Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh “người xuyên hình” làm bạn bè trố mắt, tại sao không?

HHT - Còn chần chờ gì mà không “khuấy đảo thế giới ảo” với mẹo chỉnh hình cực hot “người xuyên hình” đang trending khắp nẻo MXH! Những gì bạn cần sở hữu chỉ là một chiếc điện thoại thông minh cùng ứng dụng chỉnh ảnh xài "dễ như ăn bánh" để trở thành một tín đồ “sống ảo” chất-như-nước-cất. 
Bạn có thể sử dụng thủ thuật "nghìn like" này đối với profile trên facebook và profile trên Instagram với thao tác cực đơn giản. "Trợ lý đắc lực" của bạn chính là ứng dụng PicsArt trong kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore. 
Đối với profile trên facebook
Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh “người xuyên hình” làm bạn bè trố mắt, tại sao không? ảnh 1 Thành phẩm của bạn sẽ là bức ảnh theo style "người xuyên hình" đang "phủ sóng" khắp trên MXH và làm bạn bè trố mắt.
Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh “người xuyên hình” làm bạn bè trố mắt, tại sao không? ảnh 2 Bước 1: Chụp ảnh màn hình facebook và chọn ảnh bằng dấu cộng màu tím trong ứng dụng PicsArt như đây.
Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh “người xuyên hình” làm bạn bè trố mắt, tại sao không? ảnh 3 Bước 2:  Ấn vào chức năng “Thêm ảnh” và chọn chiếc ảnh mà bạn muốn "phù phép". Sau đó chỉnh độ mờ đục ít đi và xóa các phần thừa hoặc không cần thiết xung quanh rồi chỉnh mức mờ đục lại như cũ và xong!

Đối với profile trên Instagram

Tương tự theo cách trên, các bạn cũng có thể sáng tạo nên những “siêu phẩm” mới lạ với tài khoản Instagram của mình.

Tuy nhiên, đối với Instagram, bạn cần tìm một hình nền màu đơn sắc mà bạn thích nhất, có thể là trắng hoặc các màu pastel xinh xắn. Bạn nên chọn màu nhạt vì như thế, chi tiết trên ảnh của bạn sẽ nổi bật hơn. Do khung ảnh Instagram hình vuông nên chỉnh ảnh "người xuyên hình" có thể khó thấy và nền ảnh sẽ giúp ảnh nổi bật hơn.

Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh “người xuyên hình” làm bạn bè trố mắt, tại sao không? ảnh 4 Bước 1: Mở PicsArt và nhấn nút cộng màu tím để chọn ảnh nền. Sau đó, nhấn "thêm ảnh" để chèn ảnh màn hình Instagram của bạn.
Là người đầu tiên biết chỉnh ảnh “người xuyên hình” làm bạn bè trố mắt, tại sao không? ảnh 5 Bước 2: Thêm một bức ảnh khác, nhưng bức này nên là ảnh chụp toàn thân và có hành động nhé. Chỉnh lại vị trí của bức ảnh sao cho các cạnh khớp với khung Instagram và chừa một phần chi tiết cơ thể bạn bên ngoài nền. 

Cuối cùng, chỉnh độ mờ đục xuống và xóa các phần không cần thiết đi rồi chỉnh độ mờ đục như cũ và tèn ten… bức ảnh đu trend “nóng phỏng tay” mới ra lò.

Để có thể chỉnh hình theo phong cách “người xuyên ảnh” này, bạn cần một chút kiên nhẫn và một nụ cười tự tin. Hãy bắt tay vào làm ngay để mang đi khoe với bạn bè nào! Chúc các bạn thành công!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.