"Là 1 thằng con trai” của Jack vươn lên vị trí Top 2 MV có lượt like cao nhất V-Pop

HHT - Với đà tăng trưởng vũ bão này, MV "Là 1 thằng con trai" của Jack sắp đuổi kịp MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP về số lượt like?

Các fan nhà Jack vừa có một phen vỡ òa khi MV "Là 1 thằng con trai" của thần tượng đã nhanh chóng đạt được 3 triệu lượt like trên YouTube, hiện chỉ xếp sau MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP.

"Là 1 thằng con trai” của Jack vươn lên vị trí Top 2 MV có lượt like cao nhất V-Pop ảnh 1 MV "Hãy trao cho anh" đứng No.1 các MV có lượt like cao nhất V-Pop. (Ảnh chụp màn hình)

Việc ngày càng có nhiều nghệ sĩ tiềm năng thống trị bảng xếp hạng Top Trending khiến đường đua V-Pop chưa bao giờ hết nóng. Trước đây, khi xếp hạng MV nhạc Việt có nhiều lượt like trên YouTube thì Hãy trao cho anh chiếm ngôi đầu bảng với thành tích 3,5 triệu like còn MV Là 1 thằng con trai chỉ đạt 1,5 triệu. Đến hiện tại, con số này đã được rút ngắn ngoạn mục khiến nhiều khán giả hết sức ngạc nhiên.

"Là 1 thằng con trai” của Jack vươn lên vị trí Top 2 MV có lượt like cao nhất V-Pop ảnh 2  MV "Là 1 thằng con trai" nhanh chóng đạt 3 triệu lượt like. (Ảnh chụp màn hình) 

Điều này cho thấy sức nóng của Jack trên kênh YouTube đã gia tăng đáng kể và có sự thu hẹp khoảng cách ấn tượng với người dẫn đầu là đàn anh Sơn Tùng M-TP. Những sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ đều thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đạt No.1 Top Trending cũng như những kỷ lục khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Là 1 thằng con trai” của Jack vươn lên vị trí Top 2 MV có lượt like cao nhất V-Pop ảnh 3 Jack được xem là tài năng trẻ của V-Pop. (Ảnh: Tổng hợp)

Nhiều khán giả còn dự đoán con số này sẽ tăng lên trong thời gian tới. Một tín hiệu đáng mừng cho Jack và đại gia đình Đóm của anh.

"Là 1 thằng con trai” của Jack vươn lên vị trí Top 2 MV có lượt like cao nhất V-Pop ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm