Kiều Minh Tuấn, Đức Phúc bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh dành cho thiếu nhi

Kiều Minh Tuấn, Đức Phúc bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh dành cho thiếu nhi
HHT - Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ vừa chính thức bấm máy những cảnh quay đầu tiên trong dự án điện ảnh dành cho thiếu nhi "Chú ơi đừng lấy mẹ con" tại Thảo Cầm Viên, TP.HCM.

Bộ phim với sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will 365, Đức Phúc, bé Việt Anh, bé Chu Diệp Anh… hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim thiếu nhi hấp dẫn công chúng.

Kiều Minh Tuấn, Đức Phúc bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh dành cho thiếu nhi ảnh 1

Chú ơi đừng lấy mẹ con là câu chuyện về Nhện, cậu học sinh tiểu học hiếu động. Từ nhỏ, Nhện sống với mẹ, và được gia đình ngoại vô cùng yêu thương, chiều chuộng. Bỗng một ngày, Tiên - mẹ của Nhện - dẫn về một người đàn ông có tên Đông Bắc. Không chỉ có người đàn ông ấy, mà còn kéo theo cả một cô bé điệu đà và mít ướt tên Bảo Ngọc. Hai con người xa lạ ấy đã làm cuộc sống yên ả của Nhện trở nên xáo trộn với rất nhiều điều khó nói.

Việc có một người cha mới, thêm một đứa em mới của Nhện tưởng như đã xong xuôi, thì một biến cố bất ngờ xảy ra: Nhện bị bắt cóc. Và hành trình mẹ Tiên, chú Đông Bắc cùng em Bảo Ngọc đi tìm cách cứu Nhện đã hé lộ rất nhiều bí mật trong chính thân phận của cậu bé cũng như cách mà người lớn thử thách lẫn nhau. Nhưng hơn tất cả, điều mong muốn lớn nhất của họ, chính là làm sao cho Nhện có được một cuộc sống an toàn và hạnh phúc nhất.

Kiều Minh Tuấn, Đức Phúc bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh dành cho thiếu nhi ảnh 2

Thông điệp chính mà các nhà làm phim muốn gửi tới khán giả: “Người lớn khác trẻ nhỏ, họ thường gặp sai lầm trong cách yêu người khác. Nhưng ngay cả khi tưởng như đang đối đầu, thì đích đến của họ vẫn là tình yêu dành cho những đứa con. Hạnh phúc vốn không dành cho những trái tim ích kỷ”…

Kiều Minh Tuấn, Đức Phúc bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh dành cho thiếu nhi ảnh 3

Chú ơi đừng lấy mẹ con không nằm trong dòng chảy phim siêu nhân hay những đề tài cứu thế giới vốn đã quá quen thuộc với trẻ nhỏ. Với kịch bản nhẹ nhàng, dung dị, đạo diễn đã không để bất cứ một nhân vật phản diện nào xuất hiện trong kịch bản. Dẫu vậy. những tình tiết liên tiếp được gài cắm để tạo kịch tính cho câu chuyện của Nhện vẫn tạo ra được những nét duyên dáng cần thiết của bộ phim.

Kiều Minh Tuấn, Đức Phúc bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh dành cho thiếu nhi ảnh 4

Sau cú chạm ngõ điện ảnh thành công trong Chờ em đến ngày mai, An Nguy đã được đạo diễn tin tưởng giao vai nữ chính quan trọng trong Chú ơi đừng lấy mẹ con.

Kiều Minh Tuấn, Đức Phúc bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh dành cho thiếu nhi ảnh 5

Người đẹp The Face tỏ ra rất hào hứng: “Tiên là một bà mẹ đơn thân, điều này không đáng nói. Đáng nói là cô ấy có một cậu con trai vừa nhạy cảm vừa quá thông minh, khiến cô liên tiếp bị đẩy vào những nghịch cảnh phải lựa chọn giữa tình cảm và gia đình, giữa quá khứ và hiện tại, giữa được và mất. An Nguy nghĩ rằng, được làm việc với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ là một điều may mắn, vì anh em khá hiểu nhau từ ngoài đời, nên rất dễ nắm được tinh thần công việc trên phim trường. Hy vọng đây sẽ là vai diễn thú vị của An Nguy”…

Kiều Minh Tuấn, Đức Phúc bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh dành cho thiếu nhi ảnh 6

Ngoài hai gương mặt quen thuộc là Kiều Minh TuấnWill365 đảm nhận hai vai nam chính và thứ chính, Chú ơi đừng lấy mẹ con có sự xuất hiện đặc biệt của quán quân The Voice Đức Phúc trong vai khách mời. Nam ca sỹ cho biết, anh nhận lời tham gia vai khách mời vì tình cảm trân trọng dành cho ê-kíp sản xuất. Tuy xuất hiện ở một cảnh duy nhất, diễn vai diễn của chính mình, nhưng Đức Phúc chắc chắn sẽ để lại ấn tượng thú vị với khán giả…

Kiều Minh Tuấn, Đức Phúc bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh dành cho thiếu nhi ảnh 7

Chú ơi đừng lấy mẹ con dự kiến khởi chiếu vào dịp lễ 2/9 năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm