Kinh nghiệm sẽ giúp Minh Tú "thống trị" sân khấu Miss Supranational 2018?

Kinh nghiệm sẽ giúp Minh Tú "thống trị" sân khấu Miss Supranational 2018?
HHT - Chiều 22/11 (giờ Việt Nam), chuyên trang sắc đẹp Missosology có bài tường thuật về buổi trao sash cũng như đưa ra những nhận định, đánh giá về một số thí sinh nổi bật ở sự kiện khai màn cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Missosology khen ngợi: "Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Minh Tú, cô ấy đến Ba Lan như một tiếng sấm! Siêu mẫu 26 tuổi từng là cố vấn/ huấn luyện viên của Asia’s Next Top ModelThe Face Vietnam, do đó chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một ứng viên châu Á như Minh Tú sẽ giành vương miện trong năm nay. Đặc biệt, kinh nghiệm làm người mẫu của Minh Tú cho phép cô ấy thống trị hoàn toàn sân khấu. Bên cạnh đấy, hình ảnh của Minh Tú mang đến cuộc thi rất hiện đại và tinh tế".

Kinh nghiệm sẽ giúp Minh Tú "thống trị" sân khấu Miss Supranational 2018? ảnh 1

Những nhận xét trên khiến khán giả quê nhà, đặc biệt là các fan của Minh Tú không khỏi vui mừng, tự hào về cô. Đây chắc chắn cũng là động lực giúp người đẹp tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong hành trình chinh phục vương miện Miss Supranational.

Kinh nghiệm sẽ giúp Minh Tú "thống trị" sân khấu Miss Supranational 2018? ảnh 2

Trước đó, Minh Tú ghi điểm khi vui vẻ hướng dẫn người đẹp Thụy Điển nói tên quốc gia của cô ấy và "xin chào" bằng tiếng Việt Nam, dạy đại diện Brazil nói một số từ tiếng Anh đơn giản, hay thân thiện hết cỡ với đại diện Nhật Bản, Indonesia, New Zealand, Australia, Ukraine…

Kinh nghiệm sẽ giúp Minh Tú "thống trị" sân khấu Miss Supranational 2018? ảnh 3

Cô cũng chiếm được tình cảm yêu mến từ cộng đồng fan quốc tế nhờ tinh thần fair-play, sẵn sàng cho đại diện Philippines mượn đầm dạ hội, giày cao gót và trang sức vì người đẹp này bị thất lạc hành lý.

Kinh nghiệm sẽ giúp Minh Tú "thống trị" sân khấu Miss Supranational 2018? ảnh 4

Ở mỗi hoạt động, Minh Tú luôn biết cách toả sáng bằng việc chủ động nhằm có vị trí đẹp trong những shoot hình chụp chung với các thí sinh khác. Có thể thấy, Minh Tú đang mang tới cuộc thi hình ảnh một đại diện Việt Nam thân thiện, hòa đồng, chân thành, song cũng chẳng kém phần cá tính, tự tin và có hoài bão.

Hoa hậu Siêu quốc gia lần thứ 10 bắt đầu từ ngày 19/11. Chủ nhân của vương miện sẽ lộ diện trong đêm chung kết diễn ra vào tối 7/12.

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm