Lạ đời như Minh Hằng: Đóng “đệ nhất mỹ nhân” nhưng lại chỉ sợ mình đẹp quá

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Minh Hằng từng thú nhận rằng cô sợ mình không đủ xinh đẹp để vào vai “đệ nhất mỹ nhân” Ba Trà trong phim “Chị Chị Em Em 2”. Nhưng thực tế thì ra phim trường, Minh Hằng lại sợ nhân vật của mình đẹp quá và chủ động làm xấu đi.

Mới đây, nhà sản xuất Chị Chị Em Em 2 hé lộ đoạn video hậu trường giúp khán giả hiểu hơn về hành trình nhập vai của hai nữ chính Minh Hằng và Ngọc Trinh. Đây là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Minh Hằng sau khi kết hôn nhưng ngay trước khi phim bấm máy, cô bị chấn thương ở tai nên không thể thực hiện những cảnh quay khiêu vũ dưới nước - vốn là một trong những điểm nhấn chính trong phim.

Lạ đời như Minh Hằng: Đóng “đệ nhất mỹ nhân” nhưng lại chỉ sợ mình đẹp quá ảnh 1

Minh Hằng phải đeo thiết bị bảo hộ tai khi quay cảnh dưới nước.

Cả đoàn đã phải sắp xếp để Minh Hằng quay những phân đoạn khác trong thời gian chờ vết thương hồi phục. Nữ diễn viên cũng chấp nhận mạo hiểm đeo miếng bảo vệ tai để dành hai ngày ngâm mình dưới bể kính, hoàn thành thật tốt cảnh quay vật lộn với Ngọc Trinh trong làn nước sâu.

Lạ đời như Minh Hằng: Đóng “đệ nhất mỹ nhân” nhưng lại chỉ sợ mình đẹp quá ảnh 2

Nữ diễn viên có nhiều phân cảnh đẹp mắt dưới nước.

Trước đó, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng từng hé lộ anh chưa khi nào hết ngạc nhiên, bất ngờ với thái độ làm việc chuyên nghiệp của người đẹp. “Bình thường, các diễn viên khác sẽ cố gắng để làm mình đẹp nhất có thể, còn Minh Hằng lại sợ nhân vật của mình đẹp quá. Cô luôn làm mọi thứ vừa đủ, tiết chế make-up, đầu tóc để khán giả tập trung vào diễn xuất và nội tâm nhân vật”.

Lạ đời như Minh Hằng: Đóng “đệ nhất mỹ nhân” nhưng lại chỉ sợ mình đẹp quá ảnh 3
Lạ đời như Minh Hằng: Đóng “đệ nhất mỹ nhân” nhưng lại chỉ sợ mình đẹp quá ảnh 4

Minh Hằng đầu tư nhiều cho tạo hình vai Ba Trà

Lần đầu đóng phim có bối cảnh thời xưa nên Minh Hằng rất quan tâm lo lắng cho nhân vật của mình. Không chỉ nghiên cứu kịch bản để tìm hiểu tâm lý vai Ba Trà mà nữ diễn viên còn tham gia cả vào quá trình tạo hình nhân vật, chọn ra những trang phục, lối trang điểm phù hợp với tính cách cũng như bối cảnh của Ba Trà chứ không chăm chăm tìm cách để mình nổi bật lấn át hơn bạn diễn.

Lạ đời như Minh Hằng: Đóng “đệ nhất mỹ nhân” nhưng lại chỉ sợ mình đẹp quá ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm