Lại một vụ mua đồ online “lỗi quá lỗi” khiến dân mạng cười ngả nghiêng

Lại một vụ mua đồ online “lỗi quá lỗi” khiến dân mạng cười ngả nghiêng
HHT - Đã có nhiều vụ việc khách hàng nhận đồ không ưng ý sau khi mua qua mạng, và mặc dù “khổ chủ” thì rất khó chịu, nhưng những người nhìn vào lại… không nhịn được cười.

Darcey Hemmings, 19 tuổi, ở Cheshire (Anh), đặt mua một bộ tóc giả màu ánh bạc rất thời trang từ trang web PrettyLittleThing.

Tuy nhiên, bộ tóc giả mà cô nhận được thì “vừa rối bù, vừa sạm màu” – Darcey viết.

Cô chụp bức ảnh mình đội mái tóc giả đó, và kết luận rằng: “Trông tôi giống y như thầy Albus Dumbledore trong truyện Harry Potter. Thầy ấy tất nhiên là một biểu tượng, nhưng đó không phải là hình ảnh mà một cô gái tuổi tôi muốn có”.

Bộ tóc giả mà Darcey nhận được, khiến cô trông giống như thầy Hiệu trưởng trường Hogwarts.

Lời than phiền của Darcey khiến rất nhiều cư dân mạng không nhịn được cười.

Đây mới là thầy Dumbledore chứ.

Mua mái tóc giả với giá 12 bảng (hơn 360.000đ), nhưng Darcey nói rằng nó “kinh khủng một cách hài hước”. Cô miêu tả: “Bộ tóc quá dài, nhưng đằng sau trông như bị cắt bớt đi. Nó cũng rất mỏng, lưới nhiều hơn là tóc”.

Đằng sau của bộ tóc trông rất lem nhem.

Những bức ảnh và bài đăng của Darcey trên Facebook nhanh chóng nhận được hơn 6.000 lượt thích và chia sẻ.

Và mặc dù đã được hoàn lại tiền mua bộ tóc, nhưng Darcey nói cô rất mất lòng tin vào việc mua phụ kiện qua mạng, và khẳng định rằng không phải cô khó tính, mà ảnh giới thiệu trên mạng là “quảng cáo dối trá”.

Ảnh quảng cáo trên mạng thì đẹp thế này đây!

Darcey cũng không kịp đi mua một bộ tóc giả khác cho sự kiện mà cô tham dự, nên đành phải mượn bộ tóc giả màu hồng của người bạn.

Trang web PrettyLittleThing thì từ chối bình luận.

Mua hàng qua mạng thì tiện đấy, nhưng đôi khi, có những trường hợp quả thật rất trớ trêu nhỉ!

Theo THE SUN
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?