Lan Ngọc rủ Minh Tú thị phạm lại phân cảnh trong phim "Em chưa 18"

Lan Ngọc rủ Minh Tú thị phạm lại phân cảnh trong phim "Em chưa 18"
HHT - Minh Tú đã có màn thị phạm ấn tượng cho các thí sinh tại sân khấu của cuộc thi "Đấu trường võ nhạc".

Sau màn “chào sân” ấn tượng ở vòng Thượng Đài, Vovinam 1938 là nhóm đầu tiên trở lại vòng Tranh Tài với chủ đề Phim ảnh. Chọn bộ phim Dòng Máu Anh Hùng để biểu diễn, Vovinam 1938 thể hiện sự quyết tâm cũng như đầu tư về phần trang phục, đạo cụ đúng với tinh thần của chủ đề đêm thi. Minh Tú, Lan Ngọc bất ngờ với những thế võ Vovinam được thể hiện đẹp mắt, điêu luyện.

Lan Ngọc rủ Minh Tú thị phạm lại phân cảnh trong phim "Em chưa 18" ảnh 1
Lan Ngọc rủ Minh Tú thị phạm lại phân cảnh trong phim "Em chưa 18" ảnh 2

Những chàng trai, cô gái còn tuổi đời khá trẻ trong nhóm Hai Giờ Sáng mang đến màu sắc hiện đại, trẻ trung với màn tái hiện bộ phim Em Chưa 18. Xuất hiện trong những bộ đồ sặc sỡ, các thành viên biểu diễn những thế võ đặc trưng của bộ môn Taekwondo lồng ghép khéo léo cùng nhạc phim Em Chưa 18

Lan Ngọc rủ Minh Tú thị phạm lại phân cảnh trong phim "Em chưa 18" ảnh 3

Tuy nhiên, Lan Ngọc cho biết cô chưa thấy được tinh thần đoàn kết, sự máu lửa, nhiệt huyết của nhóm. Đặc biệt, trong phút ngẫu hứng, Ninh Dương Lan Ngọc đã lém lỉnh “gài” Minh Tú cùng mình lên “thị phạm” lại một phân cảnh trong màn biểu diễn của Hai Giờ Sáng khiến khán giả thích thú.

Lan Ngọc rủ Minh Tú thị phạm lại phân cảnh trong phim "Em chưa 18" ảnh 4
Lan Ngọc rủ Minh Tú thị phạm lại phân cảnh trong phim "Em chưa 18" ảnh 5

Tiếp đến, nhóm Thanh Long “quay trở lại và lợi hại hơn xưa” với bộ phim đình đám Cô Ba Sài Gòn. Đầu tư hẳn những bộ áo dài bắt mắt và sử dụng đạo cụ gần gũi như khăn rằn Nam Bộ, hay binh khí quen thuộc của môn võ cổ truyền là binh đao, màn trình diễn của nhóm Thanh Long khiến sân khấu như “vỡ tung”. 

Lan Ngọc rủ Minh Tú thị phạm lại phân cảnh trong phim "Em chưa 18" ảnh 6
 
Lan Ngọc rủ Minh Tú thị phạm lại phân cảnh trong phim "Em chưa 18" ảnh 7

Khép lại đêm thi đầy “máu lửa” là Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam, từng gây “náo loạn” ở vòng 1 vì tập hợp toàn trai xinh gái đẹp. Trong vòng này, nhóm chọn tái hiện lại bộ phim nổi tiếng Mỹ Nhân Kế trên nền bài hát Chờ người nơi ấy. Từng cú đá, đòn kẹp cổ, động tác nắm chân xoay vòng được nhóm thực hiện đều răm rắp khiến mọi người có mặt ở trường quay không thể rời mắt.

Lan Ngọc rủ Minh Tú thị phạm lại phân cảnh trong phim "Em chưa 18" ảnh 8
Lan Ngọc rủ Minh Tú thị phạm lại phân cảnh trong phim "Em chưa 18" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm