Lê Dương Bảo Lâm "gục ngã" vì được fan chọn là nghệ sĩ yêu thích nhưng lại tả HIEUTHUHAI

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Thánh ra dẻ" Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ lên trang cá nhân bài văn độc - lạ của một bạn nhỏ. Theo đó, fan nhí này đã chọn nam diễn viên là nghệ sĩ yêu thích nhất nhưng cuối cùng lại "quay xe" và miêu tả... HIEUTHUHAI.

Lê Dương Bảo Lâm vừa gặp một tình huống "đắng lòng" với một người hâm mộ nhí. Ban đầu, bạn nhỏ này chọn nam diễn viên là nghệ sĩ yêu thích nhất trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm nhưng sau đó lại bất ngờ "quay xe" gạch bài và miêu tả HIEUTHUHAI. "Tả tui trước xong gạch tả lại HIEUTHUHAI. Bài văn lạc đề mong cô giáo cho 2 điểm" - Lê Dương Bảo Lâm "lầy lội" chia sẻ trên Facebook.

Lê Dương Bảo Lâm "gục ngã" vì được fan chọn là nghệ sĩ yêu thích nhưng lại tả HIEUTHUHAI ảnh 1

"HIEUTHUHAI mà tả hay hò... làm như Phương mỹ Chi vậy" - Lê Dương Bảo Lâm "bức xúc" trước bài văn miêu tả của người hâm mộ nhí.

Thành viên 2 Ngày 1 Đêm tiếp tục khiến khán giả cười nghiêng ngả khi khẳng định bài văn này khiến anh "mất ngủ": "Chưa mở bài về tui luôn, học hành mà không có chính kiến", "Gạch tui mà tả Kiều Minh Tuấn thì không tức nhưng tại sao lại là HIEUTHUHAI, tàn ác quá"... Trong khi đó, HIEUTHUHAI lại hài hước nhắn nhủ: "Inbox riêng cho Hiếu nhận thưởng nha, Hiếu ưng bài văn này".

Lê Dương Bảo Lâm "gục ngã" vì được fan chọn là nghệ sĩ yêu thích nhưng lại tả HIEUTHUHAI ảnh 2

Lê Dương Bảo Lâm và loạt bình luận "dằm trong tim" khiến khán giả cười ngất.

Lê Dương Bảo Lâm "gục ngã" vì được fan chọn là nghệ sĩ yêu thích nhưng lại tả HIEUTHUHAI ảnh 3

Thường xuyên có những màn "hơn thua" lầy lội với HIEUTHUHAI, bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm khiến cộng đồng mạng được phen "cười bò".

Lê Dương Bảo Lâm "gục ngã" vì được fan chọn là nghệ sĩ yêu thích nhưng lại tả HIEUTHUHAI ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm