Lãnh Thanh (Thưa Mẹ Con Đi) lý giải việc không tham gia game show để PR tên tuổi

HHT - Sau các tác phẩm điện ảnh nổi bật như "Thưa Mẹ Con Đi", "Chị chị em em", nam diễn viên Lãnh Thanh hiếm hoi trải lòng về những thành tựu đạt được thời gian qua. 
Có thể nói, 2019 là một trong những cột mốc đáng nhớ trong chặng đường nghệ thuật của Lãnh Thanh. Trong số đó phải kể đến thành quả đến từ hai bộ phim Thưa Mẹ Con Đi và Chị Chị Em Em. Từ đó, Lãnh Thanh mới có thêm cơ hội đến gần hơn với công chúng trong cương vị diễn viên chuyên nghiệp.
Mới đây, Lãnh Thanh đã vượt qua nhiều vòng bình chọn và các ứng cử viên khác để đạt danh hiệu Actor of the Year (Diễn viên của năm) tại lễ trao giải Men & Life Awards 2020. Đây cũng là giải thưởng đầu tiên của Lãnh Thanh tại Việt Nam sau giải Rising Star Award (Ngôi sao triển vọng) tại LHP Busan 2019.
Lãnh Thanh (Thưa Mẹ Con Đi) lý giải việc không tham gia game show để PR tên tuổi ảnh 1
Chia sẻ với HHT Online, Lãnh Thanh cho biết: "Khi mình được công nhận bằng một danh hiệu nào đó, trước tiên bản thân phải xem lại đã xứng đáng chưa rồi những người xung quanh mới nhìn nhận về danh hiệu đó theo cách khách quan nhất". Nam diễn viên cũng không ngại ai đó “xì xào” mình với danh hiệu lần này, điều đã từng xảy ra trước đó ở một vài lễ trao giải khác.
Lãnh Thanh (Thưa Mẹ Con Đi) lý giải việc không tham gia game show để PR tên tuổi ảnh 2

“Tôi chỉ đang là một mảnh ghép, một cái tên chưa hoàn thiện. Tôi gặp may một chút thôi, đường dài thử sức ngựa bền mà. Chỉ với một danh hiệu như lần này cũng không thể nói tôi giỏi hơn ai mà cũng không khẳng định ai dở hơn tôi. Điều quan trọng, tôi đã đủ sức thuyết phục một hội đồng chuyên môn để đứng trên sân khấu này và nhận lấy thành quả của mình bằng tất cả tâm huyết” - Lãnh Thanh chia sẻ. 

Lãnh Thanh (Thưa Mẹ Con Đi) lý giải việc không tham gia game show để PR tên tuổi ảnh 3
Về việc không tham gia các gameshow để tăng độ nhận diện, Lãnh Thanh cho hay anh muốn tập trung nhiều hơn cho điện ảnh. Nam diễn viên dành nhiều thời gian cho các lớp học thêm về diễn xuất và các kỹ năng sân khấu, điện ảnh nên không có nhiều thời gian cho các hoạt động khác. 
Lãnh Thanh (Thưa Mẹ Con Đi) lý giải việc không tham gia game show để PR tên tuổi ảnh 4
Trong năm nay, Lãnh Thanh sẽ phát hành một dự án với cách trình bày và thiết kế theo phong cách của những tờ báo được phát hành vào thập niên 70 để gửi tặng đến người hâm mộ đã ủng hộ và theo sát anh thời gian qua. Ngoài ra, anh cũng sẽ là nhân vật truyền cảm hứng trong một dự án phim ngắn nói về việc bảo vệ tê giác của tổ chức USAID (Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ). 
Lãnh Thanh (Thưa Mẹ Con Đi) lý giải việc không tham gia game show để PR tên tuổi ảnh 5
Lãnh Thanh (Thưa Mẹ Con Đi) lý giải việc không tham gia game show để PR tên tuổi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm