Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi công khai, Sĩ Thanh e ấp bên Huỳnh Phương

Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi công khai, Sĩ Thanh e ấp bên Huỳnh Phương
HHT - Lần đầu tiên Sĩ Thanh xuất hiện công khai cùng người yêu – Huỳnh Phương trong một sự kiện công cộng. Cô cũng chia sẻ nhiều dự định mà mình sẽ hợp tác cùng người yêu trong tương lai.

Vừa qua, cặp đôi Sĩ Thanh – Huỳnh Phương lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trước mặt công chúng tại một sự kiện sau khi cả hai công khai hẹn hò.

Nhận lời mời đến tham gia sự kiện, Sĩ Thanh đã lựa chọn khoác lên mình một chiếc váy trắng hở vai nữ tính và ngọt ngào. Đứng cạnh cô, chàng diễn viên trẻ Huỳnh Phương cũng bỗng trở nên chững chạc, phong độ hơn trong mắt khán giả với áo vest trắng lịch sự, nam tính. 

Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi công khai, Sĩ Thanh e ấp bên Huỳnh Phương ảnh 1
Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi công khai, Sĩ Thanh e ấp bên Huỳnh Phương ảnh 2

Sự xuất hiện của Sĩ Thanh – Huỳnh Phương này cũng là lần hiếm hoi cả hai sánh bước bên nhau. Sĩ Thanh cho biết thêm từ ngày chính thức công khai mối quan hệ với nam diễn viên Huỳnh Phương, cuộc sống của cả cô lẫn người yêu đều có chút xáo trộn nhẹ vì nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, báo chí.

Cho đến thời điểm hiện tại, mọi việc đã bắt đầu đi vào quỹ đạo ổn định. Cả Sĩ Thanh Huỳnh Phương đều đã và đang cố gắng rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống để có thể giữ cho tình yêu luôn được lãng mạn, ngọt ngào, đồng thời giúp cho cả hai có thêm nhiều ý tưởng mới trong công việc.

Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi công khai, Sĩ Thanh e ấp bên Huỳnh Phương ảnh 3

Sĩ Thanh bật mí, sắp tới, khán giả sẽ không chỉ thường xuyên thấy cô và Huỳnh Phương xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ, diện đồ ton sur ton hay chia sẻ về tình yêu dành cho nhau trên truyền thông, mà cả hai còn đang ấp ủ khá nhiều dự án sẽ kết hợp cùng nhau để dành tặng cho người hâm mộ.

Sĩ Thanh tiết lộ, cả cô và Huỳnh Phương đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thế nên sẽ không có lý do gì mà cả hai lại không kết hợp cùng nhau, giúp nhau phát huy sở trường và hỗ trợ nhau chinh phục thêm nhiều khán giả hơn nữa.

Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi công khai, Sĩ Thanh e ấp bên Huỳnh Phương ảnh 4

Cô hy vọng mọi người sẽ đón nhận những sản phẩm chung của Sĩ Thanh – Huỳnh Phương trong thời gian sắp tới và dành cho cả hai những lời góp ý chân thành để bộ đôi có thể cải thiện bản thân từng ngày và làm hài lòng người hâm mộ hơn nữa.

Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi công khai, Sĩ Thanh e ấp bên Huỳnh Phương ảnh 5

Nói về Huỳnh Phương, Sĩ Thanh chia sẻ, trông anh chàng có vẻ giản dị, trẻ trung như vậy nhưng kỳ thực đôi khi cũng là một người cầu toàn, tỉ mỉ và ấm áp. Ở bên cạnh Huỳnh Phương, Sĩ Thanh luôn cảm thấy thoải mái, kể cả khi là cả hai đi chơi, đi du lịch hay làm việc cùng nhau. Điều đó chính là thứ khiến cho Sĩ Thanh cảm thấy an tâm và tin tưởng rằng các sản phẩm kệt hợp cùng nhau giữa mình và người yêu sẽ có được chất lượng đủ tốt để khiến khán giả yêu mến. 

Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi công khai, Sĩ Thanh e ấp bên Huỳnh Phương ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm