Làm sao để yêu đời và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày?

Làm sao để yêu đời và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày?
HHT - Những lời khuyên bỏ túi siêu hữu ích giúp bạn bắt đầu một tuần mới đầy hiệu quả, đừng bỏ qua nha bạn!

Lời khuyên số 1: Khi bạn định “tám” về một ai đó mà mình không ưa, nhưng bạn chợt nhận ra mình đã càm ràm về người đó quá nhiều lần rồi thì tốt nhất là lần này bạn nên giữ lại, không nói nữa.

Lời khuyên số 2: Trang web BoxOh.com sẽ giúp bạn định vị được gói hàng (quốc tế) của mình đang chuyển đến đâu, chỉ cần bạn có số hoá đơn chuyển hàng.

Lời khuyên số 3: Khi đi ăn ở một nhà hàng, trước khi phàn nàn về thái độ phục vụ bạn cần phân biệt giữa một người bồi bàn dở tệ và một người bồi bàn phải phục vụ quá nhiều bàn cùng một lúc và đang cố gắng hết sức.

Làm sao để yêu đời và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày? ảnh 1

Lời khuyên số 4: Sữa chocolate là một trong những đồ uống tiếp thêm nhiều năng lượng cho bạn nhất. Vậy khi bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, hãy tìm ngay sữa chocolate mà uống.

Lời khuyên số 5: Ở một số chuỗi cửa hàng ăn nhanh, khi bạn đặt mua 2 phần gà viên 4 miếng sẽ có lợi hơn khi mua 1 phần gà viên 6 miếng (về giá cả).

Lời khuyên số 6: Hãy bỏ nến (đèn cầy) vào tủ lạnh trước khi đem ra dùng. Như vậy nến sẽ đốt cháy được lâu hơn.

Làm sao để yêu đời và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày? ảnh 2

Lời khuyên số 7: Có một cách để thay đổi ngày giờ trong các thư điện tử gửi đi, đó là đổi ngày, giờ, tháng trên chính máy vi tính của bạn trước đó.

Lời khuyên số 8: Bạn muốn giữ cho rau sống được tươi lâu hơn? Hãy để một miếng khăn giấy lên chỗ rau trước khi bọc lại bằng miếng ni-lông giữ thực phẩm. Rau sẽ “sống” lâu hơn đến vài ngày đấy.

Lời khuyên số 9: Nếu bạn uống đủ nước trong một buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, yêu đời hơn, mạnh mẽ và có nhiều năng lượng hơn trong suốt một ngày.

Làm sao để yêu đời và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày? ảnh 3

Lời khuyên số 10: Kế hoạch giảm cân không bao giờ hiệu quả: Rủ những người xung quanh đi ăn và xúi họ ăn nhiều hơn mình, họ sẽ trở nên béo hơn so với mình.

Lời khuyên số 11: Rất nhiều người biết mình gõ password sai nhưng vẫn gõ phím “enter” và hi vọng rằng nó đúng. Hãy gõ password của bạn một lần thật chậm thôi, nhưng cẩn thận.

Lời khuyên số 12: Chơi thân với một người có khẩu vị khác bạn sẽ không phải lo họ giành ăn với bạn mỗi khi hai đứa đi ăn kem.

KIT KAT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để thêm bạn bớt bè, để không còn đơn độc trong "biển friends list"?

Làm sao để thêm bạn bớt bè, để không còn đơn độc trong "biển friends list"?

HHT - Bạn đã bao giờ trải qua những thời điểm mà không thể tìm được một người bạn nào để được lắng nghe? Những lúc bạn cảm thấy cô đơn và buồn bã nhưng không có ai để nói chuyện cùng? Đã đến lúc tự hỏi vì sao trong friends list dài đằng đẵng của mình, bạn không có một ai là bạn thật sự!
Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng

HHT - Hoàng gia Anh có một hệ thống quy tắc cực kì nghiêm ngặt, thậm chí đến cả việc làm đẹp và sử dụng nước hoa cũng phải theo quy chuẩn. Nhưng các thành viên Hoàng gia đều có những sở thích nước hoa riêng và họ thường dùng chúng vào những ngày không cần phải thực hiện nhiệm vụ. Những dòng nước hoa trứ danh nào được các nhân vật Hoàng gia lựa chọn và yêu thích?