Kim Jong Kook mà xuất hiện ở Running Man Vietnam thì dàn cast xác định "tới công chuyện" rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thông tin "Người Năng Lực" xuất hiện ở "Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy" mùa 2, người hâm mộ cho rằng dàn cast phải cẩn thận với "sức mạnh hủy diệt" của Kim Jong Kook.

"Cơn ác mộng" của dàn cast xứ Hàn

Kim Jong Kook từ trước đến nay luôn là "nỗi ám ảnh" trong trò chơi xé bảng tên của các thành viên Running Man. Ở bản Hàn, mỗi lần đến vòng chơi này là dàn cast đều phải cùng liên minh để tiêu diệt "kẻ mạnh". Chỉ cần "Sparta Kook" xuất hiện là ngay lập tức, thành viên đó sẽ bị tóm gọn và xé bảng tên trong vòng "một nốt nhạc".

Kim Jong Kook mà xuất hiện ở Running Man Vietnam thì dàn cast xác định "tới công chuyện" rồi! ảnh 1

Nỗi sợ lớn nhất của dàn cast Running Man Hàn Quốc - Kim Jong Kook.

Ai khóc nỗi đau này?

Tuy nhiên, Kim Jong Kook cũng không hẳn là người "bất khả chiến bại". Trong dàn cast chính của Running Man, "Hươu Cao Cổ" có lẽ là người xé được bảng tên của "Người Năng Lực" nhiều nhất nhờ... các mánh khóe "chơi dơ".

Vì khoảng cách chênh lệch thể lực rất lớn nên để "tiêu diệt" đàn anh, Hươu Cao Cổ chỉ còn cách chơi đánh lén. "Hoàng tử Châu Á" đã âm thầm tiến đến từ phía sau để bất ngờ xé bảng tên Kim Jong Kook. Sau này, Lee Kwang Soo đã tự hào đến mức mang chiếc bảng tên đó về để... lồng kính treo ở nhà.

Kim Jong Kook mà xuất hiện ở Running Man Vietnam thì dàn cast xác định "tới công chuyện" rồi! ảnh 2

"Người Năng Lực" và màn "chơi dơ" đi vào huyền thoại của Lee Kwang Soo.

Trong danh sách những người từng xé được bảng tên của Kim Jong Kook, chỉ có hai khách mời không cần dùng đến sự trợ giúp hay mưu mẹo là võ sĩ quyền anh Chu Sung Hoon và "người khổng lồ" Choi Hong Man. Có thể thấy, chàng "Hổ" chính là bức tường sức mạnh khó vượt qua nhất của Running Man Hàn Quốc.

Kim Jong Kook mà xuất hiện ở Running Man Vietnam thì dàn cast xác định "tới công chuyện" rồi! ảnh 3

Trong suốt hành trình nhiều năm của Running Man, chỉ có duy nhất hai khách mời "đường đường chính chính" xé được bảng tên của Kim Jong Kook.

Từng khiến một thành viên khâu... 22 mũi!

Không chỉ ở bản Hàn Quốc, anh cũng từng khiến các thành viên Trung Quốc được phen hoảng hốt khi bất thình lình góp mặt trong một tập phát sóng của chương trình Keep Running (Running Man phiên bản Trung). "Người năng lực" gieo rắc cơn ác mộng cho các thành viên khi bất ngờ trở thành nhân vật bí ẩn đi xé bảng tên từng người.

Cuộc chiến khiến người hâm mộ "nổi da gà" vì độ khốc liệt.

Sau đó, trong lúc đụng độ hai "chiến binh" mạnh nhất là Đặng Siêu và Lý Thần, Jong Kook đã "chiến" một trận khốc liệt đến mức rách hết cả áo. Có nguồn tin cho rằng, trong cuộc chạm trán với Jong Kook, "Trâu đen" Lý Thần không may bị thương, phải nhập viện khâu 22 mũi ở chân mày.

Kim Jong Kook mà xuất hiện ở Running Man Vietnam thì dàn cast xác định "tới công chuyện" rồi! ảnh 4

Lý Thần từng bị thương do đối đầu với "Người Năng Lực".

Dàn cast Việt liệu có thể vượt qua?

Trước thông tin cho rằng Kim Jong Kook sẽ tham gia Chơi Là Chạy mùa 2, người hâm mộ tỏ ra thích thú nhưng cũng có phần lo lắng cho các thành viên. "Chạy" cùng Running Man hơn 10 năm, "bỏ túi" kinh nghiệm thuộc hàng "lão làng" trong trò xé bảng tên, Kim Jong Kook được netizen dự đoán sẽ "xử gọn" dàn Running Man Việt trong thời gian ngắn. Thậm chí, có nhiều người còn đùa vui rằng "Nếu đó là Kim Jong Kook, chắc 1 phút 30 giây hết tập 10" hay "Chắc ảnh lột nguyên dàn cast trong vòng một nốt nhạc".

Kim Jong Kook mà xuất hiện ở Running Man Vietnam thì dàn cast xác định "tới công chuyện" rồi! ảnh 5

Trước thông tin Kim Jong Kook sẽ tham gia Chơi Là Chạy mùa 2, người hâm mộ tỏ ra thích thú nhưng cũng có phần lo lắng cho các thành viên.

Hai thành viên nữ là Thúy Ngân, Lan Ngọc cùng hai chàng trai nhà "Thỏ" như Jun Phạm, Ngô Kiến Huy hay Trường Giang được cho là phải sử dụng mưu mẹo, tốc độ thì mới có hy vọng thoát được "Người Năng Lực".

Bên cạnh đó, những thành viên có thể lực tốt như Liên Bỉnh Phát, "Voi biển" Trương Thế Vinh hay Karik được cho rằng phải dè chừng, vì một khi "Kẻ Mạnh" xuất hiện thì dù là ai cũng sẽ dễ dàng bị "tới công chuyện" với Kim Jong Kook thôi!

Kim Jong Kook mà xuất hiện ở Running Man Vietnam thì dàn cast xác định "tới công chuyện" rồi! ảnh 6

Nhiều người cho rằng, nếu khách mời tập tiếp theo là Kim Jong Kook, viễn cảnh này sẽ lặp lại thần thứ hai!

Kim Jong Kook mà xuất hiện ở Running Man Vietnam thì dàn cast xác định "tới công chuyện" rồi! ảnh 11
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm