Lấy bão tố ra quảng bá ca khúc mới, nữ idol này bất cẩn quá rồi

Lấy bão tố ra quảng bá ca khúc mới, nữ idol này bất cẩn quá rồi
HHT - Không ai có thể bênh vực Wheein (Mamamoo) trong tình huống này rồi.

Nếu fan K-Pop có lập ra danh sách các idol thường xuyên gặp rắc rối vì thái độ hay lời nói không phù hợp, chắc chẳn Wheein (Mamamoo) sẽ có tên. Cô chính là thành viên bị chỉ trích nhiều nhất trong nhóm Mamamoo vì những hành động bất cẩn.

Lấy bão tố ra quảng bá ca khúc mới, nữ idol này bất cẩn quá rồi ảnh 1

Đã rất nhiều lần Wheein bị cư dân mạng ném đá. Nào là chụp ảnh làm mặt xấu rồi nói rằng như thế mới giống người bình thường,rồi uống say và nói tục trong một lần livestream, tỏ thái độ khi tiền bối Ailee đang biểu diễn… Mới đây nhất, Wheein lại tự gây rắc rối khi lấy một cơn bão ra để quảng bá ca khúc mới.

Lấy bão tố ra quảng bá ca khúc mới, nữ idol này bất cẩn quá rồi ảnh 2

Chuyện là trên fancafe chính thức của nhóm Mamamoo, Wheein đã đăng một tấm ảnh mặt mộc của mình kèm theo lời nhắn “Đang nghe bài Rainy Season khi bão Prapiroon đến. Cám ơn các MooMoo vì hạng 5 nhé”. Cơn bão Prapiroon mà Wheein nhắc đến là một cơn bão thật vào thời điểm đầu tháng 7, đã càn quét khắp Thái Bình Dương và còn quét qua một phần Nhật Bản cũng như Hàn Quốc.

Lấy bão tố ra quảng bá ca khúc mới, nữ idol này bất cẩn quá rồi ảnh 3

Trong khi nhiều người đang lo lắng vì hậu quả mà cơn bão gây ra thì Wheein lại nói với giọng điệu vui vẻ, vô tâm nên bị cư dân mạng chỉ trích dồn dập. Kết quả là ba ngày sau, cô phải chính thức xin lỗi “Tôi muốn chân thành xin lỗi những người cảm thấy khó chịu và tổn thương bởi sự thờ ơ và bất cẩn trong bài đăng của tôi. Tôi sẽ nghiêm túc suy nghĩ đồng thời cẩn trọng hơn trong tương lai''.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".