Lần đầu tiên 30 Biên tập viên của Đài THVN sẽ trình diễn thời trang

Lần đầu tiên 30 Biên tập viên của Đài THVN sẽ trình diễn thời trang
HHT - Đó là Chương trình nghệ thuật từ thiện “QUI E ORA” vì bệnh nhi nghèo bị bệnh tim bẩm sinh sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 22 tháng 9 năm 2017 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội.

Đã và đang được công chúng biết đến và yêu mến ở các vai trò khác nhau tại Đài Truyền hình Việt Nam, lần đầu tiên các BTV sẽ trình diễn 3 bộ sưu tập thời trang của các thương hiệu: Nếp Nếp - Vũ Trần Đức Hải, Đũi Nam Cao - Duy Nguyễn và SilkyVietnam. Các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nước Ý với La Mã cổ đại và nghệ thuật thời phục hưng.

Lần đầu tiên 30 Biên tập viên của Đài THVN sẽ trình diễn thời trang ảnh 1

Bên cạnh đó, chương trình Qui E Ora cũng có các màn trình diễn của các nghệ sĩ Khánh Linh, Mai Trang, Đông Hùng, Violinist Trịnh Minh Hiền, Guitanist Kenjah David, ban nhạc Oplus...  với các tác phẩm âm nhạc cổ điển châu Âu và nước Ý, các tác phẩm đương đại Việt Nam trong không gian kiến trúc Đông Dương của Bảo tàng lịch sử Quốc gia.

Lần đầu tiên 30 Biên tập viên của Đài THVN sẽ trình diễn thời trang ảnh 2

Chương trình nghệ thuật “QUI E ORA” còn có màn đấu giá các vật phẩm, tác phẩm nghệ thuật được các nhà hảo tâm cho, tặng chương trình với mong muốn có thêm nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm khác cùng phát tâm thiện vì trẻ em nghèo bệnh tim.

Lần đầu tiên 30 Biên tập viên của Đài THVN sẽ trình diễn thời trang ảnh 3

“QUI E ORA” là cái tên tiếng Ý, tạm dịch tiếng Việt là TẠI ĐÂY VÀ LÚC NÀY. “QUI E ORA” như một lời nhắc nhớ mọi người về một cuộc sống tập trung vào thực tại để có hạnh phúc. Bởi hiện tại chính là điều quý giá nhất tồn tại và không đổi trong suốt cuộc đời của mỗi con người.

Dự án “QUI E ORA” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam và Đại sứ quán Italia tại Việt Nam phối hợp tổ chức.

THU HÀ - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.
IKEA Nhật cho thuê căn hộ đủ nội thất giá chỉ bằng ổ bánh mì để người trẻ đổi suy nghĩ

IKEA Nhật cho thuê căn hộ đủ nội thất giá chỉ bằng ổ bánh mì để người trẻ đổi suy nghĩ

HHT - Một căn hộ đầy đủ nội thất với giá thuê chỉ chưa đến 20.000 đồng/ tháng đúng là chuyện tưởng chỉ có trong mơ. Nhưng đây là chương trình có thật của IKEA Nhật Bản, và là cơ hội để nhiều người trẻ mới ra trường vừa có chỗ ở độc lập, vừa không phải chịu sức ép lớn về tiền thuê nhà.