Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ!

HHT - Góp mặt trên kỷ yếu khối có tới hàng trăm người, phải làm thế nào để tên tuổi của mình trở nên ấn tượng? Với các bạn học sinh K28 ở trường THPT chuyên Hạ Long, điều này chẳng hề khó chút nào, bởi không chỉ nổi bần bật trong kỷ yếu khối, ảnh của các bạn ấy còn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau nữa cơ!

Bên cạnh kỷ yếu chung của lớp, kỷ yếu khối cũng là kỷ niệm đáng nhớ của các bạn học sinh cuối cấp. Một bức ảnh kèm theo dòng mô tả ngắn gọn, bạn nào cũng muốn thể hiện màu sắc cá nhân, để mỗi khi ai đó trong khối nhìn lại kỷ yếu đều sẽ ấn tượng về bản thân mình.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào, hãy tham khảo một loạt quote chất ngất mà các bạn học sinh ở K28 trường THPT chuyên Hạ Long đã đính kèm trong ảnh kỷ yếu của mình nhé!

Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 1
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 2  Chiêu "thả thính" chắc hẳn ai xem kỷ yếu khối thì cũng "dính".

Phần kỷ yếu khối này nằm trong chuỗi sự kiện Memoir II: The Pegasus - một dự án tri ân Khối 12 của teen Chuyên Hạ Long. Ngay từ phần giới thiệu, BTC sự kiện đã gợi ý trước sự hài hước của bộ ảnh được cộng đồng mạng truyền tay nhau: "Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn/ Xem kỉ yếu khối thì đừng có lăn tăn/ Ai bảo học Chuyên là không mặn".

Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 3 Nếu bạn vẫn nghĩ Chuyên là không "mặn", vậy bạn đã nhầm to rồi nhé!

Sau đó, những câu châm ngôn được hội học sinh khối 12 rào rào hưởng ứng đã xuất hiện. Liệu bạn có đồng cảm với các chia sẻ này không nào?

Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 4
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 5 Châm ngôn sống được không ít bạn trẻ theo đuổi.
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 6 Khi bạn "đi đường quyền" bằng... thẻ.
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 7
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 8 Những câu quote về tình yêu rất chi là chí lý mà ai cũng phải gật gù.
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 9
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 10 Không thể thiếu những châm ngôn siêu hài hước về cuộc sống.
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 11 Khi bạn là fan của TWICE nhưng lại bị kéo đi chụp kỷ yếu.
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 12  Đây là câu quote cất ra tiếng hát. 
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 13
Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 14 Chắc hẳn hội "mù" số sẽ thấy đồng cảm lắm đây!

Bên cạnh những quote được đăng tải trên Facebook, cả 400 học sinh của Khối 12 đều có những câu nói ấn tượng do các bạn ấy tự nghĩ ra, tự biến tấu hoặc ghi lại câu nói mà mình yêu thích. Mỗi một màu sắc riêng, dù hài hước hay sâu lắng, tất cả đều được gói gọn trong cuốn kỷ yếu khối của K28 Chuyên Hạ Long, giống như cách mà các bạn học sinh sẽ luôn hướng về ngôi trường này vậy đó!

Làm kỷ yếu với loạt quote siêu chất, đây chính là hội học sinh “mặn” nhất vịnh Bắc Bộ! ảnh 15
Theo Ảnh: Memoir II: Pegasus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm