Lại Thanh Hương tổ chức show thời trang riêng kỷ niệm 10 năm theo nghề mẫu

Lại Thanh Hương tổ chức show thời trang riêng kỷ niệm 10 năm theo nghề mẫu
HHT - Để kỷ niệm 10 năm theo nghề mẫu, Lại Thanh Hương quyết định tổ chức show diễn hoành tráng cho riêng mình.

Là một nhân tố hoạt động lâu năm của làng mốt Việt Nam, Lại Thanh Hương ghi dấu ấn bởi phong cách mạnh mẽ, cá tính. Bén duyên từ Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên vào năm 2010, mùa của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng, cái tên Lại Thanh Hương xuất hiện từ đó và đánh dấu hành trình khẳng định bản thân của cô gái 18 tuổi đến từ Hải Phòng.

Lại Thanh Hương tổ chức show thời trang riêng kỷ niệm 10 năm theo nghề mẫu ảnh 1
Lại Thanh Hương tổ chức show thời trang riêng kỷ niệm 10 năm theo nghề mẫu ảnh 2

Sau VNTM2010, Lại Thanh Hương tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2013 và đạt giải Siêu mẫu phong cách. Năm 2014, Hương giành giải Thí sinh catwalk đẹp nhất trong Elite Model Look. Chưa dừng lại ở đó, Lại Thanh Hương còn lọt Top 8 Tôi là diễn viên 2015 và giành giải thưởng Trang phục truyền thống đẹp nhất tại Miss All Nation 2016. Đến năm 2017, khán giả yêu mến VNTM gặp lại Hương trong mùa All Star

Nhân dịp 10 năm làm nghề, Lại Thanh Hương ấp ủ tổ chức một show diễn của riêng mình, mang đậm dấu ấn cá nhân, đánh dấu quãng thời gian lao động miệt mài trong suốt nhiều năm vừa qua, cũng như là lời tri ân tới những người đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện để Hương có được chỗ đứng như ngày hôm nay. 

Lại Thanh Hương tổ chức show thời trang riêng kỷ niệm 10 năm theo nghề mẫu ảnh 3
Lại Thanh Hương tổ chức show thời trang riêng kỷ niệm 10 năm theo nghề mẫu ảnh 4

Lại Thanh Hương chia sẻ: "Tổ chức show diễn riêng cho mình theo tôi đó là 1 sự liều lĩnh. 10 năm trong nghề không phải là chặng đường quá dài nhưng đủ để một người mẫu trải qua rất nhiều khó khăn và sự cố ngoài ý muốn. Nhờ những sóng gió đến với mình, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết để thực hiện show diễn này. BIB Show là chương trình để tôi có cơ hội tri ân những người đã giúp đỡ và yêu thương tôi trong quá trình làm nghề là chính. Tôi muốn truyền lửa nhiệt huyết đó cho thế hệ học trò của mình, rằng hãy cứ đam mê, sống đúng với bản thân, quyết liệt trong hành động và giữ một cái đầu lạnh, thành công cuối cùng rồi sẽ đến."

Lại Thanh Hương tổ chức show thời trang riêng kỷ niệm 10 năm theo nghề mẫu ảnh 5

Ngày 10/11 tới đây, Lại Thanh Hương sẽ tổ chức casting người mẫu cho BIB Show của cô cùng 3 NTK: Tuấn Hải, Vincent Đoàn Lê Long. Đặc biệt, chương trình còn mở rộng cánh cửa chinh phục sàn diễn cho cộng đồng LGBT – những con người luôn khao khát được khẳng định bản thân cũng như chỗ đứng của mình trong một xã hội đa dạng như ngày hôm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm