Kim Thư song ca cùng Trấn Thành trong đêm tiệc “Sắc màu của biển”

Kim Thư song ca cùng Trấn Thành trong đêm tiệc “Sắc màu của biển”
HHT - Tất cả các sao Việt và đông đảo khách mời đều vô cùng hào hứng trong ngày vui của Kim Thư.

Vừa qua, đông đảo sao Việt đã có mặt để tham dự buổi tiệc tại nhà hàng mới của Kim Thư. Là một trong những người bạn thân thiết lâu năm, dù đang chạy show miệt mài nhưng Quyền Linh vẫn tranh thủ thời gian, đến cùng vợ trong ngày ra mắt nhà hàng mới của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương, diễn viên Lương Mạnh Hải, bộ đôi BB Trần, Hải Triều... cũng tạm gác lại hết mọi công việc để có mặt từ sớm và chia vui cùng người em, người chị thân thiết.

Kim Thư song ca cùng Trấn Thành trong đêm tiệc “Sắc màu của biển” ảnh 1
Kim Thư song ca cùng Trấn Thành trong đêm tiệc “Sắc màu của biển” ảnh 2
Kim Thư song ca cùng Trấn Thành trong đêm tiệc “Sắc màu của biển” ảnh 3
Kim Thư song ca cùng Trấn Thành trong đêm tiệc “Sắc màu của biển” ảnh 4
Kim Thư song ca cùng Trấn Thành trong đêm tiệc “Sắc màu của biển” ảnh 5

Trước sự yêu thương của mọi người, Kim Thư đã không kìm được giọt nước mắt. Cô cho biết mình đã từng khóc rất nhiều lần và có nhiều đêm không ngủ vì vất vả, lo âu. Tuy nhiên sau rất nhiều những chông gai, giờ đây Kim Thư thực sự hạnh phúc vì cô đã luôn nỗ lực và kiên trì với đam mê ẩm thực và đạt được những thành tựu nhất định.

Chia sẻ về người bạn thân của mình, Trấn Thành cho biết: “Khi đang ở giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp, Kim Thư luôn là một người chị rất tử tế với nghề và chưa bao giờ ngần ngại giúp đỡ những người anh em, đồng nghiệp. Dù cho có phải trải qua những khó khăn, vất vả thì cuối cùng, Kim Thư chắc chắn sẽ vẫn có được những thứ mà vốn dĩ đã thuộc về cô ấy. Tử tế sẽ luôn được đáp lại bởi sự tử tế. Mọi người ở đây ủng hộ bà chủ bởi vì chị đã sống rất tốt, sau nữa là vì chị thực sự là một người rất tài năng".

Kim Thư song ca cùng Trấn Thành trong đêm tiệc “Sắc màu của biển” ảnh 6

Không để các quan khách chờ lâu, Kim Thư đã chiêu đãi mọi người bằng một bữa tối vô cùng phong phú. Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cùng dàn sao đã được thưởng thức những món ăn đậm chất Việt và các loại hải sản độc đáo do chính tay Kim Thư chuẩn bị và lên menu. 

Kim Thư song ca cùng Trấn Thành trong đêm tiệc “Sắc màu của biển” ảnh 7

Đặc biệt, khi buổi tiệc gần kết thúc, Trấn Thành cùng Kim Thư, Thanh LamTùng Dương cũng thoải mái “quẩy banh nóc" với những màn kết hợp chưa từng có ở bất kì đâu. Không chỉ “cao hứng" hát cùng Tùng Dương, Trấn Thành còn có màn song ca đặc biệt với Kim Thư, “bắt ép” Ali Hoàng Dương trình diễn. Sau đó, ông xã Hari Won còn có màn “tam ca" bùng nổ và đầy tiếng cười với Tùng Dương, Thanh Lam khi thoải mái bắt chước giọng nữ diva ngay trước mặt “chính chủ”.

Kim Thư song ca cùng Trấn Thành trong đêm tiệc “Sắc màu của biển” ảnh 8
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm