Kyo York khiến khán giả "thót tim" khi hóa thân thành nhân vật đột biến trong phim ngắn

Kyo York khiến khán giả "thót tim" khi hóa thân thành nhân vật đột biến trong phim ngắn
HHT - Để có được tạo hình người đột biến như mong muốn, Kyo York đã kết hợp cùng chuyên gia Ngọc Vũ - người từng đảm nhận vai trò hóa trang trong bộ phim điện ảnh "Kong: Skull Island".

Mới đây, Kyo York đã mở đầu cho những dự án nghệ thuật trong năm 2019 bằng phim ngắn Yêu lặng lẽ có lạc mất nhau. Với màn lấn sân sang địa hạt điện ảnh, nam ca sĩ đã quyết tâm chinh phục khán giả bằng câu chuyện tình cảm của một người nhiễm bệnh đột biến.

Kyo York khiến khán giả "thót tim" khi hóa thân thành nhân vật đột biến trong phim ngắn ảnh 1

Để có được hình tượng nhân vật nhiễm đột biến này, Kyo York đã nhờ tới sự giúp đỡ của chuyên gia hóa trang Ngọc Vũ (Giám đốc Học Viện Terengoc Beauty Academy). Được biết chị Ngọc Vũ chính là người đảm nhận vai trò hóa trang trong bộ phim điện ảnh bom tấn Kong: Skull Island từng được quay tại Việt Nam vào năm 2017.

Kyo York khiến khán giả "thót tim" khi hóa thân thành nhân vật đột biến trong phim ngắn ảnh 2
Chị Ngọc Vũ và ê-kíp của mình đã sử dụng kỹ thuật hóa trang hiện đại bậc nhất của Hollywood trong nhiều giờ đồng hồ để cho ra hình mẫu nhân vật nhiễm đột biến như trong phim ngắn.
Kyo York khiến khán giả "thót tim" khi hóa thân thành nhân vật đột biến trong phim ngắn ảnh 3
Tạo hình nhân vật đột biến của Kyo York sau khi hoàn thiện.

Theo Kyo York chia sẻ, cảm hứng để anh thực hiện phim ngắn lần này xuất phát từ chính ca khúc Lặng lẽ do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho anh cách đây 2 năm. Mặc dù chỉ là phim ngắn phát hành trên Youtube, thế nhưng Kyo York đã tự bỏ chi phí đầu tư nghiêm túc mọi công đoạn từ khâu kịch bản cho đến lúc thực hiện lẫn hậu kỳ.

Kyo York là một cái tên không còn quá xa lạ với các khán giả Việt Nam thông qua những ca khúc nhạc Trịnh. Năm 2009, chàng kỹ sư ngoại quốc đã tới Việt Nam và đem lòng yêu mến nơi này. Không lâu sau đó anh bắt đầu bén duyên với sự nghiệp âm nhạc và bắt đầu đi hát ở những phòng trà.

Kyo York khiến khán giả "thót tim" khi hóa thân thành nhân vật đột biến trong phim ngắn ảnh 4

Kyo York đã từng tham gia chương trình Gương mặt thân quen vào năm 2013 và để lại ấn tượng trong lòng khán giả với những màn hóa thân đặc sắc. Đặc biệt sau đó một năm, anh đã cùng cô bé Ju Uyên Nhi vượt qua những thử thách khó khăn trong chặng đường chương trình Gương mặt thân quen nhí và xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân. Ngoài ra anh còn là gương mặt quen thuộc ở nhiều chương trình truyền hình khác như Đố ai hát được, Đồ Rê Mí,...

Phim ngắn Yêu lặng lẽ có lạc mất nhau - Kyo York

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm