Lê Dương Bảo Lâm "gục ngã" vì được fan chọn là nghệ sĩ yêu thích nhưng lại tả HIEUTHUHAI

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Thánh ra dẻ" Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ lên trang cá nhân bài văn độc - lạ của một bạn nhỏ. Theo đó, fan nhí này đã chọn nam diễn viên là nghệ sĩ yêu thích nhất nhưng cuối cùng lại "quay xe" và miêu tả... HIEUTHUHAI.

Lê Dương Bảo Lâm vừa gặp một tình huống "đắng lòng" với một người hâm mộ nhí. Ban đầu, bạn nhỏ này chọn nam diễn viên là nghệ sĩ yêu thích nhất trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm nhưng sau đó lại bất ngờ "quay xe" gạch bài và miêu tả HIEUTHUHAI. "Tả tui trước xong gạch tả lại HIEUTHUHAI. Bài văn lạc đề mong cô giáo cho 2 điểm" - Lê Dương Bảo Lâm "lầy lội" chia sẻ trên Facebook.

Lê Dương Bảo Lâm "gục ngã" vì được fan chọn là nghệ sĩ yêu thích nhưng lại tả HIEUTHUHAI ảnh 1

"HIEUTHUHAI mà tả hay hò... làm như Phương mỹ Chi vậy" - Lê Dương Bảo Lâm "bức xúc" trước bài văn miêu tả của người hâm mộ nhí.

Thành viên 2 Ngày 1 Đêm tiếp tục khiến khán giả cười nghiêng ngả khi khẳng định bài văn này khiến anh "mất ngủ": "Chưa mở bài về tui luôn, học hành mà không có chính kiến", "Gạch tui mà tả Kiều Minh Tuấn thì không tức nhưng tại sao lại là HIEUTHUHAI, tàn ác quá"... Trong khi đó, HIEUTHUHAI lại hài hước nhắn nhủ: "Inbox riêng cho Hiếu nhận thưởng nha, Hiếu ưng bài văn này".

Lê Dương Bảo Lâm "gục ngã" vì được fan chọn là nghệ sĩ yêu thích nhưng lại tả HIEUTHUHAI ảnh 2

Lê Dương Bảo Lâm và loạt bình luận "dằm trong tim" khiến khán giả cười ngất.

Lê Dương Bảo Lâm "gục ngã" vì được fan chọn là nghệ sĩ yêu thích nhưng lại tả HIEUTHUHAI ảnh 3

Thường xuyên có những màn "hơn thua" lầy lội với HIEUTHUHAI, bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm khiến cộng đồng mạng được phen "cười bò".

Lê Dương Bảo Lâm "gục ngã" vì được fan chọn là nghệ sĩ yêu thích nhưng lại tả HIEUTHUHAI ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm