Lập tài khoản Facebook cho cún cưng, giờ muốn đăng nhập phải có… bằng lái xe của cún

HHT - Chỉ vì quên mật khẩu tài khoản Facebook đã lập cho cún cưng nhà mình, giờ có lẽ cô ấy phải dạy cún lái xe thì may ra mới mở lại tài khoản được.

Chuyện nghe như đùa, nhưng là thật, mà hoàn toàn có lý!

Emily Doucet ở Seattle (bang Washington, Mỹ) có lập cho cún cưng của mình là Max một tài khoản Facebook từ năm 2010. Gần đây, cô kết hôn và đổi họ theo họ chồng, nên muốn đổi cả họ cho cún cưng trong profile Facebook đã lập nữa.

Tuy nhiên, cô đã quên mất mật khẩu vào account của Max. Thử đi thử lại vài lần thì Facebook khóa luôn account. Sau đó, cô nhận được thông báo của Facebook là để tiếp tục sử dụng tài khoản này, cô phải cung cấp thẻ căn cước hoặc bằng lái xe của Max để chứng minh... Max là Max!

Lập tài khoản Facebook cho cún cưng, giờ muốn đăng nhập phải có… bằng lái xe của cún ảnh 1

Emily và Max.

“Tôi chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc dạy Max lái xe” - cô Emily đùa trên Twitter. Nào ngờ, câu chuyện của cô được chia sẻ liên tục vì ai nấy đều quá buồn cười.

Khi được liên lạc, Ruchika Budhraja, một phát ngôn viên của Facebook, cho biết, Facebook “không cho phép mọi người lập và duy trì profile cho thú cưng của mình”. Thay vào đó, người sử dụng có thể lập Page cho thú cưng.

Lập tài khoản Facebook cho cún cưng, giờ muốn đăng nhập phải có… bằng lái xe của cún ảnh 2

Emily đùa rằng bây giờ cô sẽ phải dạy cún cưng của mình lái xe.

Emily thì nói rằng, cô không trách cứ gì Facebook cả, nhưng “sẽ tuyệt hơn nếu họ lọc ra được những tài khoản vui vui vô hại”, bởi vì “tại sao không để mọi người vui một chút chứ?”.

Mặc dù Emily hiện không thể mở lại được tài khoản của Max cưng, nhưng cộng đồng mạng thì cố giúp cô phần nào bằng cách tự tạo ra tấm bằng lái xe cho Max. Tất nhiên, cách giúp này chỉ để tất cả mọi người cùng cười thôi.

Lập tài khoản Facebook cho cún cưng, giờ muốn đăng nhập phải có… bằng lái xe của cún ảnh 3

Một số người "giúp đỡ" bằng cách... tự chế bằng lái xe cho cún cưng.

Dù sao, mỗi sân chơi có luật chơi riêng và chúng ta phải tuân thủ khi tham gia. Vậy bạn cũng chú ý vấn đề này nếu muốn đưa “boss” nhà mình lên Facebook: Lập Page chứ đừng mở tài khoản như một người bình thường nhé!

Lập tài khoản Facebook cho cún cưng, giờ muốn đăng nhập phải có… bằng lái xe của cún ảnh 4
Theo (Theo Ubergizmo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.