Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình?

HHT - Thời buổi kết nối và không ai đứng riêng lẻ, vậy làm sao có thể quy tụ “phe ta” thật hùng mạnh? Làm sao tìm được những thành viên hợp cạ và thật chất vào hội của mình?

Bước ra khỏi vùng an toàn

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 1 Hãy quyết liệt làm điều mình muốn làm, những người hợp ý sẽ nhận ra bạn

 Mạnh dạn xông thẳng vào các việc bản thân muốn làm, rất quyết liệt. Nhờ vậy bạn sẽ tìm được những người “cùng chí hướng” hoặc những người ủng hộ. Hãy can đảm biến những dự định trong đầu làm hiện thực. Ngày càng mở rộng giới hạn khả năng bản thân và hãy kết giao với những người bạn yêu thích. Bạn không biết được ai sẽ cùng đứng vào hàng ngũ với bạn đâu!

Hỗ trợ, không cạnh tranh

Đừng ngại quy tụ quanh mình những người thông minh, xinh đẹp, đầy đam mê và nhiều tham vọng. Họ sẽ là động lực cho bạn, thách thức bạn, tạo cảm hứng cho bạn chứ không hề đe dọa hay khiến bạn cảm thấy bị đem ra so sánh. Không chỉ kết bạn tốt, bạn cũng hãy là một người bạn tốt. Hỗ trợ nhau cùng nhau tiến bộ ngay cả khi cả hai cùng một giấc mơ, cùng muốn đạt được một điều gì đó.

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 2 Dũng cảm hỗ trợ nhau ngay cả khi có cùng một giấc mơ

Đừng bỏ bạn cũ chỉ vì bạn mới

Có thể không phải ai cũng có thể vào cùng một hội, nhưng không ai tin tưởng bạn nếu bạn là người phản bội. Hãy luôn là bạn tốt của đứa bạn từ thuở bạn chưa tháo niềng răng, đừng quên đứa thức suốt đêm chờ BLACKPINK ra MV mới cùng với bạn; thử nghiệm make-up thảm họa cùng với bạn; chứng kiến mái đầu cắt hư nham nhở của bạn…

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 3 Không bao giờ vì có bạn mới mà bỏ bạn cũ

Hãy là chính mình dù có hơi kỳ lạ

Bạn sẽ gặp hội của mình sớm thôi dù bạn không thuộc tuýp đang được ưa chuộng. Hãy cứ là chính mình để các thành viên biệt đội hợp ý có thể tìm ra bạn.

Làm sao mở rộng network và có nhiều bạn bè mạnh đứng về phía mình? ảnh 4 Hãy là chính mình dù có hơi kỳ lạ

Có thời gian cho riêng mình ngay cả khi có hội chị em

Ngay cả khi ở một mình hãy là người biết cách làm bản thân thoải mái, có niềm đam mê và làm những việc có ích. Điều này tránh cho bạn không nằm oặt ẹo chờ người khác quan tâm hay là gánh nặng cho cả đội.

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

HHT - Kinh nghiệm và bài học kinh doanh của những người siêu giàu trên thế giới khác rất nhiều với những "khẩu hiệu làm giàu không khó" của hội hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng. Nếu bạn đang theo đuổi sự thành công và giàu có, đừng bỏ qua những kinh nghiệm của họ nhé!