Kim Kardashian diện đồ bó sát khoe eo siêu nhỏ, nhuộm màu tóc gợi nhớ đến Marilyn Monroe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mái tóc vàng bạch kim của Kim được tạo kiểu tóc bồng bềnh gợi nhớ đến Marilyn Monroe với lối trang điểm đơn giản, đường viền nhẹ nhàng và son môi nude.

Kim bước ra từ văn phòng của thương hiệu Dolce & Gabbana với bộ catsuit đen bó chẽn khoe vòng eo siêu nhỏ. Bộ trang phục được đính đá lấp lánh ngoại cỡ, đi cùng với găng tay đen và giày cao gót đen. Mái tóc vàng bạch kim của Kim được tạo kiểu tóc bồng bềnh gợi nhớ đến Marilyn Monroe với lối trang điểm đơn giản, đường viền nhẹ nhàng và son môi nude.

Kim Kardashian diện đồ bó sát khoe eo siêu nhỏ, nhuộm màu tóc gợi nhớ đến Marilyn Monroe ảnh 1

Bộ catsuit khoe eo siêu nhỏ của Kim, bước ra từ văn phòng Dolce & Gabbana.

Sắp tới Kim chắc chắn sẽ có dự án hợp tác mới với nhà mốt Dolce & Gabbana, cô đã liên tục hé lộ trên tài khoản Instagram cá nhân với các video teaser kèm hashtag #CiaoKim. Video cũng hé lộ mốc thời gian thứ Bảy tuần này lúc 2:30 chiều (theo giờ địa phương), trùng thời gian màn trình diễn của Dolce & Gabbana cho Tuần lễ thời trang Milan. Cả hai video trên Instagram của Kardashian đều được nhà mốt đồng đăng tải.

Kim Kardashian diện đồ bó sát khoe eo siêu nhỏ, nhuộm màu tóc gợi nhớ đến Marilyn Monroe ảnh 2

Mái tóc và đá trang trí đính trên trang phục làm gợi nhớ đến Marilyn Monroe.

Nhiều người cũng biết nhà Kardashian có mối quan hệ rất thân với nhà mốt Dolce & Gabbana. Nhà mốt không chỉ tài trợ cho đám cưới của Kourtney Kardashian với tay rock Travis Barker tại Ý, mà còn hào phóng lo luôn trang phục dự tiệc cưới cho tất cả các thành viên gia đình và khách mời. Chắc chắn sắp tới Kim sẽ còn khiến mọi người dõi theo mình khi cô xuất hiện với bộ sưu tập mùa mới của Dolce & Gabbana trong khuôn khổ Milan Fashion Week.

Kim Kardashian diện đồ bó sát khoe eo siêu nhỏ, nhuộm màu tóc gợi nhớ đến Marilyn Monroe ảnh 3

Chắc chắn Kim sẽ có hợp tác với Dolce & Gabbana và còn nhiều chiêu trò chuẩn bị tung ra.

Không bao giờ để mọi người ngừng bàn tán về mình, Kim chỉ cần để tóc mới thôi cũng khiến thiên hạ bàn tán. Chẳng thế mà cô được các nhà mốt lớn săn đón để được cô diện các thiết kế mới của họ trên người. Mái tóc mới chuẩn bị cho nhà Dolce & Gabbana nhưng Balenciaga trước cách đây vài ngày cũng được hưởng lợi nhờ màu tóc mới của Kim.

Kim Kardashian diện đồ bó sát khoe eo siêu nhỏ, nhuộm màu tóc gợi nhớ đến Marilyn Monroe ảnh 4

Kim đeo khuyên tai hình thẻ tín dụng của Balenciaga khoe màu tóc mới gây tranh cãi.

Mới đây Kim Kardashian gây chú ý khi đeo khuyên tai Balenciaga hình thẻ tín dụng, giá 425 USD (hơn 10 triệu đồng). Bên cạnh đôi khuyên tai thì cư dân mạng bàn tán màu tóc mới của cô (đa phần là chê). Nhưng giờ đây họ đã biết đây là một phần trong tạo hình cho dự án ở Milan. Ngoài khuyên tai, Kim xách túi Hourglass lông thú thật của Balenciaga giá 2.300 USD. Người đẹp phối khuyên tai cùng áo cổ lọ và pantashoes - quần bốt.

Kim Kardashian diện đồ bó sát khoe eo siêu nhỏ, nhuộm màu tóc gợi nhớ đến Marilyn Monroe ảnh 5

Đeo khuyên tai giá 425 USD, xách túi 2.300 USD, nhất cử nhất động của Kim đều được quan tâm.

Cùng chờ xem Kim Kardashian sẽ còn làm điều gì nữa để khiến dư luận phải ngạc nhiên nhé!

Kim Kardashian diện đồ bó sát khoe eo siêu nhỏ, nhuộm màu tóc gợi nhớ đến Marilyn Monroe ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm