Lại một vụ mua đồ online “lỗi quá lỗi” khiến dân mạng cười ngả nghiêng

Lại một vụ mua đồ online “lỗi quá lỗi” khiến dân mạng cười ngả nghiêng
HHT - Đã có nhiều vụ việc khách hàng nhận đồ không ưng ý sau khi mua qua mạng, và mặc dù “khổ chủ” thì rất khó chịu, nhưng những người nhìn vào lại… không nhịn được cười.

Darcey Hemmings, 19 tuổi, ở Cheshire (Anh), đặt mua một bộ tóc giả màu ánh bạc rất thời trang từ trang web PrettyLittleThing.

Tuy nhiên, bộ tóc giả mà cô nhận được thì “vừa rối bù, vừa sạm màu” – Darcey viết.

Cô chụp bức ảnh mình đội mái tóc giả đó, và kết luận rằng: “Trông tôi giống y như thầy Albus Dumbledore trong truyện Harry Potter. Thầy ấy tất nhiên là một biểu tượng, nhưng đó không phải là hình ảnh mà một cô gái tuổi tôi muốn có”.

Bộ tóc giả mà Darcey nhận được, khiến cô trông giống như thầy Hiệu trưởng trường Hogwarts.

Lời than phiền của Darcey khiến rất nhiều cư dân mạng không nhịn được cười.

Đây mới là thầy Dumbledore chứ.

Mua mái tóc giả với giá 12 bảng (hơn 360.000đ), nhưng Darcey nói rằng nó “kinh khủng một cách hài hước”. Cô miêu tả: “Bộ tóc quá dài, nhưng đằng sau trông như bị cắt bớt đi. Nó cũng rất mỏng, lưới nhiều hơn là tóc”.

Đằng sau của bộ tóc trông rất lem nhem.

Những bức ảnh và bài đăng của Darcey trên Facebook nhanh chóng nhận được hơn 6.000 lượt thích và chia sẻ.

Và mặc dù đã được hoàn lại tiền mua bộ tóc, nhưng Darcey nói cô rất mất lòng tin vào việc mua phụ kiện qua mạng, và khẳng định rằng không phải cô khó tính, mà ảnh giới thiệu trên mạng là “quảng cáo dối trá”.

Ảnh quảng cáo trên mạng thì đẹp thế này đây!

Darcey cũng không kịp đi mua một bộ tóc giả khác cho sự kiện mà cô tham dự, nên đành phải mượn bộ tóc giả màu hồng của người bạn.

Trang web PrettyLittleThing thì từ chối bình luận.

Mua hàng qua mạng thì tiện đấy, nhưng đôi khi, có những trường hợp quả thật rất trớ trêu nhỉ!

Theo THE SUN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?