Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng vai vế của Jisoo tại Dior cao hơn hẳn Suzy, Angelababy hay Triệu Lệ Dĩnh nhưng mãi cho tới bây giờ, Jisoo vẫn chưa được thực hiện một điều mà ba “nàng thơ” kia đã có từ lâu. Đó là đặc quyền gì?
Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 1

Trong số bốn “nàng thơ” Dior quen thuộc với khán giả Việt Nam thì chỉ có Jisoo chính thức được công nhận là đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhà mốt lừng danh này. Còn lại Suzy, Angelababy hay Triệu Lệ Dĩnh tuy bắt tay với Dior từ lâu nhưng vẫn chỉ là gương mặt đại diện ở Hàn Quốc hay Trung Quốc mà thôi.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 2

Nói như vậy để thấy vai vế của Jisoo cao hơn ba đồng nghiệp một bậc. Lẽ ra vì thế Jisoo sẽ phải được nhận những ưu ái đặc biệt nhất như là người đầu tiên diện các thiết kế hay sử dụng sản phẩm mới của hãng, được mặc những trang phục thuộc bộ sưu tập giới hạn.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 3

Có một cách để netizen đoán biết một ngôi sao được nhãn hàng ưu ái đến mức độ nào là soi trang phục họ mặc đi dự sự kiện hay chụp ảnh tạp chí. Các đại sứ thương hiệu đương nhiên sẽ được dành cho các trang phục xa xỉ nhất thuộc bộ sưu tập Haute Couture, là những thiết kế tinh xảo và đắt đỏ đến mức không phải ai cũng có thể mặc dù nhiều tiền đến đâu.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 4

Angelababy đã rất nhiều lần mặc đồ cao cấp của Dior đi dự thảm đỏ hoặc các sự kiện thương mại. Quả thực vóc dáng mảnh mai, gương mặt đẹp yêu kiều của Angelababy rất hợp với những bộ váy thướt tha bay bổng của Dior, lần nào xuất hiện cũng được khen ngợi.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 5

Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh, số lần mặc váy Haute Couture của Dior dự lễ trao giải hay chụp ảnh tạp chí nhiều không đếm xuể. Dù Triệu Lệ Dĩnh bị chê là hơi gầy, vóc dáng quá nhỏ nhắn nhưng lần nào cô diện đồ Dior cũng gây chú ý.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 6

Suzy còn đỉnh hơn nữa, từng khiến Dior phải phá lệ để Suzy là người đầu tiên mặc váy Haute Couture của Dior tham dự một sự kiện ở Hàn Quốc. Bởi trước đó, nhà mốt này chỉ dành các thiết kế cao cấp cho những lễ trao giải, liên hoan phim tầm cỡ quốc tế mà thôi.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 7

Trong khi cả Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh, Suzy đều được Dior “chọn mặt gửi vàng” giao phó các mẫu váy Haute Couture mới nhất thì đến bây giờ, Jisoo vẫn chưa khoác lên người một thiết kế nào trong bộ sưu tập cao cấp của hãng. Điều này khiến người hâm mộ Jisoo không khỏi ấm ức.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 8

Tuy nhiên, netizen cũng đoán rằng Dior đang muốn chờ thời điểm thích hợp nhất để làm điều đặc biệt này. Có thể hãng chưa thấy mẫu váy Haute Couture nào giúp Jisoo tỏa sáng nhất, phù hợp với khí chất của Jisoo nhất. Chưa kể hơn một năm trở lại đây, BLACKPINK chưa tham dự lễ trao giải hay sự kiện đình đám nào nên cũng chưa có dịp để Jisoo khoe trang phục cao cấp Dior mà thôi.

Là đại sứ danh phận cao nhất của Dior nhưng vì sao Jisoo chưa được hưởng đặc quyền này? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

HHT - Mới đây, CJ EMN đã công bố Top 6 của "Visionary 2021" - danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc năm 2021 dựa trên tầm nhìn và sự phát triển của họ. Ngoài những cái tên quen thuộc như BTS hay "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, aespa là gương mặt mới và là idol Gen 4 duy nhất trong danh sách này.