Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình?

HHT - Thời buổi kết nối và không ai đứng riêng lẻ, vậy làm sao có thể quy tụ “phe ta” thật hùng mạnh? Làm sao tìm được những thành viên hợp cạ và thật chất vào hội của mình?

Bước ra khỏi vùng an toàn

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 1 Hãy quyết liệt làm điều mình muốn làm, những người hợp ý sẽ nhận ra bạn

 Mạnh dạn xông thẳng vào các việc bản thân muốn làm, rất quyết liệt. Nhờ vậy bạn sẽ tìm được những người “cùng chí hướng” hoặc những người ủng hộ. Hãy can đảm biến những dự định trong đầu làm hiện thực. Ngày càng mở rộng giới hạn khả năng bản thân và hãy kết giao với những người bạn yêu thích. Bạn không biết được ai sẽ cùng đứng vào hàng ngũ với bạn đâu!

Hỗ trợ, không cạnh tranh

Đừng ngại quy tụ quanh mình những người thông minh, xinh đẹp, đầy đam mê và nhiều tham vọng. Họ sẽ là động lực cho bạn, thách thức bạn, tạo cảm hứng cho bạn chứ không hề đe dọa hay khiến bạn cảm thấy bị đem ra so sánh. Không chỉ kết bạn tốt, bạn cũng hãy là một người bạn tốt. Hỗ trợ nhau cùng nhau tiến bộ ngay cả khi cả hai cùng một giấc mơ, cùng muốn đạt được một điều gì đó.

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 2 Dũng cảm hỗ trợ nhau ngay cả khi có cùng một giấc mơ

Đừng bỏ bạn cũ chỉ vì bạn mới

Có thể không phải ai cũng có thể vào cùng một hội, nhưng không ai tin tưởng bạn nếu bạn là người phản bội. Hãy luôn là bạn tốt của đứa bạn từ thuở bạn chưa tháo niềng răng, đừng quên đứa thức suốt đêm chờ BLACKPINK ra MV mới cùng với bạn; thử nghiệm make-up thảm họa cùng với bạn; chứng kiến mái đầu cắt hư nham nhở của bạn…

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 3 Không bao giờ vì có bạn mới mà bỏ bạn cũ

Hãy là chính mình dù có hơi kỳ lạ

Bạn sẽ gặp hội của mình sớm thôi dù bạn không thuộc tuýp đang được ưa chuộng. Hãy cứ là chính mình để các thành viên biệt đội hợp ý có thể tìm ra bạn.

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 4 Hãy là chính mình dù có hơi kỳ lạ

Có thời gian cho riêng mình ngay cả khi có hội chị em

Ngay cả khi ở một mình hãy là người biết cách làm bản thân thoải mái, có niềm đam mê và làm những việc có ích. Điều này tránh cho bạn không nằm oặt ẹo chờ người khác quan tâm hay là gánh nặng cho cả đội.

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.