Lancôme tung cushion phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2018 đẹp lung linh

Lancôme tung cushion phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2018 đẹp lung linh
HHT - Dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng cushion của Lancôme vẫn rất được lòng người dùng bởi nhiều điểm cộng!

Lancôme là một trong những hãng mỹ phẩm high-end có lịch sử phát triển lâu đời và giữ được vị thế ổn định trong ngành mỹ phẩm, làm đẹp.

Lancôme tung cushion phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2018 đẹp lung linh ảnh 1

Mùa lễ hội năm nay, ngoài những dòng sản phẩm phiên bản giới hạn như son môi, nước hoa, Lancôme cũng rất tích cực lăng-xê cho dòng sản phẩm cushion (phấn nền dạng lỏng) của mình. Vốn đã nổi tiếng với dòng sản phẩm Blanc Expert Cushion, mùa lễ hội năm nay, hãng đã giới thiệu phiên bản giới hạn của cushion này, có tên là Holiday! Limited Edition Blanc Expert Cushion.

Lancôme tung cushion phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2018 đẹp lung linh ảnh 2

Cushion của Lancôme nổi tiếng với độ che phủ tốt, cho hiệu ứng căng bóng mềm mại, được xem là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hanh khô.

Lancôme tung cushion phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2018 đẹp lung linh ảnh 3

Bạn có thể mua cushion có lõi với giá khoảng 900K, hoặc chỉ mua vỏ (case) và thay vào lõi đang dùng dở của mình (rất tiện phải không?). Giá vỏ bán không là 20$ (khoảng 450K).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

HHT - Đêm Chung kết toàn quốc, sự kiện được mong chờ nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, quy tụ sự xuất hiện của nhiều Hoa hậu - Á hậu cùng dàn sao Việt đình đám trên thảm đỏ: Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan, Tường San... Các cô gái đều chọn lựa cho mình những bộ thiết kế cực kỳ lộng lẫy sải bước đến đêm hội nhan sắc.