Lập tài khoản Facebook cho cún cưng, giờ muốn đăng nhập phải có… bằng lái xe của cún

HHT - Chỉ vì quên mật khẩu tài khoản Facebook đã lập cho cún cưng nhà mình, giờ có lẽ cô ấy phải dạy cún lái xe thì may ra mới mở lại tài khoản được.

Chuyện nghe như đùa, nhưng là thật, mà hoàn toàn có lý!

Emily Doucet ở Seattle (bang Washington, Mỹ) có lập cho cún cưng của mình là Max một tài khoản Facebook từ năm 2010. Gần đây, cô kết hôn và đổi họ theo họ chồng, nên muốn đổi cả họ cho cún cưng trong profile Facebook đã lập nữa.

Tuy nhiên, cô đã quên mất mật khẩu vào account của Max. Thử đi thử lại vài lần thì Facebook khóa luôn account. Sau đó, cô nhận được thông báo của Facebook là để tiếp tục sử dụng tài khoản này, cô phải cung cấp thẻ căn cước hoặc bằng lái xe của Max để chứng minh... Max là Max!

Lập tài khoản Facebook cho cún cưng, giờ muốn đăng nhập phải có… bằng lái xe của cún ảnh 1 Emily và Max.

“Tôi chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc dạy Max lái xe” - cô Emily đùa trên Twitter. Nào ngờ, câu chuyện của cô được chia sẻ liên tục vì ai nấy đều quá buồn cười.

Khi được liên lạc, Ruchika Budhraja, một phát ngôn viên của Facebook, cho biết, Facebook “không cho phép mọi người lập và duy trì profile cho thú cưng của mình”. Thay vào đó, người sử dụng có thể lập Page cho thú cưng.

Lập tài khoản Facebook cho cún cưng, giờ muốn đăng nhập phải có… bằng lái xe của cún ảnh 2 Emily đùa rằng bây giờ cô sẽ phải dạy cún cưng của mình lái xe.

Emily thì nói rằng, cô không trách cứ gì Facebook cả, nhưng “sẽ tuyệt hơn nếu họ lọc ra được những tài khoản vui vui vô hại”, bởi vì “tại sao không để mọi người vui một chút chứ?”.

Mặc dù Emily hiện không thể mở lại được tài khoản của Max cưng, nhưng cộng đồng mạng thì cố giúp cô phần nào bằng cách tự tạo ra tấm bằng lái xe cho Max. Tất nhiên, cách giúp này chỉ để tất cả mọi người cùng cười thôi.

Lập tài khoản Facebook cho cún cưng, giờ muốn đăng nhập phải có… bằng lái xe của cún ảnh 3 Một số người "giúp đỡ" bằng cách... tự chế bằng lái xe cho cún cưng.

Dù sao, mỗi sân chơi có luật chơi riêng và chúng ta phải tuân thủ khi tham gia. Vậy bạn cũng chú ý vấn đề này nếu muốn đưa “boss” nhà mình lên Facebook: Lập Page chứ đừng mở tài khoản như một người bình thường nhé!

Lập tài khoản Facebook cho cún cưng, giờ muốn đăng nhập phải có… bằng lái xe của cún ảnh 4
Theo (Theo Ubergizmo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.