Lắng nghe Vũ Cát Tường trải lòng về album “Stardom” mạo hiểm nhất trong sự nghiệp

Lắng nghe Vũ Cát Tường trải lòng về album “Stardom” mạo hiểm nhất trong sự nghiệp
HHT - Vũ Cát Tường đang tất bật đếm ngược ngày concert “Stardom” sẽ chính thức được diễn ra. Trước ngày “lên sóng”, “nàng Mèo” cũng đã có những trải lòng thẳng thắn về album và concert lần này.

Giọng ca Vài Phút Trước đã chính thức giới thiệu về buổi concert dành cho album Stardom – album được đánh giá là mạo hiểm nhất trong sự nghiệp của mình. Vì sao gọi là mạo hiểm bởi lần này cô không chỉ giới thiệu trước mặt những người hâm mộ một hình ảnh Vũ Cát Tường hoàn toàn mới, thử sức mình về khả năng rap, “nàng Mèo” còn “chơi lớn” khi giới thiệu hạng vé đặc biệt cho live concert tên Stardom với trị giá lên đến 10 triệu đồng.

Vũ Cát Tường đang vô cùng tất bật chuẩn bị cho đêm diễn live concert Stardom sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tới đây.

Hiện tại, Vũ Cát Tường đang cật lực luyện tập cho các tiết mục vào đêm live concert sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tới đây tại sân khấu Lan Anh, nhất là màn trình diễn tương tác hologram hứa hẹn trở thành điểm nhấn thú vị cho đêm diễn.

Lắng nghe Vũ Cát Tường trải lòng về album “Stardom” mạo hiểm nhất trong sự nghiệp ảnh 2

Tuy nhiên, để giúp người hâm mộ có thể hiểu hơn về quá trình hình thành album, ý tưởng làm nên Satardom và lựa chọn Leader làm single “mở đường”, cô nàng đã quyết định tiết lộ những câu chuyện chưa kể thông qua series The Stardom Secrects trước thềm concert.

Thông qua series The Stardom Secret, Vũ Cát Tường đã có dịp trải lòng nhiều hơn về quá trình hình thành album Stardom.

Theo đó, chủ nhân hit Mơ đã xuất hiện trong vai trò người dẫn chuyện để đưa khán giả đi từ phòng thu đến phòng tập luyện cũng như tham qua quá trình quay MV Leader – MV mà cô chia sẻ đã khiến mình tiêu tốn khá nhiều chi phí. Thông qua các thước phim tư liệu, Vũ Cát Tường từng bước trả lời cho câu hỏi vì sao cô quyết định trở lại “đường đua” V-pop bằng một bản rap Leader khiến cô phải gánh chịu rất nhiều tranh cãi.

Bằng cách chia sẻ thẳng thắn, Vũ Cát Tường cho biết khán giả đã quá quen với việc cô sáng tác và hát. Trong đầu cô khi ấy luôn đặt ra hoài nghi cho chính bản thân mình rằng vậy còn điều gì Vũ Cát Tường còn chưa làm? Điều gì khiến cái tên Vũ Cát Tường trở nên khác biệt với những người ở ngoài kia?

Lắng nghe Vũ Cát Tường trải lòng về album “Stardom” mạo hiểm nhất trong sự nghiệp ảnh 4

Nữ ca sĩ bày tỏ về việc mình chọn “mở đường” cho Stardom với Leader thay vì một ca khúc dễ nghe như If: “Lúc đó, tôi không tin ai cả, chỉ tin vào tiếng của trái tim mình. Tiếng nói đó bảo tôi nếu không ra bài đó là tội lỗi của bản thân vì làm lại những thứ bản thân đã làm”.

Lắng nghe Vũ Cát Tường trải lòng về album “Stardom” mạo hiểm nhất trong sự nghiệp ảnh 5

Ngoài ra, trong tập đầu tiên của series The Stardom Secrets, Vũ Cát Tường còn cho biết thời điểm Leader ra mắt cũng là lúc cô đem ca khúc này lên một sân khấu quốc tế như Asia Song Festival. Chính vì thế, với Leader, nữ ca sĩ đã phải chịu những áp lực rất lớn. Đó không còn là một cô nàng ngân nga những khúc ca Ballad mà là một Vũ Cát Tường “chất chơi” và hát Rap.

Lắng nghe Vũ Cát Tường trải lòng về album “Stardom” mạo hiểm nhất trong sự nghiệp ảnh 6
Với vị trí hiện tại, Vũ Cát Tường biết rõ mình đã không thể dậm chân ở mãi một nơi.

Xét về khía cạnh công bằng, Leader có thể là bài hát dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng đây lại là một ca khúc cho thấy rõ thiện chí luôn muốn thiên biến vạn hoá về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc của Vũ Cát Tường. Bởi hơn ai hết, với trọng trách của người nghệ sĩ thì họ không thể mãi “dậm chân tại chỗ”.

Nữ ca sĩ đang từng mang Leader lên một sân khấu lớn như Asia Song Festival và nhận được nhiều tiếng vang.

Ở một diễn biến khác, ê-kíp của Vũ Cát Tường rất vui mừng thông báo lượng vé cho live concert Stardom đã được “tẩu tán” gần hết. Đêm diễn dành cho album mạo hiểm nhất trong sự nghiệp của “nàng Mèo” sẽ có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt. Tuy nhiên, danh sách khách mời vẫn được giữ bí mật để tạo sự bất ngờ cho khán giả.

MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm