Lạ chưa kìa, chính fan của Wanna One cũng không muốn nhóm kéo dài hợp đồng

Lạ chưa kìa, chính fan của Wanna One cũng không muốn nhóm kéo dài hợp đồng
HHT - Dù rất yêu quý Wanna One, các fan vẫn cho rằng chấm dứt hoạt động đúng theo kế hoạch là cách tốt nhất cho các thành viên.

Theo như hợp đồng đã ký trước đây, Wanna One sẽ chính thức hoạt động đến hết năm 2018. Các thành viên, cũng như các fan đều đã biết trước và sẵn sàng đón nhận ngày chia xa này.

Lạ chưa kìa, chính fan của Wanna One cũng không muốn nhóm kéo dài hợp đồng ảnh 1

Những tưởng khi công ty CJ E&M và công ty quản ký Swing Ent của Wanna One đề xuất gia hạn hợp đồng đến hết tháng 1/2019, các fan sẽ phải ủng hộ lắm. Vì tâm lý bình thường của fan, thì ai chẳng muốn nhóm nhạc mình thích hoạt động càng lâu càng tốt. Thế nhưng rất nhiều Wannables lại đồng lòng phải đối ý định này, với những lý do vô cùng chính đáng.

Lạ chưa kìa, chính fan của Wanna One cũng không muốn nhóm kéo dài hợp đồng ảnh 2

Ý tưởng này của công ty CJ E&M, rõ ràng là vì chính lợi nhuận của CJ mà thôi. Wanna One càng duy trì lâu bao nhiêu, càng mang nhiều tiền về cho CJ bấy nhiêu. Trong khi đó, chính các thành viên của nhóm cũng như công ty chủ quản trực tiếp của họ lại không nhận được thù lao xứng đáng.

Thêm vào đó, dù chỉ kéo dài hoạt động một tháng thôi, thì kết cục sau đó của Wanna One vẫn là chia tay nhau, ai về nhà nấy. Các thành viên đều đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tạo dựng được tên tuổi nhất định với Wanna One, và nên tạo dựng sự nghiệp của riêng mình càng sớm càng tốt. Ở lại Wanna One lâu bao nhiêu, con đường riêng của họ càng trì hoãn bấy nhiêu mà thôi.

Lạ chưa kìa, chính fan của Wanna One cũng không muốn nhóm kéo dài hợp đồng ảnh 3

Bản thân fan cũng không muốn thấy các chàng trai kiệt sức vì lịch hoạt động dày đặc do hai công ty CJ E&M cũng như Suiwng Ent đưa ra cho Wanna One, tất cả chỉ để chạy theo lợi nhuận. Wanna One ngưng hoạt động, thì các thành viên sẽ có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Dĩ nhiên chẳng có fan nào thích nhìn thấy idol mệt mỏi, thiếu ngủ, gầy yếu vì làm việc quá nhiều cả.

Chính vì thế, Wannables đều tin rằng cách tốt nhất cho các chàng trai, là hãy cứ để Wanna One nói lời tạm biệt vào cuối năm 2018 này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm