"Kỳ Đà Hoa" Thảo Trang từng "ế show" suốt 3 tháng, gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân

HHT - Đêm mini concert "Lạ Journey - Hành trình 15 năm từ "xấu lạ" đến Kỳ Đà Hoa thăng hoa rực rỡ" của Thảo Trang vừa diễn ra. Tại đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ với khán giả những khoảng thời gian khó khăn đã qua.

Tại đêm diễn, khán giả đã nhìn lại hành trình của một cô thiếu nữ từng làm công nhân tại Bình Dương đến những cơ duyên dẫn dắt Thảo Trang vào nghề ca hát. Đương nhiên, điều không thể thiếu là bệ đỡ từ chương trình Vietnam Idol 2007. Từ đó, biệt danh "Xấu Lạ" do Thảo Trang tự đặt cho mình đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

"Kỳ Đà Hoa" Thảo Trang từng "ế show" suốt 3 tháng, gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân ảnh 1

Thảo Trang cũng kể lại những giai đoạn vượt qua nỗi đau trong cuộc sống. Cô nhắc lại biến cố bạn trai đột ngột qua đời bằng một sự nhẹ nhàng, từng trải nhưng không bi lụy. "Năm 2017, Trang quen bạn trai người Úc nhưng chỉ 3 tháng sau, anh đột ngột ra đi vì tai nạn. Sáng hôm ấy, Trang nhận được tin anh ấy qua đời. Ngay buổi tối đó một người bạn chở tôi đi ăn, tôi nhớ mãi mình ăn mà nuốt không trôi, nghẹn. Sau đó, nhạc sĩ Phương Uyên có lẽ đã nghe câu chuyện của Trang nên đã viết ca khúc này và bây giờ, Trang sẽ hát dành tặng mọi người" - Thảo Trang giãi bày, rồi cất giọng với Chợt Nhận Ra Em Yêu Anh.

"Kỳ Đà Hoa" Thảo Trang từng "ế show" suốt 3 tháng, gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân ảnh 2

Những cảm xúc của một người mẹ đơn thân cũng được Thảo Trang gom góp hết vào màn trình diễn Ước Mơ Của Mẹ. Nữ ca sĩ bày tỏ, khi có Alex, cô cũng gặp vài khó khăn bởi chi phí nuôi dưỡng một đứa trẻ phát sinh ngoài dự kiến.

“Sau khi sinh con, Trang có tung ra một sản phẩm để quay lại với công việc ca hát nhưng không tạo được tiếng vang. Lúc đó, Trang nhận ra rằng mình không còn nhiều cơ hội hơn trước. Giai đoạn khó khăn nhất là 3 tháng liên tiếp không có show, Trang quyết định rẽ hướng sang kinh doanh, livestream bán hàng và hàng loạt công việc khác để có thu nhập" - Thảo Trang nói.

"Kỳ Đà Hoa" Thảo Trang từng "ế show" suốt 3 tháng, gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân ảnh 3

Tuy nhiên, cô cho biết thêm, chỉ nửa năm sau, cô cũng phải ngừng việc kinh doanh. Hiện tại, dù hoàn cảnh không hề khá giả nhưng Thảo Trang luôn dành những điều tốt nhất cho con. Trang cũng gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình vì bà chính là người giúp đỡ và ở bên cạnh, ủng hộ con gái.

Đặc biệt, cô không quên chia sẻ kỉ niệm đẹp khi tham gia The Masked Singer Vietnam. Đây là chương trình giúp cái tên Thảo Trang trở lại với hào quang nghệ thuật, nhận được nhiều sự chú ý của khán giả dưới nhân dạng "Kỳ Đà Hoa". Không chỉ chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị, Thảo Trang còn thể hiện ca khúc Bóng Mây Qua Thềm và khi được nửa bài, Thu Minh bất ngờ xuất hiện, mang đến màn song ca ấn tượng.

"Kỳ Đà Hoa" Thảo Trang từng "ế show" suốt 3 tháng, gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân ảnh 4
"Kỳ Đà Hoa" Thảo Trang từng "ế show" suốt 3 tháng, gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân ảnh 5

Trong đêm diễn, Thảo Trang đã mang đến chuỗi ca khúc như Phôi Pha, Langbiang Sning, Umbrella... Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của khách mời Đức Phúc. Cả hai cùng thể hiện bản mashup Nếu Thương Đâu Ai Rời Đi - Anh Ơi Ở Lại.

"Kỳ Đà Hoa" Thảo Trang từng "ế show" suốt 3 tháng, gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân ảnh 6
"Kỳ Đà Hoa" Thảo Trang từng "ế show" suốt 3 tháng, gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm