Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 6/1 vừa qua, trường Đại học Kinh tế Quốc dân kết hợp với Hội Sinh viên đã tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên 9/1 với những hoạt động đầy ấn tượng.
Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng ảnh 1
Ngày hội bắt đầu với sự có mặt của đông đảo sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, hội thao được tổ chức trong khuôn viên kí túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân là dịp so tài giữa 29 tổ đội thuộc Hội Sinh viên nhằm thể hiện sức mạnh, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ NEU. Hội thao diễn ra với những trò chơi thú vị như kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ, chạy ba chân...

Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng ảnh 2

Hội thao diễn ra với rất nhiều hoạt động thể hiện sức trẻ và sự đoàn kết của sinh viên NEU.

Tiếp nối hội thao buổi sáng là chương trình Gala được tổ chức vào chiều cùng ngày nhằm vinh danh sinh viên 5 tốt năm học 2021 - 2022 (cấp Trường, cấp Thành phố), vinh danh giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trường, cũng vừa để phát động phong trào sinh viên 5 tốt năm học 2022 - 2023.

Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng ảnh 3

Ban Thư ký và 29 tổ đội thuộc Hội Sinh viên diễu hành.

Với chủ đề “Khát vọng rực sáng’’, Ngày hội Học sinh - Sinh viên 9/1 đã thổi bùng lên ngọn lửa khát khao vươn tới mục tiêu, cùng nhau trở nên tỏa sáng một cách rực rỡ nhất trên con đường của mình.

Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng ảnh 4

Vinh danh các bạn sinh viên 5 tốt ưu tú.

Ngày hội Học sinh - Sinh viên 9/1 năm 2023 đã kết thúc thành công rực rỡ với những trải nghiệm khó quên. Tuổi trẻ NEU tích cực, năng động đã được thể hiện trong ngày hội cũng như hứa hẹn về sự vươn cao hơn nữa của tuổi trẻ sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm