La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân”

HHT - Sau những cái tên đáng nhớ như "Lê Hấp Đường Phèn", "Em Là Người Tốt Nhất Thế Gian"... thì "Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" của La Vân Hi và Bạch Lộc cũng chính thức vào hội những kẻ "yêu phải bạn thân" như trên.
Hội những kẻ "yêu phải bạn thân" chính là tên gọi dành cho những bộ phim có nam nữ chính từ thanh mai trúc mã qua nhiều năm bên nhau rồi một ngày "thăng cấp" trở thành người yêu. Trong đó, không thể thiếu những cái tên ghi dấu ấn mạnh mẽ như: Lê Hấp Đường Phèn, Em Là Người Tốt Nhất Thế Gian. Mới đây nhất, bộ phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương của La Vân Hi và Bạch Lộc cũng chính thức gia nhập hội này.
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 1 La Vân Hi và Bạch Lộc trong "Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương"
Trong Lê Hấp Đường Phèn, thời tiểu học Lê Ngữ Băng đã rất sợ "đầu gấu" Đường Tuyết vì cô nàng to con hơn, lại rất hay ăn hiếp cậu bé. Đến mức Ngữ Băng chỉ muốn chuyển trường vì ngày nào gặp Đường Tuyết, ngày đó đều là nỗi ám ảnh. Những tưởng sẽ không gặp lại nhau nữa nhưng khi vào Đại học, trời xui đất khiến Đường Tuyết lại vào đúng trường mà Lê Ngữ Băng đang theo học, lại còn chung khoa thể thao trượt băng. Khác biệt duy nhất lúc này Lê Ngữ Băng đã là "Băng thần" vạn người mê, còn Đường Tuyết lại ứng cử vào vị trí trợ lý của "Băng thần".
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 2 Trương Tân Thành vai Lê Ngữ Băng, Ngô Thiến vai Đường Tuyết
Với Em Là Người Tuyệt Nhất Thế Gian, Lâm Hề Trì và Hứa Phóng là cặp đôi ngày nào không cãi nhau, đánh nhau thì ngày đó ăn cơm không ngon. Mặc dù Lâm Hề Trì tính tình gàn dở, lúc cởi mở, lúc lại thu mình do bị ám ảnh tâm lý gia đình không hạnh phúc, nhưng Hứa Phóng lại luôn bên cạnh giúp đỡ cô. Đến khi vào Đại học cũng vậy, cả hai cùng trường. Hứa Phóng đã là nam thần bộ môn bắn cung, nhưng vẫn luôn trẻ con, tranh cãi với Lâm Hề Trì mỗi ngày. Dù cô bạn mình tính khí thất thường, thế mà Hứa Phóng vẫn chịu đựng được.
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 3 Trương Diệu vai Hứa Phóng và Tống Y Nhân vai Lâm Hề Trì
Không ngoại lệ, Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương viết tiếp một câu chuyện tương tự. Có chăng ở đây, "oan gia" của Giang Quân bắt đầu bằng việc Viên Soái đã nhận tiền của ba Giang Quân để bảo vệ cô nàng. Tuy nhiên, anh chàng lại luôn kiếm người bắt nạt cô bạn học để mình làm "anh hùng" ra tay cứu giúp. Vì thế từ nhỏ tới khi lên Đại học, cả hai vẫn luôn như lửa với nước, không thể hòa hợp với nhau.
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 4 Bên nhau 10 năm nhưng ấn tượng trong Giang Quân về Viên Soái chỉ là người bạn hay bắt nạt cô
Điểm khác biệt khiến bộ phim hứa hẹn sẽ thú vị hơn chính là Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương khai thác nhiều hơn các câu chuyện ở độ tuổi trưởng thành, bước ra đời của hai nhân vật chính. Thay vì chỉ tập trung chủ yếu vào khoảng thời gian thanh xuân học đường như Lê Hấp Đường Phèn Em Là Người Tuyệt Nhất Thế Gian.
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 5
Khi Giang Quân bắt đầu ứng tuyển cho công ty mà chính Viên Soái là người tuyển dụng. Sau bao năm gặp lại, không những Viên Soái lạnh lùng hơn mà còn đầy cao ngạo và thâm trầm khó đoán. Tuy nhiên, điều Giang Quân không nghĩ ra là trong 10 năm qua, người duy nhất mà Viên Soái luôn tìm cách bắt nạt, chọc ghẹo chỉ có mỗi cô. Đến lúc cô nàng quyết định đi tìm một nửa cho mình cũng chính là lúc Viên Soái quyết định theo đuổi cô bạn thanh mai trúc mã của mình.
Liệu Viên Soái có kịp thay đổi cục diện sau bao năm làm "kẻ xấu" trong mắt Giang Quân? Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương sẽ lên sóng từ ngày 9/9 trở đi.
Trailer Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương.
La Vân Hi, Bạch Lộc cùng xếp hàng vào hội những người “yêu phải bạn thân” ảnh 6  
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.