“Kiều nữ làng hài” Nam Thư khoe ảnh sum vầy bên gia đình sau 12 năm ăn Tết xa nhà

HHT - Nữ diễn viên diện đồ giản dị nhưng vô cùng rạng rỡ trong ngày đầu năm. Cô cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình.

Trong một clip chia sẻ trên trang cá nhân, ghi lại câu chuyện về quê ăn Tết sớm cùng với người em thân thiết Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư òa khóc trong vòng tay mẹ. Theo đó, đã 12 năm cô không về quê ăn Tết cùng gia đình, điều này khiến diễn viên hài nhận nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ.

Tết Tân Sửu năm nay, Nam Thư về nhà từ 29 Tết và liên tục cập nhật những khoảnh khắc sum vầy trên trang cá nhân. Không diện đồ cầu kì như những lần dự sự kiện, cô vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ bên gia đình.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư khoe ảnh sum vầy bên gia đình sau 12 năm ăn Tết xa nhà ảnh 1 Nam Thư rạng rỡ bên ba mẹ và em trai.

Mùng 1 này diễn viên diện outfit trắng bên trong cùng blazer be khoác ngoài, “cười tít mắt” bên ba mẹ và em trai. “Gia đình nhà tôi 2 mẹ con chất lên 1 bậc rồi vẫn không cứu vãn được gì. Năm mới mong ba mẹ luôn nhiều sức khoẻ, ba mẹ cứ việc khoẻ thế giới để con lo”, cô viết.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư khoe ảnh sum vầy bên gia đình sau 12 năm ăn Tết xa nhà ảnh 2 Người đẹp khoe bà nội 94 tuổi vẫn khỏe mạnh. 

Nhiều người không khỏi vui mừng cho diễn viên sinh năm 1987 vì sau hơn 12 năm ăn Tết xa nhà, cuối cùng cô cũng đã có một mùa Xuân đoàn viên. Khán giả hy vọng những mùa Tết sau Nam Thư cũng sắp xếp được công việc để có thể về quây quần bên gia đình. 

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư khoe ảnh sum vầy bên gia đình sau 12 năm ăn Tết xa nhà ảnh 3 Cô khoe hình ảnh 29 Tết bình yên ở Vũng Tàu. 
“Kiều nữ làng hài” Nam Thư khoe ảnh sum vầy bên gia đình sau 12 năm ăn Tết xa nhà ảnh 5
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm