Lam Trường và Noo Phước Thịnh bất ngờ "đốn tim" fan trong bản mash-up mới

Lam Trường và Noo Phước Thịnh bất ngờ "đốn tim" fan trong bản mash-up mới
HHT - Cặp soái ca Lam Trường - Noo Phước Thịnh tiếp tục đốn tim các fan khi lại cùng nhau kết hợp trong tập 8 của dự án "Lam Trường 9pm live" với bản mash-up “Mưa phi trường - Chợt thấy em khóc”.

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh, tác giả bài phối của bản mash-up này cho biết anh phải phối bài Mưa phi trường chậm lại để hoà hợp với Chợt thấy em khóc. Bản phối mang màu dark của rock ballad để thể hiện sự day dứt trong cả 2 ca khúc. 

Noo Phước Thịnh cũng góp ý kiến trong phần phối, anh mong muốn bản mash-up này mang làn gió mới và trẻ trung hơn nhưng những điểm nhấn mang thương hiệu Mưa phi trường phải được giữ nguyên.

Lam Trường và Noo Phước Thịnh bất ngờ "đốn tim" fan trong bản mash-up mới ảnh 1

Noo Phước Thịnh chia sẻ thêm: “Đầu tiên là Noo rất quý anh Lam trường, chưa kể ngày trước khi Noo có những dự án riêng của mình, Noo vừa ngỏ lời thì anh Lam Trường đã không chần chừ giúp đỡ nên bây giờ khi anh có lời mời thì không có lý do gì để từ chối cả. Thậm chí Noo và cả anh Trường còn không có thời gian để tập trước. Hai anh em chỉ tranh thủ tập một chút tại set quay rồi quay luôn. Rất may là hai anh em cũng hiểu ý nhau và mọi thứ đều hoàn thành tốt đẹp”.

Lam Trường và Noo Phước Thịnh bất ngờ "đốn tim" fan trong bản mash-up mới ảnh 2

Nhận xét về đàn anh Lam Trường, Noo Phước Thịnh cho rằng Lam Trường là một người rất một mạc, hiền lành, khẳng khái, văn minh và là mẫu đàn ông tuyệt vời. Trong khi đó, nói về Noo Phước Thịnh thì ca sĩ Lam Trường cho biết Noo là gương mặt trẻ hiếm hoi mà anh đánh giá cao. Cách đây gần 10 năm, trong một lần tình cờ thấy Noo Phước Thịnh biểu diễn, Lam Trường đã giật mình vì gương mặt trẻ này làm cho anh thấy lại chính bản thân mình của những ngày đầu đi hát.

Lam Trường và Noo Phước Thịnh bất ngờ "đốn tim" fan trong bản mash-up mới ảnh 3
Lam Trường và Noo Phước Thịnh bất ngờ "đốn tim" fan trong bản mash-up mới ảnh 4

Khi được hỏi thêm về một số dư luận trái chiều xung quanh vai trò HLV trong cuộc thi The voice của cả hai thì cả Lam Trường lẫn Noo Phước Thịnh đều cho rằng tất cả những gì xảy ra trên ghế nóng chỉ gói gọn trong chương trình đó. 

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm