Lan Khuê vẫn khoe thần thái tươi tắn, tự tin diện đầm dự sự kiện dù đang mang thai

Lan Khuê vẫn khoe thần thái tươi tắn, tự tin diện đầm dự sự kiện dù đang mang thai
HHT - Vừa qua, Lan Khuê đã xuất hiện tại sự kiện công bố cuộc thi "Miss Charm International 2020" với mẫu đầm màu hồng phấn nhẹ nhàng dù đang mang thai.

Xuất hiện tại sự kiện Miss Charm International - Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2020 lần này, Lan Khuê lựa chọn mẫu thiết kế đầm suông mang sắc hồng nhẹ nhàng, dịu dàng. Có thể thấy, cô vẫn năng nổ tham gia các hoạt động ở lĩnh vực sắc đẹp dù đang ở những tháng cuối cùng của thai kì. 

Theo dự kiến, sau khi hạ sinh thiên thần nhỏ và ổn định sức khoẻ Lan Khuê sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2020 - Miss Charm International với tư cách giám khảo.

Lan Khuê vẫn khoe thần thái tươi tắn, tự tin diện đầm dự sự kiện dù đang mang thai ảnh 1
Lan Khuê vẫn khoe thần thái tươi tắn, tự tin diện đầm dự sự kiện dù đang mang thai ảnh 2

Lan Khuê từng có kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc cũng như đảm nhận vị trí giám khảo của các chương truyền hình thực tế như The Face. Do đó, cô có thể sử dụng hữu ích những gì mình từng trải qua để cùng ban tổ chức cuộc thi tìm ra những cái tên xứng đáng nhất. 

Lan Khuê vẫn khoe thần thái tươi tắn, tự tin diện đầm dự sự kiện dù đang mang thai ảnh 3

Miss Charm International - Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2020 là sự kiện tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là kênh quảng bá đất nước, con người, ẩm thực và du lịch của mỗi quốc gia thông qua những hoạt động của cuộc thi.  

Với sự thạm dự của khoảng 40-50 quốc gia, cuộc thi được kì vọng sẽ là một đấu trường nhan sắc hấp dẫn, mà ở đó, mỗi hoạt động của các thí sinh sẽ thu hút được sự dõi theo của cộng đồng yêu thích hoa hậu từ khắp nơi trên thế giới.

Lan Khuê vẫn khoe thần thái tươi tắn, tự tin diện đầm dự sự kiện dù đang mang thai ảnh 4

Lan Khuê bên cạnh Á hậu Huyền My  

Lan Khuê vẫn khoe thần thái tươi tắn, tự tin diện đầm dự sự kiện dù đang mang thai ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm