Lam Trường bất ngờ lấn sân sang làm travel blogger trong dự án âm nhạc mới

Lam Trường bất ngờ lấn sân sang làm travel blogger trong dự án âm nhạc mới
HHT - Sáng nay, nam ca sĩ Lam Trường cùng ê-kíp đã có buổi để ra mắt dự án "Lam Trường 9pm live" mùa 2 với nhiều thông tin mới và thú vị.

Đến chúc mừng "anh hai" Lam Trường lần này có sự góp mặt của các đồng nghiệp thân thiết như ca sĩ Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Đại Vệ, nhóm F Band, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và các học trò của nam ca sĩ trong The voice 2018Gigi Nguyễn (Hương Giang)Alex (Dương Quốc Anh)Yến Phương - bà xã của ca sĩ Lam Trường cũng bất ngờ xuất hiện để chúc mừng chồng. 

Lam Trường bất ngờ lấn sân sang làm travel blogger trong dự án âm nhạc mới ảnh 1
Lam Trường bất ngờ lấn sân sang làm travel blogger trong dự án âm nhạc mới ảnh 2
Lam Trường bất ngờ lấn sân sang làm travel blogger trong dự án âm nhạc mới ảnh 3

Khi được đặt vấn đề vì sao Lam Trường không thực hiện những dự án có gu âm nhạc hiện đại và khẳng định về vị trí của mình hơn thì anh cho biết mỗi ca sĩ đều có phân khúc đối tượng khán giả khác nhau. Anh mong muốn dành sự trân trọng cho những người đã gắn bó với anh suốt hơn 20 năm qua mà số lượng đó không hề ít, chỉ là cách thể hiện của họ không thiên về bề nổi. Thay vào đó, anh cùng ê-kíp sẽ tập trung vào khâu hòa âm phối khí sao cho dung hòa được tính hoài niệm lẫn tiệm cận phân khúc khán giả mới.

Lam Trường cũng gây nhạc nhiên khi lần đầu chia sẻ sở thích tắm của mình. Anh cho biết mình rất thích tắm và ngâm bồn nên nhà tắm xây rất to, trang trí đặc biệt và gắn nhiều loa. Mỗi khi tắm anh đều không mở đèn sáng, chỉ để ánh sáng vừa đủ, sau đó mở những âm thanh của núi rừng, sông suối, kèm theo đó là âm nhạc mà anh yêu thích. Đạo diễn Tùng Phan đùa rằng: “Nếu nhà tắm nhà anh đủ rộng thì chúng ta sẽ thực hiện Lam Trường 9pm live mùa 3 ở đó”.

Lam Trường bất ngờ lấn sân sang làm travel blogger trong dự án âm nhạc mới ảnh 4

Dù rất bận rộn nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian đến chúc mừng Lam Trường, thậm chí anh còn “lẫy” là vì sao đã qua mùa thứ 2 rồi mà mình vẫn chưa được tham gia với tư cách khách mời trong dự án. Lam Trường rất xúc động khi được Đàm Vĩnh Hưng dành tình cảm ưu ái cho mình, anh cho hay là ngay từ đầu đã nghĩ đến tên Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, dự án Lam Trường 9pm live còn đi đường dài và anh muốn “Save the best for last”, tức dành những điều hấp dẫn nhất cho những mùa sau.

Lam Trường bất ngờ lấn sân sang làm travel blogger trong dự án âm nhạc mới ảnh 5

Một điều thú vị nữa là trong mùa 2 này, ngoài vai trò ca sĩ, Lam Trường còn muốn lấn sân làm travel blogger, giới thiệu những nét đặc sắc về văn hóa, tâm linh, con người và ẩm thực của Đà Lạt. Cụ thể, trước 2-3 ngày phát sóng, anh sẽ đăng tải những video clip mang tính trải nghiệm du lịch để khán giả khám phá thêm về một góc khác và khả năng khác của Lam Trường, đồng thời góp phần quảng bá du lịch Việt Nam rộng rãi hơn.

Dự án Lam Trường 9pm live mùa 2 khởi động với ca khúc Nụ hồng hờ hững, một ca khúc mang dấu ấn sâu đậm trong chặng đường ca hát của nam ca sĩ. 

Lam Trường bất ngờ lấn sân sang làm travel blogger trong dự án âm nhạc mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm