Lần đầu làm HLV cuộc thi về thời trang, gu chọn thí sinh của Hoa hậu H'Hen Niê thế nào?

HHT - Ở chương trình The Next Face Vietnam, ngay sau khi chọn đội xong, HLV H'Hen Niê đã có buổi làm việc và ra ngay thử thách đầu tiên “khó nhằn” cho các thí sinh trong đội. 

The Next Face Vietnam - chương trình tìm kiếm gương mặt người mẫu thế hệ 4.0 đã lên sóng tập hai với nhiều màn tranh giành thí sinh gay cấn. Theo đó Hoa hậu H’Hen Niê chính là HLV đầu tiên hoàn thành đội hình 4 thí sinh với những cái tên tiềm năng: Stephen Nguyễn, Kiều Diễm, Thanh Tuyền và Minh Châu.

Lần đầu làm HLV cuộc thi về thời trang, gu chọn thí sinh của Hoa hậu H'Hen Niê thế nào? ảnh 1

H’Hen Niê lựa chọn các thí sinh đúng với tiêu chí đa sắc màu và sắc thái, có những người có được điểm chạm với cô bằng câu chuyện nỗ lực phấn đấu cho nghề người mẫu, cũng có các thí sinh sở hữu ngoại hình nổi trội cùng những kỹ năng để có thể vững vàng trong đường đua thời trang khắc nghiệt lần này.

Lần đầu làm HLV cuộc thi về thời trang, gu chọn thí sinh của Hoa hậu H'Hen Niê thế nào? ảnh 2

Vừa qua nàng hậu đã có buổi chụp ảnh cho đội và quay clip giới thiệu cho từng thí sinh. Trong buổi chụp ảnh này, H'Hen cũng đã ra thử thách đầu tiên, thí sinh nào có được bức ảnh đẹp và được yêu thích nhất sẽ nhận được một phần quà từ cô. Đây là thử thách nhằm giúp các thí sinh bắt nhịp và chuẩn bị cho những phần thi chính thức của chương trình The Next Face Việt Nam, giúp họ có được những kinh nghiệm để có thể tỏa sáng trong cuộc thi lần này.

Nguyễn Stephen Bradley Huy

Lần đầu làm HLV cuộc thi về thời trang, gu chọn thí sinh của Hoa hậu H'Hen Niê thế nào? ảnh 3

Thí sinh mang hai dòng máu Scotland và Việt Nam sở hữu vẻ bề ngoài nổi bật cùng chiều cao 1m83, và số đo hình thể chuẩn 96 - 74 - 98. Stephen có câu chuyện cảm động về đời tư và nhận được sự đồng cảm của HLV H’Hen Niê.

Kiều Diễm

Lần đầu làm HLV cuộc thi về thời trang, gu chọn thí sinh của Hoa hậu H'Hen Niê thế nào? ảnh 4

Kiều Diễm, nữ thí sinh đã gây được rất nhiều ấn tượng tại phần thi phỏng vẫn với màn đối cực gắt với host Nam Trung và thử thách tạo dáng đảo ngược trên chiếc ghế . Có thể thấy với vẻ ngoài xinh đẹp cộng hưởng với tài năng diễn xuất thu hút, Kiều Diễm dù chỉ cao 1m65 nhưng sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm của đội HLV H’Hen Niê.

Nguyễn Đặng Thanh Tuyền

Lần đầu làm HLV cuộc thi về thời trang, gu chọn thí sinh của Hoa hậu H'Hen Niê thế nào? ảnh 5

Thanh Tuyền, một trong những cái tên sáng giá được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình. Cô bé có gương mặt sáng và trong trẻo, được H’Hen Niê đánh giá là vẻ đẹp hiếm hoi có thể biến hoá được từ high fashion sang thời trang thương mại. Ngoại hình và chiều cao ấn tượng 1,74m chính là vũ khí lợi hại giúp cho Thanh Tuyền có thể tiến xa ở đường đua thời trang.

Đặng Minh Châu

Lần đầu làm HLV cuộc thi về thời trang, gu chọn thí sinh của Hoa hậu H'Hen Niê thế nào? ảnh 6

Thí sinh “chốt đơn” của đội của HLV H'Hen Niê là Đặng Minh Châu - cũng là thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi. Mặc dù hiện tại đã hơn 30 tuổi nhưng anh chàng vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề và không ngừng theo đuổi đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Sở hữu chiều cao 1m82 cùng khả năng catwalk tốt, tự tin biến hoá trong các shoot hình, Minh Châu đã làm H’Hen Niê cảm động trước sự quyết tâm theo đuổi nghề người mẫu.

Lần đầu làm HLV cuộc thi về thời trang, gu chọn thí sinh của Hoa hậu H'Hen Niê thế nào? ảnh 10
Theo The Next Face Vietnam
Tin liên quan