Kylie Jenner khẩu chiến với tạp chí Forbes sau vụ bị tước danh hiệu tỷ phú tự thân

HHT - Forbes trao cho Kylie Jenner danh hiệu “Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới” rồi lại tước danh hiệu này đi. Nhưng Kylie cũng đâu phải dạng hiền!

Tạp chí danh tiếng Forbes đã gọi Kylie Jenner là “Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới” do công ty mỹ phẩm hoành tráng của cô. Tuy nhiên, mới đây, Forbes lại tuyên bố rằng Kylie và gia đình cô đã thêu dệt “một mạng lưới những lời nói dối”, thổi phồng thành công và tầm cỡ doanh nghiệp của mình. Tức là, Kylie cùng người nhà cô cố tình làm ra vẻ mình giàu hơn thực tế!

Nhưng ai chả biết rằng Kylie đâu phải dạng dễ bắt nạt. Bà chủ 22 tuổi này lập tức lên mạng xã hội để tự vệ.

Kylie Jenner khẩu chiến với tạp chí Forbes sau vụ bị tước danh hiệu tỷ phú tự thân ảnh 1

Kylie Jenner đời nào chịu ngồi yên sau thông tin Forbes tước danh hiệu của cô.

Kylie Jenner đăng lên Twitter sau vụ tước danh hiệu: “Tỉnh dậy thấy cái quái gì thế này! Tôi đã tưởng đó là trang web đáng tin cơ đấy… giờ tôi chỉ thấy những lời tuyên bố thiếu chính xác và những giả định chẳng được chứng minh haha. Tôi chưa từng xin một danh hiệu nào và cũng CHƯA BAO GIỜ cố nói dối. Chấm hết”.

Bảo “chấm hết” nhưng còn lâu Kylie mới chịu chấm hết. Sau đó, cô viết tiếp lên Twitter: “Thậm chí còn tạo ra những tờ hoàn thuế mà rất dễ là giả mạo, đấy mà là bằng chứng hả?”.

Vẫn chưa hả giận, Kylie khẳng định rằng mình đang rất hạnh phúc và thành công, trước khi chốt hạ: “Ngây bây giờ, tôi có thể ghi ra danh sách 100 thứ quan trọng hơn là việc chăm chăm xem mình có bao nhiêu tiền”.

Kylie Jenner khẩu chiến với tạp chí Forbes sau vụ bị tước danh hiệu tỷ phú tự thân ảnh 2

Kylie tỏ ra rất mạnh mẽ trên Twitter.

Còn người phát ngôn của Forbes là Matthew Hutchison thì nói rằng họ đã điều tra rất kỹ, rằng công ty của Kylie “nhỏ hơn và ít lợi nhuận hơn đáng kể so với mức mà gia đình đó đã dành nhiều năm trời để làm cho ngành công nghiệp mỹ phẩm và giới truyền thông, bao gồm cả Forbes, tin tưởng”.

Kylie Jenner khẩu chiến với tạp chí Forbes sau vụ bị tước danh hiệu tỷ phú tự thân ảnh 3

Theo thông tin mới nhất thì luật sư của Kylie đã yêu cầu Forbes rút lại bài báo về việc tước danh hiệu, tuy nhiên Forbes vẫn chưa chịu.

Xem ra vụ “tồn tại hay không tồn tại” danh hiệu “Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới” của Kylie Jenner sẽ còn lằng nhằng dài dài.

Kylie Jenner khẩu chiến với tạp chí Forbes sau vụ bị tước danh hiệu tỷ phú tự thân ảnh 4
Theo (Tổng hợp từ nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm