Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ!

HHT - Góp mặt trên kỷ yếu khối có tới hàng trăm người, phải làm thế nào để tên tuổi của mình trở nên ấn tượng? Với các bạn học sinh K28 ở trường THPT chuyên Hạ Long, điều này chẳng hề khó chút nào, bởi không chỉ nổi bần bật trong kỷ yếu khối, ảnh của các bạn ấy còn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau nữa cơ!

Bên cạnh kỷ yếu chung của lớp, kỷ yếu khối cũng là kỷ niệm đáng nhớ của các bạn học sinh cuối cấp. Một bức ảnh kèm theo dòng mô tả ngắn gọn, bạn nào cũng muốn thể hiện màu sắc cá nhân, để mỗi khi ai đó trong khối nhìn lại kỷ yếu đều sẽ ấn tượng về bản thân mình.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào, hãy tham khảo một loạt quote chất ngất mà các bạn học sinh ở K28 trường THPT chuyên Hạ Long đã đính kèm trong ảnh kỷ yếu của mình nhé!

Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 1
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 2  Chiêu "thả thính" chắc hẳn ai xem kỷ yếu khối thì cũng "dính".

Phần kỷ yếu khối này nằm trong chuỗi sự kiện Memoir II: The Pegasus - một dự án tri ân Khối 12 của teen Chuyên Hạ Long. Ngay từ phần giới thiệu, BTC sự kiện đã gợi ý trước sự hài hước của bộ ảnh được cộng đồng mạng truyền tay nhau: "Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn/ Xem kỉ yếu khối thì đừng có lăn tăn/ Ai bảo học Chuyên là không mặn".

Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 3 Nếu bạn vẫn nghĩ Chuyên là không "mặn", vậy bạn đã nhầm to rồi nhé!

Sau đó, những câu châm ngôn được hội học sinh khối 12 rào rào hưởng ứng đã xuất hiện. Liệu bạn có đồng cảm với các chia sẻ này không nào?

Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 4
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 5 Châm ngôn sống được không ít bạn trẻ theo đuổi.
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 6 Khi bạn "đi đường quyền" bằng... thẻ.
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 7
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 8 Những câu quote về tình yêu rất chi là chí lý mà ai cũng phải gật gù.
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 9
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 10 Không thể thiếu những châm ngôn siêu hài hước về cuộc sống.
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 11 Khi bạn là fan của TWICE nhưng lại bị kéo đi chụp kỷ yếu.
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 12  Đây là câu quote cất ra tiếng hát. 
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 13
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 14 Chắc hẳn hội "mù" số sẽ thấy đồng cảm lắm đây!

Bên cạnh những quote được đăng tải trên Facebook, cả 400 học sinh của Khối 12 đều có những câu nói ấn tượng do các bạn ấy tự nghĩ ra, tự biến tấu hoặc ghi lại câu nói mà mình yêu thích. Mỗi một màu sắc riêng, dù hài hước hay sâu lắng, tất cả đều được gói gọn trong cuốn kỷ yếu khối của K28 Chuyên Hạ Long, giống như cách mà các bạn học sinh sẽ luôn hướng về ngôi trường này vậy đó!

Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 15
Theo Ảnh: Memoir II: Pegasus
MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm

Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy

Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy

HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.
Hàng loạt trường đại học trên cả nước công bố điểm chuẩn năm 2021, mời bạn tra cứu ở đây

Hàng loạt trường đại học trên cả nước công bố điểm chuẩn năm 2021, mời bạn tra cứu ở đây

HHT - Sau khi lọc ảo, các trường đã bắt đầu công bố điểm chuẩn đại học năm 2021 xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT. Điểm chuẩn trúng tuyển của tất cả các trường đại học trên cả nước năm 2021 được thống kê trong danh sách dưới đây, được cập nhật liên tục và nhanh nhất.