Là đối thủ trong trận đấu, nhưng Cristiano Ronaldo và Karim Benzema hành động “đẳng cấp”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả xem trận Bồ Đào Nha - Pháp không chỉ được chứng kiến một trận đấu mãn nhãn mà còn được nhìn thấy thái độ và hành động rất “đẳng cấp” của hai cầu thủ Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) và Karim Benzema (Pháp). 

Cristiano Ronaldo và Karim Benzema là đối thủ trong trận đấu cuối cùng của bảng F (2h ngày 24/6). Họ đều sẵn sàng ghi bàn, đều muốn chiến thắng, đều muốn “hạ” đối phương. Nhưng khán giả đã được chứng kiến thái độ và những hành động rất đẹp mắt, rất đáng ngưỡng mộ và thậm chí là bất ngờ của Ronaldo và Benzema.

Thực tế, Ronaldo và Benzema từng là đồng đội ở Real Madrid, nên dù là đối thủ tại EURO, tình cảm của họ cũng không vì thế mà bị ảnh hưởng.

Là đối thủ trong trận đấu, nhưng Cristiano Ronaldo và Karim Benzema hành động “đẳng cấp” ảnh 1

Hành động đẹp của hai cầu thủ. Ảnh: Twitter.

Ngay từ trước trận đấu, Ronaldo và Benzema đã nhìn nhau cười, không hề có thái độ thù địch hay căng thẳng. Thật trùng hợp, bộ đôi đồng đội cũ này mỗi người lại ghi 2 bàn cho đội tuyển của mình, trong đó, ở hiệp 1, mỗi người ghi một bàn bằng cú sút penalty.

Đây là video Ronaldo và Benzema trao đổi một nụ cười trước trận đấu gay cấn:

Nguồn: MnbrMadrid.

Nhưng thật trái với những gì mà nhiều người nghĩ, Ronaldo và Benzema không hề có lấy một chút khó chịu hay tức tối dành cho nhau. Thậm chí, vào lúc nghỉ giữa giờ, họ còn khoác vai và trò chuyện rất thân thiết, đồng thời cởi áo đổi cho nhau trước khi đi vào đường hầm cùng đội tuyển của mình.

Đây là video Ronaldo và Benzema cư xử rất đẹp dù mỗi người vừa ghi một bàn vào lưới đối phương:

Nguồn: MnbrMadrid.

Hình ảnh 2 cầu thủ vừa ghi bàn cho 2 đội đối địch lại tươi cười và thân thiết với nhau được nhiều khán giả ngưỡng mộ và bình luận rằng, đó quả thật là phong cách của những cầu thủ đẳng cấp. Đó cũng chính là những hình ảnh rất cần có trong các trận đấu lớn, khiến khán giả thấy được vẻ đẹp của tình bạn ngay trong môn thể thao có tính cạnh tranh cao như bóng đá.

Là đối thủ trong trận đấu, nhưng Cristiano Ronaldo và Karim Benzema hành động “đẳng cấp” ảnh 2

Mỗi cầu thủ đều vừa ghi bàn vào lưới đối phương nhưng đã đổi áo ngay trước khi đi vào đường hầm. Ảnh: Twitter.

Kết quả của trận đấu (2-2) có lẽ làm hài lòng cả hai đội, bởi họ đều đi tiếp vào vòng 1/8: Bồ Đào Nha gặp Bỉ và Pháp gặp Thụy Sĩ.

Là đối thủ trong trận đấu, nhưng Cristiano Ronaldo và Karim Benzema hành động “đẳng cấp” ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.