Làm sao để yêu đời và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày?

Làm sao để yêu đời và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày?
HHT - Những lời khuyên bỏ túi siêu hữu ích giúp bạn bắt đầu một tuần mới đầy hiệu quả, đừng bỏ qua nha bạn!

Lời khuyên số 1: Khi bạn định “tám” về một ai đó mà mình không ưa, nhưng bạn chợt nhận ra mình đã càm ràm về người đó quá nhiều lần rồi thì tốt nhất là lần này bạn nên giữ lại, không nói nữa.

Lời khuyên số 2: Trang web BoxOh.com sẽ giúp bạn định vị được gói hàng (quốc tế) của mình đang chuyển đến đâu, chỉ cần bạn có số hoá đơn chuyển hàng.

Lời khuyên số 3: Khi đi ăn ở một nhà hàng, trước khi phàn nàn về thái độ phục vụ bạn cần phân biệt giữa một người bồi bàn dở tệ và một người bồi bàn phải phục vụ quá nhiều bàn cùng một lúc và đang cố gắng hết sức.

Làm sao để yêu đời và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày? ảnh 1

Lời khuyên số 4: Sữa chocolate là một trong những đồ uống tiếp thêm nhiều năng lượng cho bạn nhất. Vậy khi bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, hãy tìm ngay sữa chocolate mà uống.

Lời khuyên số 5: Ở một số chuỗi cửa hàng ăn nhanh, khi bạn đặt mua 2 phần gà viên 4 miếng sẽ có lợi hơn khi mua 1 phần gà viên 6 miếng (về giá cả).

Lời khuyên số 6: Hãy bỏ nến (đèn cầy) vào tủ lạnh trước khi đem ra dùng. Như vậy nến sẽ đốt cháy được lâu hơn.

Làm sao để yêu đời và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày? ảnh 2

Lời khuyên số 7: Có một cách để thay đổi ngày giờ trong các thư điện tử gửi đi, đó là đổi ngày, giờ, tháng trên chính máy vi tính của bạn trước đó.

Lời khuyên số 8: Bạn muốn giữ cho rau sống được tươi lâu hơn? Hãy để một miếng khăn giấy lên chỗ rau trước khi bọc lại bằng miếng ni-lông giữ thực phẩm. Rau sẽ “sống” lâu hơn đến vài ngày đấy.

Lời khuyên số 9: Nếu bạn uống đủ nước trong một buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, yêu đời hơn, mạnh mẽ và có nhiều năng lượng hơn trong suốt một ngày.

Làm sao để yêu đời và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày? ảnh 3

Lời khuyên số 10: Kế hoạch giảm cân không bao giờ hiệu quả: Rủ những người xung quanh đi ăn và xúi họ ăn nhiều hơn mình, họ sẽ trở nên béo hơn so với mình.

Lời khuyên số 11: Rất nhiều người biết mình gõ password sai nhưng vẫn gõ phím “enter” và hi vọng rằng nó đúng. Hãy gõ password của bạn một lần thật chậm thôi, nhưng cẩn thận.

Lời khuyên số 12: Chơi thân với một người có khẩu vị khác bạn sẽ không phải lo họ giành ăn với bạn mỗi khi hai đứa đi ăn kem.

KIT KAT

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

HHT - Có những quyết định sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Vì vậy hãy tránh những điều này ra nếu bạn không muốn sau này bản thân sẽ hối tiếc. Đừng quên lắng nghe những gì trái tim mách bảo và cũng đừng sợ hãi khi thú nhận với bản thân về điều mà bạn thực sự muốn làm dù cho nó vô lý.