Kiểu người nào khiến các cung Hoàng Đạo chỉ nghe đến tên đã muốn dị ứng?

Kiểu người nào khiến các cung Hoàng Đạo chỉ nghe đến tên đã muốn dị ứng?
HHT - Ai cũng có tiêu chí của mẫu người lý tưởng và cả kiểu người mà mình ghét cay ghét đắng. Vậy cung Hoàng Đạo khiến cho bạn dị ứng những người như thế nào?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương rất dễ kết bạn, nhưng không thể chơi thân với những người chậm chạp, làm gì cũng có phần lề mề. Bạch Dương sẽ luôn bứt rứt không yên nếu phải chờ đợi ai đó. Nên phải đi cùng, học cùng hội làm gì cũng từ từ sẽ khiến Bạch Dương chịu không nổi.

Kiểu người nào khiến các cung Hoàng Đạo chỉ nghe đến tên đã muốn dị ứng? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Người sống ngăn nắp gọn gàng như Kim Ngưu lại dị ứng với những người bừa bộn. Bạn ấy mà phải ngồi cùng bàn với ai đó luôn để sách vở lung tung, thường xuyên lơ đễnh để quên đồ đạc là sẽ dễ nổi cáu lắm luôn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Các bạn Song Tử siêu dễ tính, chỉ sợ không ai chơi với mình nên sẵn sàng kết thân với tất cả mọi người. Song Tử biết rằng ai cũng có nhược điểm, từ đó luôn vui vẻ bỏ qua tật xấu của người khác đấy.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải không thích chơi với những người có tính cách kiểu sáng nắng chiều mưa, tâm trạng thay đổi liên tục. Ở cạnh những bạn đó, Cự Giải không biết phải nói chuyện, hành động thế nào cho ổn, nên cứ tránh đi là hơn.

Kiểu người nào khiến các cung Hoàng Đạo chỉ nghe đến tên đã muốn dị ứng? ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Không ai làm Sư Tử bực mình hơn là những người quá đẹp, quá giỏi, nói chuyện quá hay, tóm lại là nổi bật hơn cả Sư Tử nữa. Sư Tử sẽ phải tìm mọi cách để tỏa sáng hơn người ấy mới được.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ không bao giờ muốn chơi thân với những người không giữ lời hứa, nhận lời rồi không làm khiến Xử Nữ bị hỏng việc. Khi đã để Xử Nữ thất vọng, thì rất khó để bạn ấy tin tưởng lại được nữa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những người mong manh như Thiên Bình sẽ không muốn ở cạnh người lạnh lùng, hay nói những câu làm tổn thương đối phương đâu. Thiên Bình mà phải nghe mấy lời đó là sẽ buồn lắm lắm, nên tốt nhất là không liên quan đến họ.

Kiểu người nào khiến các cung Hoàng Đạo chỉ nghe đến tên đã muốn dị ứng? ảnh 3

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Thân Nông ưa tĩnh lặng, sẽ chịu không nổi những bạn nói nhiều nói to, hoặc hài hước quá độ. Những người luôn thích trêu chọc người khác bất kể đối phương có thấy vui vẻ với điều đó hay không, sẽ bị Thần Nông cho vào danh sách đen đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ nói không với những ai quá tò mò và thích buôn chuyện. Bởi Nhân Mã luôn tôn trọng cuộc sống riêng tư của người khác và cũng muốn họ làm như vậy với mình, nên không thích bị người khác săm soi quá kỹ đâu nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhóm bạn thân của Ma Kết chắc chắn không có ai thích nói xấu sau lưng người khác rồi. Nếu phát hiện ra người bạn nào làm vậy với mình, Ma Kết sẽ lạnh lùng cắt đứt quan hệ ngay. Mà đương nhiên Ma Kết cũng không bao giờ làm vậy với bạn bè mình.

Kiểu người nào khiến các cung Hoàng Đạo chỉ nghe đến tên đã muốn dị ứng? ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thực sự dị ứng với những người bất lịch sự như là chen lấn không xếp hàng, vứt rác bừa bãi, đi xem phim còn buôn điện thoại, thậm chí ăn uống mà phát ra tiếng nhai cũng không được nữa. Thế nên làm bạn với Bảo Bình, là sẽ thường xuyên phải để ý đến những hành động nhỏ nếu không muốn bị nhắc nhở đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không thích những người quá xuề xòa với mọi chuyện. Đi học mà tóc chưa chải, sách vở bị vẽ lem nhem, tay vẫn còn dính đầy mực của ngày hôm qua là bị Song Ngư trừ điểm nặng luôn đó.

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm