Lần đầu kết hợp cùng 2 "thánh deep", Miu Lê tung MV với cả "bầu trời drama"

Lần đầu kết hợp cùng 2 "thánh deep", Miu Lê tung MV với cả "bầu trời drama"
HHT - Tối 22/10, Miu Lê phát hành “Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện”, chính thức gia nhập “vũ trụ” drama" của V-Pop. Sản phẩm này cũng đánh dấu cái bắt tay của bộ ba: Miu Lê, nhạc sĩ Vương Anh Tú và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Với thời lượng dài hơn 8 phút, Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện như thước phim ngắn mang chất hoài cổ đưa người xem về những cảm xúc mộc mạc và chân thật. MV kể về chuyện tình của hai diễn viên trẻ đang xây dựng sự nghiệp. Nhưng rồi người thứ ba xuất hiện khiến cặp đôi liên tục đối mặt với hàng loạt hoài nghi. Cuối cùng, MV đưa ra câu hỏi khiến người xem phải suy nghĩ: Khi chuyện tình kết thúc, nguyên nhân là những hiểu lầm, do cái tôi quá lớn của cả hai hay, do sự xuất hiện của người thứ ba hay đơn giản là do đối phương đã thực sự thay lòng?

Lần đầu kết hợp cùng 2 "thánh deep", Miu Lê tung MV với cả "bầu trời drama" ảnh 1

Mặt khác, Miu Lê còn có chia sẻ khiến nhiều người hào hứng khi tiết lộ câu chuyện trong MV không hẳn là chính xác 100% như chuyện của Miu, nhưng nội dung bài hát thì khá giống. Còn câu chuyện như thế nào thì Miu xin phép được giữ riêng cho bản thân. 

Lần đầu kết hợp cùng 2 "thánh deep", Miu Lê tung MV với cả "bầu trời drama" ảnh 2
Lần đầu kết hợp cùng 2 "thánh deep", Miu Lê tung MV với cả "bầu trời drama" ảnh 3

Miu Lê cho hay: “Từ lúc có bài hát đến lúc thu âm đến MV, Miu cứ khóc hoài vì bài hát quá buồn. Trong quá trình quay, kịch bản của MV cũng làm Miu nhiều lần suy nghĩ đó. Vì Miu nhận ra người thứ ba xuất hiện có thể trở thành thử thách để những tình yêu thực sự có cơ hội chứng minh. Người thứ ba thực sự không đáng trách, nếu có thì phải là người cho phép người thứ ba chen ngang trong cuộc tình”.

Lần đầu kết hợp cùng 2 "thánh deep", Miu Lê tung MV với cả "bầu trời drama" ảnh 4

Người bạn thân thiết Duy Khánh đến chúc mừng Miu Lê trong buổi ra mắt MV. 

Lần đầu kết hợp cùng 2 "thánh deep", Miu Lê tung MV với cả "bầu trời drama" ảnh 5

Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện có cách dẫn dắt giai điệu và đi ca từ quen thuộc của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Giai điệu da diết kết hợp với những phần luyến láy, ngân vang khoe được nhiều ưu điểm trong chất giọng tự sự và cho thấy những quãng giọng sáng của Miu Lê.

Lần đầu kết hợp cùng 2 "thánh deep", Miu Lê tung MV với cả "bầu trời drama" ảnh 6

Trung Quân Idol

Lần đầu kết hợp cùng 2 "thánh deep", Miu Lê tung MV với cả "bầu trời drama" ảnh 7

Trúc Nhân

Sau 1 năm trở lại, Miu Lê vẫn chọn cách tiếp cận khán giả “chậm mà chắc” nhưng ở phong cách trưởng thành hơn. Miu Lê bày tỏ: “Thực sự, nếu MV Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện lọt top Trending thì Miu và ê-kíp rất vui. Nhưng Miu hoàn toàn không đặt nặng mục tiêu đó. Miu chỉ mong ca khúc càng có nhiều người biết thì càng tốt. Trước giờ, Miu không hề áp lực với chuyện lọt top Trending khi ra mắt sản phẩm mới. Quan trọng là khán giả đón nhận và cảm được bài hát là Miu hạnh phúc rồi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm