Lan Khuê tham gia tuyển chọn đại diện Việt Nam tại "Miss Charm International 2020"

Lan Khuê tham gia tuyển chọn đại diện Việt Nam tại "Miss Charm International 2020"
HHT - Lan Khuê sẽ là người “cầm cân nảy mực” lựa chọn đại diện Việt Nam tại "Miss Charm International 2020".

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020 - Miss Charm International 2020 sẽ chính thức được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 3/1/2020 đến ngày 16/1/2020. Để có thể tìm ra gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi ngay trên sân nhà, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam chính thức khởi động cuộc Tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020.

Lan Khuê tham gia tuyển chọn đại diện Việt Nam tại "Miss Charm International 2020" ảnh 1

Lan Khuê tham gia tuyển chọn đại diện Việt Nam tại "Miss Charm International 2020" ảnh 2

Và theo đó, Lan Khuê sẽ là người đánh giá và đưa ra quyết định trong việc lựa chọn gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc lần này. Cô cho biết: "Người đẹp Việt đẹp, giỏi, tài năng không thiếu. Nhưng để vừa đẹp, thông minh, tài năng lại đáp ứng các quy định của cục và bản thân các người đẹp có khát vọng đi thi thì không phải chuyện đơn giản”.

Lan Khuê tham gia tuyển chọn đại diện Việt Nam tại "Miss Charm International 2020" ảnh 3

Lan Khuê tham gia tuyển chọn đại diện Việt Nam tại "Miss Charm International 2020" ảnh 4

“Đại diện có mạnh thì khán giả mới hào hứng và quan tâm theo dõi cuộc thi. Đại diện mạnh cũng là bộ mặt, là đại sứ cho những thông điệp mà Việt Nam muốn gửi gắm đến thế giới thông qua cuộc thi. Tôi nghĩ rằng Miss Charm International 2020 tổ chức tại quê hương sẽ là cơ hội tốt cho đại diện của Việt Nam. Do đó chúng tôi trông mong một tinh thần “dám gánh vác trọng trách” từ đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay” – Top 11 Miss World 2015 - Lan Khuê chia sẻ thêm. 

Lan Khuê tham gia tuyển chọn đại diện Việt Nam tại "Miss Charm International 2020" ảnh 5

Cuộc Tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020 chính thức khởi động từ ngày 22/10/2019 đến ngày 22/11/2019. Dự kiến công bố đại diện Việt Nam vào cuối tháng 11/2019. 

MỚI - NÓNG
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
HHT - Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp của các sĩ tử 2K7 vốn đã vất vả, nay lại càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả dù là online? Cùng tháo gỡ khúc mắc này với bộ siêu bí kíp từ các bạn học sinh trường THPT chuyên top đầu tại Hà Nội nhé!
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm