Lần đầu tiên 30 Biên tập viên của Đài THVN sẽ trình diễn thời trang

Lần đầu tiên 30 Biên tập viên của Đài THVN sẽ trình diễn thời trang
HHT - Đó là Chương trình nghệ thuật từ thiện “QUI E ORA” vì bệnh nhi nghèo bị bệnh tim bẩm sinh sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 22 tháng 9 năm 2017 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội.

Đã và đang được công chúng biết đến và yêu mến ở các vai trò khác nhau tại Đài Truyền hình Việt Nam, lần đầu tiên các BTV sẽ trình diễn 3 bộ sưu tập thời trang của các thương hiệu: Nếp Nếp - Vũ Trần Đức Hải, Đũi Nam Cao - Duy Nguyễn và SilkyVietnam. Các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nước Ý với La Mã cổ đại và nghệ thuật thời phục hưng.

Lần đầu tiên 30 Biên tập viên của Đài THVN sẽ trình diễn thời trang ảnh 1

Bên cạnh đó, chương trình Qui E Ora cũng có các màn trình diễn của các nghệ sĩ Khánh Linh, Mai Trang, Đông Hùng, Violinist Trịnh Minh Hiền, Guitanist Kenjah David, ban nhạc Oplus...  với các tác phẩm âm nhạc cổ điển châu Âu và nước Ý, các tác phẩm đương đại Việt Nam trong không gian kiến trúc Đông Dương của Bảo tàng lịch sử Quốc gia.

Lần đầu tiên 30 Biên tập viên của Đài THVN sẽ trình diễn thời trang ảnh 2

Chương trình nghệ thuật “QUI E ORA” còn có màn đấu giá các vật phẩm, tác phẩm nghệ thuật được các nhà hảo tâm cho, tặng chương trình với mong muốn có thêm nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm khác cùng phát tâm thiện vì trẻ em nghèo bệnh tim.

Lần đầu tiên 30 Biên tập viên của Đài THVN sẽ trình diễn thời trang ảnh 3

“QUI E ORA” là cái tên tiếng Ý, tạm dịch tiếng Việt là TẠI ĐÂY VÀ LÚC NÀY. “QUI E ORA” như một lời nhắc nhớ mọi người về một cuộc sống tập trung vào thực tại để có hạnh phúc. Bởi hiện tại chính là điều quý giá nhất tồn tại và không đổi trong suốt cuộc đời của mỗi con người.

Dự án “QUI E ORA” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam và Đại sứ quán Italia tại Việt Nam phối hợp tổ chức.

THU HÀ - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?