Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng vai vế của Jisoo tại Dior cao hơn hẳn Suzy, Angelababy hay Triệu Lệ Dĩnh nhưng mãi cho tới bây giờ, Jisoo vẫn chưa được thực hiện một điều mà ba “nàng thơ” kia đã có từ lâu. Đó là đặc quyền gì?
Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 1

Trong số bốn “nàng thơ” Dior quen thuộc với khán giả Việt Nam thì chỉ có Jisoo chính thức được công nhận là đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhà mốt lừng danh này. Còn lại Suzy, Angelababy hay Triệu Lệ Dĩnh tuy bắt tay với Dior từ lâu nhưng vẫn chỉ là gương mặt đại diện ở Hàn Quốc hay Trung Quốc mà thôi.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 2

Nói như vậy để thấy vai vế của Jisoo cao hơn ba đồng nghiệp một bậc. Lẽ ra vì thế Jisoo sẽ phải được nhận những ưu ái đặc biệt nhất như là người đầu tiên diện các thiết kế hay sử dụng sản phẩm mới của hãng, được mặc những trang phục thuộc bộ sưu tập giới hạn.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 3

Có một cách để netizen đoán biết một ngôi sao được nhãn hàng ưu ái đến mức độ nào là soi trang phục họ mặc đi dự sự kiện hay chụp ảnh tạp chí. Các đại sứ thương hiệu đương nhiên sẽ được dành cho các trang phục xa xỉ nhất thuộc bộ sưu tập Haute Couture, là những thiết kế tinh xảo và đắt đỏ đến mức không phải ai cũng có thể mặc dù nhiều tiền đến đâu.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 4

Angelababy đã rất nhiều lần mặc đồ cao cấp của Dior đi dự thảm đỏ hoặc các sự kiện thương mại. Quả thực vóc dáng mảnh mai, gương mặt đẹp yêu kiều của Angelababy rất hợp với những bộ váy thướt tha bay bổng của Dior, lần nào xuất hiện cũng được khen ngợi.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 5

Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh, số lần mặc váy Haute Couture của Dior dự lễ trao giải hay chụp ảnh tạp chí nhiều không đếm xuể. Dù Triệu Lệ Dĩnh bị chê là hơi gầy, vóc dáng quá nhỏ nhắn nhưng lần nào cô diện đồ Dior cũng gây chú ý.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 6

Suzy còn đỉnh hơn nữa, từng khiến Dior phải phá lệ để Suzy là người đầu tiên mặc váy Haute Couture của Dior tham dự một sự kiện ở Hàn Quốc. Bởi trước đó, nhà mốt này chỉ dành các thiết kế cao cấp cho những lễ trao giải, liên hoan phim tầm cỡ quốc tế mà thôi.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 7

Trong khi cả Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh, Suzy đều được Dior “chọn mặt gửi vàng” giao phó các mẫu váy Haute Couture mới nhất thì đến bây giờ, Jisoo vẫn chưa khoác lên người một thiết kế nào trong bộ sưu tập cao cấp của hãng. Điều này khiến người hâm mộ Jisoo không khỏi ấm ức.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 8

Tuy nhiên, netizen cũng đoán rằng Dior đang muốn chờ thời điểm thích hợp nhất để làm điều đặc biệt này. Có thể hãng chưa thấy mẫu váy Haute Couture nào giúp Jisoo tỏa sáng nhất, phù hợp với khí chất của Jisoo nhất. Chưa kể hơn một năm trở lại đây, BLACKPINK chưa tham dự lễ trao giải hay sự kiện đình đám nào nên cũng chưa có dịp để Jisoo khoe trang phục cao cấp Dior mà thôi.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 12
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm