Lâu không tái xuất, khả năng "bắn rap" của rapper Diệu Nhi Nhà Bè lên trình cỡ nào rồi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhập cuộc trào lưu "She Make It Clap challenge" (dù không ai thử thách), Diệu Nhi khiến fan V-Biz cười bò khi tự nhận mình là "thần đồng lyric, chúa tể vần đơn".

Mới đây, Diệu Nhi bất ngờ đăng tải video rap trên nền nhạc She Make It Clap của rapper Soulja Boy. Diễn viên hài hước chú thích: "She Make It Clap challenge. Chờ mấy ngày không ai thách thức tôi, tôi tự thử thách để không ai phải chờ".

Theo đó, cô cũng mặc sweater và đội nón tối màu cho ra dáng "chất chơi". Biểu cảm cố tình "làm lố" của diễn viên khiến người xem không nhịn được cười. Diệu Nhi cũng lặp lại đoạn mở đầu She Make It Clap như ai nhưng khi vào đoạn freestyle lại ra phong cách "rapper Nhà Bè".

Nguyên văn đoạn rap của Diệu Nhi như sau: "Đợi cả tuần nay, không ai thử thách mình cho nên tôi tự quay thử thách. Sáng nay ngủ dậy đánh răng bất ngờ chưa hú, tối qua nằm mơ trời nắng như sáng mưa đêm. Hater (Những kẻ ghét tôi - PV) nói tôi không biết rap xin thưa, chúa tể vần đơn gắn liền với câu ca lưa thưa, được chưa. Đổi nhịp này, nhạc chỉ một chút thôi, homie (bạn bè thân thiết - PV) hay nói tôi lôi thôi nhưng ối dồi ôi..."

Trước đó, cô đã có những màn rap để đời, đậm chất "Diệu Nhi Nhà Bè", theo trend nhạc rap đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Lần này diễn viên Vu Quy Đại Náo thử sức với She Make It Clap vì đây là Rap challenge đang được rất nhiều rapper Việt thể hiện.

RichChoi là cái tên đầu tiên khởi xướng She Make It Clap challenge tại Việt Nam. Sau đó HIEUTHUHAI, tlinh, RTee, Đạt G, MCK,... cũng thử sức sáng tạo trên nền nhạc này. Trong đó phiên bản của MCK đình đám hơn cả, "học trò Karik" đã có những lyric cực gắt gửi đến những anti-fan luôn soi mói và chỉ trích người nổi tiếng. Tuy nhiên, sau chưa đầy 1 ngày đăng tải bản Rap này đã bị Facebook báo chặn với nội dung: "Do vi phạm tiêu chuẩn của chúng tôi về hành vi quấy rối, bắt nạt, bài viết này sẽ chỉ hiển thị với mình bạn".


Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm