Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình?

HHT - Thời buổi kết nối và không ai đứng riêng lẻ, vậy làm sao có thể quy tụ “phe ta” thật hùng mạnh? Làm sao tìm được những thành viên hợp cạ và thật chất vào hội của mình?

Bước ra khỏi vùng an toàn

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 1 Hãy quyết liệt làm điều mình muốn làm, những người hợp ý sẽ nhận ra bạn

 Mạnh dạn xông thẳng vào các việc bản thân muốn làm, rất quyết liệt. Nhờ vậy bạn sẽ tìm được những người “cùng chí hướng” hoặc những người ủng hộ. Hãy can đảm biến những dự định trong đầu làm hiện thực. Ngày càng mở rộng giới hạn khả năng bản thân và hãy kết giao với những người bạn yêu thích. Bạn không biết được ai sẽ cùng đứng vào hàng ngũ với bạn đâu!

Hỗ trợ, không cạnh tranh

Đừng ngại quy tụ quanh mình những người thông minh, xinh đẹp, đầy đam mê và nhiều tham vọng. Họ sẽ là động lực cho bạn, thách thức bạn, tạo cảm hứng cho bạn chứ không hề đe dọa hay khiến bạn cảm thấy bị đem ra so sánh. Không chỉ kết bạn tốt, bạn cũng hãy là một người bạn tốt. Hỗ trợ nhau cùng nhau tiến bộ ngay cả khi cả hai cùng một giấc mơ, cùng muốn đạt được một điều gì đó.

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 2 Dũng cảm hỗ trợ nhau ngay cả khi có cùng một giấc mơ

Đừng bỏ bạn cũ chỉ vì bạn mới

Có thể không phải ai cũng có thể vào cùng một hội, nhưng không ai tin tưởng bạn nếu bạn là người phản bội. Hãy luôn là bạn tốt của đứa bạn từ thuở bạn chưa tháo niềng răng, đừng quên đứa thức suốt đêm chờ BLACKPINK ra MV mới cùng với bạn; thử nghiệm make-up thảm họa cùng với bạn; chứng kiến mái đầu cắt hư nham nhở của bạn…

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 3 Không bao giờ vì có bạn mới mà bỏ bạn cũ

Hãy là chính mình dù có hơi kỳ lạ

Bạn sẽ gặp hội của mình sớm thôi dù bạn không thuộc tuýp đang được ưa chuộng. Hãy cứ là chính mình để các thành viên biệt đội hợp ý có thể tìm ra bạn.

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 4 Hãy là chính mình dù có hơi kỳ lạ

Có thời gian cho riêng mình ngay cả khi có hội chị em

Ngay cả khi ở một mình hãy là người biết cách làm bản thân thoải mái, có niềm đam mê và làm những việc có ích. Điều này tránh cho bạn không nằm oặt ẹo chờ người khác quan tâm hay là gánh nặng cho cả đội.

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.