến nhiều hơn nữa để tụi mình được nạp thêm năng lượng cho tuần học mới”.

Còn bạn đã sẵn sàng để đón nhận những bất ngờ sẽ ghé thăm trường của mình từ biệt đội Hoa Học Trò chưa? Hãy cùng đón chờ hành trình Khai phóng tiềm năng tiếp theo nhé!

Cuộc thi tiếng Anh “Power Now – Khai phóng tiềm năng” (Chinh phục Cambridge cùng Hoa Học Trò, Thiên Thần NhỏYOLA) dành cho học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở tại TP.HCM.

Cuộc thi diễn ra với hai vòng:

VÒNG I: CẤP TRƯỜNG 

Tổ chức thi Reading cho học sinh toàn trường để tìm ra các bạn xuất sắc đạt giải Nhất – Nhì – Ba ở mỗi cấp độ. 

Lớp có số điểm cao nhất cũng sẽ nhận giải thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ.

30 thí sinh có điểm cao nhất (Top 30) mỗi trường nhận được giấy khen của báo cùng học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ và quà của YOLA. 

VÒNG II: CẤP THÀNH PHỐ

Tổ chức thi Listening, Writing và Speaking (thời lượng 1 tiếng) tại các trung tâm YOLA cho top 30 mỗi trường để tìm ra các cá nhân đạt giải chung cuộc của tất cả các trường tham dự cuộc thi. 

05 giải Nhất: Mỗi giải nhận học bổng 100% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 15.000.000 VNĐ và 100% lệ phí cho một lần dự thi chứng chỉ Cambridge.

25 giải Nhì: Mỗi giải nhận học bổng 50% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 7.500.000 VNĐ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm