Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 6/1 vừa qua, trường Đại học Kinh tế Quốc dân kết hợp với Hội Sinh viên đã tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên 9/1 với những hoạt động đầy ấn tượng.
Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng ảnh 1
Ngày hội bắt đầu với sự có mặt của đông đảo sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, hội thao được tổ chức trong khuôn viên kí túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân là dịp so tài giữa 29 tổ đội thuộc Hội Sinh viên nhằm thể hiện sức mạnh, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ NEU. Hội thao diễn ra với những trò chơi thú vị như kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ, chạy ba chân...

Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng ảnh 2

Hội thao diễn ra với rất nhiều hoạt động thể hiện sức trẻ và sự đoàn kết của sinh viên NEU.

Tiếp nối hội thao buổi sáng là chương trình Gala được tổ chức vào chiều cùng ngày nhằm vinh danh sinh viên 5 tốt năm học 2021 - 2022 (cấp Trường, cấp Thành phố), vinh danh giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trường, cũng vừa để phát động phong trào sinh viên 5 tốt năm học 2022 - 2023.

Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng ảnh 3

Ban Thư ký và 29 tổ đội thuộc Hội Sinh viên diễu hành.

Với chủ đề “Khát vọng rực sáng’’, Ngày hội Học sinh - Sinh viên 9/1 đã thổi bùng lên ngọn lửa khát khao vươn tới mục tiêu, cùng nhau trở nên tỏa sáng một cách rực rỡ nhất trên con đường của mình.

Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng ảnh 4

Vinh danh các bạn sinh viên 5 tốt ưu tú.

Ngày hội Học sinh - Sinh viên 9/1 năm 2023 đã kết thúc thành công rực rỡ với những trải nghiệm khó quên. Tuổi trẻ NEU tích cực, năng động đã được thể hiện trong ngày hội cũng như hứa hẹn về sự vươn cao hơn nữa của tuổi trẻ sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

Kỷ niệm 73 năm ngày Học sinh - Sinh viên 9/1: Tuổi trẻ NEU rực cháy khát vọng tỏa sáng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi gay gắt xoay quanh clip cô giáo cầm kéo cắt tóc học sinh ngay trên bục giảng

Tranh cãi gay gắt xoay quanh clip cô giáo cầm kéo cắt tóc học sinh ngay trên bục giảng

HHT - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip một cô giáo yêu cầu nữ sinh lớp 10 trường THPT Đội Cấn (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) đứng khoanh tay gần bục giảng. Sau đó, giáo viên này dùng kéo cắt một nắm tóc của nữ sinh và nói: "Tôi sẽ không cắt đẹp mà cắt lem nhem cho các bạn biết bởi vì tôi đã nhắc từ trước".
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.