La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân”

HHT - Sau những cái tên đáng nhớ như "Lê Hấp Đường Phèn", "Em Là Người Tốt Nhất Thế Gian"... thì "Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" của La Vân Hi và Bạch Lộc cũng chính thức vào hội những kẻ "yêu phải bạn thân" như trên.
Hội những kẻ "yêu phải bạn thân" chính là tên gọi dành cho những bộ phim có nam nữ chính từ thanh mai trúc mã qua nhiều năm bên nhau rồi một ngày "thăng cấp" trở thành người yêu. Trong đó, không thể thiếu những cái tên ghi dấu ấn mạnh mẽ như: Lê Hấp Đường Phèn, Em Là Người Tốt Nhất Thế Gian. Mới đây nhất, bộ phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương của La Vân Hi và Bạch Lộc cũng chính thức gia nhập hội này.
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 1 La Vân Hi và Bạch Lộc trong "Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương"
Trong Lê Hấp Đường Phèn, thời tiểu học Lê Ngữ Băng đã rất sợ "đầu gấu" Đường Tuyết vì cô nàng to con hơn, lại rất hay ăn hiếp cậu bé. Đến mức Ngữ Băng chỉ muốn chuyển trường vì ngày nào gặp Đường Tuyết, ngày đó đều là nỗi ám ảnh. Những tưởng sẽ không gặp lại nhau nữa nhưng khi vào Đại học, trời xui đất khiến Đường Tuyết lại vào đúng trường mà Lê Ngữ Băng đang theo học, lại còn chung khoa thể thao trượt băng. Khác biệt duy nhất lúc này Lê Ngữ Băng đã là "Băng thần" vạn người mê, còn Đường Tuyết lại ứng cử vào vị trí trợ lý của "Băng thần".
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 2 Trương Tân Thành vai Lê Ngữ Băng, Ngô Thiến vai Đường Tuyết
Với Em Là Người Tuyệt Nhất Thế Gian, Lâm Hề Trì và Hứa Phóng là cặp đôi ngày nào không cãi nhau, đánh nhau thì ngày đó ăn cơm không ngon. Mặc dù Lâm Hề Trì tính tình gàn dở, lúc cởi mở, lúc lại thu mình do bị ám ảnh tâm lý gia đình không hạnh phúc, nhưng Hứa Phóng lại luôn bên cạnh giúp đỡ cô. Đến khi vào Đại học cũng vậy, cả hai cùng trường. Hứa Phóng đã là nam thần bộ môn bắn cung, nhưng vẫn luôn trẻ con, tranh cãi với Lâm Hề Trì mỗi ngày. Dù cô bạn mình tính khí thất thường, thế mà Hứa Phóng vẫn chịu đựng được.
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 3 Trương Diệu vai Hứa Phóng và Tống Y Nhân vai Lâm Hề Trì
Không ngoại lệ, Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương viết tiếp một câu chuyện tương tự. Có chăng ở đây, "oan gia" của Giang Quân bắt đầu bằng việc Viên Soái đã nhận tiền của ba Giang Quân để bảo vệ cô nàng. Tuy nhiên, anh chàng lại luôn kiếm người bắt nạt cô bạn học để mình làm "anh hùng" ra tay cứu giúp. Vì thế từ nhỏ tới khi lên Đại học, cả hai vẫn luôn như lửa với nước, không thể hòa hợp với nhau.
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 4 Bên nhau 10 năm nhưng ấn tượng trong Giang Quân về Viên Soái chỉ là người bạn hay bắt nạt cô
Điểm khác biệt khiến bộ phim hứa hẹn sẽ thú vị hơn chính là Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương khai thác nhiều hơn các câu chuyện ở độ tuổi trưởng thành, bước ra đời của hai nhân vật chính. Thay vì chỉ tập trung chủ yếu vào khoảng thời gian thanh xuân học đường như Lê Hấp Đường Phèn Em Là Người Tuyệt Nhất Thế Gian.
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 5
Khi Giang Quân bắt đầu ứng tuyển cho công ty mà chính Viên Soái là người tuyển dụng. Sau bao năm gặp lại, không những Viên Soái lạnh lùng hơn mà còn đầy cao ngạo và thâm trầm khó đoán. Tuy nhiên, điều Giang Quân không nghĩ ra là trong 10 năm qua, người duy nhất mà Viên Soái luôn tìm cách bắt nạt, chọc ghẹo chỉ có mỗi cô. Đến lúc cô nàng quyết định đi tìm một nửa cho mình cũng chính là lúc Viên Soái quyết định theo đuổi cô bạn thanh mai trúc mã của mình.
Liệu Viên Soái có kịp thay đổi cục diện sau bao năm làm "kẻ xấu" trong mắt Giang Quân? Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương sẽ lên sóng từ ngày 9/9 trở đi.
Trailer Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương.
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 6  
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.