Kiều Minh Tuấn đối đầu trực diện Thu Trang, quyết “sống chết” ở “Chị Mười Ba” phần 2

HHT - Phim điện ảnh "Chị Mười Ba - 3 Ngày Sinh Tử" hé lộ tình tiết hấp dẫn giữa nhân vật của Kiều Minh Tuấn và Thu Trang. Đây cũng là lần đầu tiên Kiều Minh Tuấn đảm nhận vai phản diện trên màn ảnh.

Theo đó, nhà sản xuất Chị Mười Ba - 3 Ngày Sinh Tử chia sẻ một số phân đoạn của nhân vật Thắng Khùng do Kiều Minh Tuấn thủ vai. Khác với hình ảnh lãng tử, hài hước trong các phim Em Chưa 18, Tiệc Trăng Máu, Nắng, 798Mười, lần này nam diễn viên xuất hiện với hình ảnh bụi phủi, hung hăng.

Kiều Minh Tuấn đối đầu trực diện Thu Trang, quyết “sống chết” ở “Chị Mười Ba” phần 2 ảnh 1 Kiều Minh Tuấn trong phim Chị Mười Ba - 3 Ngày Sinh Tử
Trong phim, Kiều Minh Tuấn sẽ có nhiều màn đối đầu trực diện cùng "Chị Mười Ba" Thu Trang. Cả hai cũng từng diễn chung trong nhiều phim điện ảnh, quen với lối diễn của nhau và luôn hỗ trợ nhau rất tốt.

Vì lẽ đó, Thu Trang vô cùng tin tưởng khi giao vai phản diện trong phim cho Kiều Minh Tuấn, mặc dù biết rõ trước đó anh chưa từng đóng "kẻ xấu" bao giờ, mà ở đây còn là một phản diện đậm chất "bụi đời". 

Kiều Minh Tuấn đối đầu trực diện Thu Trang, quyết “sống chết” ở “Chị Mười Ba” phần 2 ảnh 2
Kiều Minh Tuấn đối đầu trực diện Thu Trang, quyết “sống chết” ở “Chị Mười Ba” phần 2 ảnh 3

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn sẽ mang đến những màn đối đầu nảy lửa trong phim

Chị Mười Ba - 3 Ngày Sinh Tử mở ra bối cảnh mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết.

Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn). Trong trailer, nhân vật Thắng Khùng còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Kiều Minh Tuấn đối đầu trực diện Thu Trang, quyết “sống chết” ở “Chị Mười Ba” phần 2 ảnh 4 Nhân vật Kẽm Gai do Anh Tú thủ vai

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Và đây là lúc chị đại phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long...

Kiều Minh Tuấn đối đầu trực diện Thu Trang, quyết “sống chết” ở “Chị Mười Ba” phần 2 ảnh 5
Kiều Minh Tuấn đối đầu trực diện Thu Trang, quyết “sống chết” ở “Chị Mười Ba” phần 2 ảnh 6
Phim điện ảnh Chị Mười Ba - 3 Ngày Sinh Tử chính thức khởi chiều từ 25/12, với sự tham gia của dàn diễn viên như: Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Phát La, Anh Tú, Châu Bùi...
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm