Lại một vụ mua đồ online “lỗi quá lỗi” khiến dân mạng cười ngả nghiêng

Lại một vụ mua đồ online “lỗi quá lỗi” khiến dân mạng cười ngả nghiêng
HHT - Đã có nhiều vụ việc khách hàng nhận đồ không ưng ý sau khi mua qua mạng, và mặc dù “khổ chủ” thì rất khó chịu, nhưng những người nhìn vào lại… không nhịn được cười.

Darcey Hemmings, 19 tuổi, ở Cheshire (Anh), đặt mua một bộ tóc giả màu ánh bạc rất thời trang từ trang web PrettyLittleThing.

Tuy nhiên, bộ tóc giả mà cô nhận được thì “vừa rối bù, vừa sạm màu” – Darcey viết.

Cô chụp bức ảnh mình đội mái tóc giả đó, và kết luận rằng: “Trông tôi giống y như thầy Albus Dumbledore trong truyện Harry Potter. Thầy ấy tất nhiên là một biểu tượng, nhưng đó không phải là hình ảnh mà một cô gái tuổi tôi muốn có”.

Bộ tóc giả mà Darcey nhận được, khiến cô trông giống như thầy Hiệu trưởng trường Hogwarts.

Lời than phiền của Darcey khiến rất nhiều cư dân mạng không nhịn được cười.

Đây mới là thầy Dumbledore chứ.

Mua mái tóc giả với giá 12 bảng (hơn 360.000đ), nhưng Darcey nói rằng nó “kinh khủng một cách hài hước”. Cô miêu tả: “Bộ tóc quá dài, nhưng đằng sau trông như bị cắt bớt đi. Nó cũng rất mỏng, lưới nhiều hơn là tóc”.

Đằng sau của bộ tóc trông rất lem nhem.

Những bức ảnh và bài đăng của Darcey trên Facebook nhanh chóng nhận được hơn 6.000 lượt thích và chia sẻ.

Và mặc dù đã được hoàn lại tiền mua bộ tóc, nhưng Darcey nói cô rất mất lòng tin vào việc mua phụ kiện qua mạng, và khẳng định rằng không phải cô khó tính, mà ảnh giới thiệu trên mạng là “quảng cáo dối trá”.

Ảnh quảng cáo trên mạng thì đẹp thế này đây!

Darcey cũng không kịp đi mua một bộ tóc giả khác cho sự kiện mà cô tham dự, nên đành phải mượn bộ tóc giả màu hồng của người bạn.

Trang web PrettyLittleThing thì từ chối bình luận.

Mua hàng qua mạng thì tiện đấy, nhưng đôi khi, có những trường hợp quả thật rất trớ trêu nhỉ!

Theo THE SUN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.