Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận chuyện “học đòi" làm CEO, khẳng định sẽ không từ bỏ nghệ thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật và đạt được những thành tựu nhất định, mới đây, Lê Dương Bảo Lâm quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Xuất hiện tại sự kiện, Lê Dương Bảo Lâm diện vest lịch lãm, khác với phong cách năng động, trẻ trung thường thấy. Bản thân nam diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc, tự hào khi đảm nhận vị trí mới.

Quán quân Cười xuyên Việt 2015 thừa nhận mình là người lo xa nên thời gian qua, mọi thông tin về vai trò mới của anh đều được giữ kín. Đến khi mọi thứ được sắp xếp ổn định, anh mới quyết định chia sẻ với khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận chuyện “học đòi" làm CEO, khẳng định sẽ không từ bỏ nghệ thuật ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm cho biết việc lấn sân kinh doanh ở độ tuổi khá trẻ là thử thách với anh. Điều đó đòi hỏi nam nghệ sĩ phải nỗ lực học hỏi, tìm hiểu kỹ để có thể điều hành mọi thứ một cách ổn định nhất. Anh tin với tinh thần cầu tiến của bản thân cùng sự hỗ trợ của gia đình, sự ủng hộ của các đồng nghiệp, anh sẽ hoàn thành tốt vai trò này.

Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận chuyện “học đòi" làm CEO, khẳng định sẽ không từ bỏ nghệ thuật ảnh 2

“Bất kỳ một vị trí nào cũng sẽ mang lại cho Lâm nhiều thách thức. Nhưng Lâm tin bên cạnh khó khăn sẽ là những bài học giá trị. Chỉ cần mình cố gắng làm và làm hết mình thì sẽ đạt được những thành quả như mong đợi" - nam diễn viên chia sẻ.

Bộc bạch thêm về vai trò mới, Lê Dương Bảo Lâm cho hay: “Khó khăn nhất chính là vấn đề về thời gian. Mình phải làm sao để có thể vừa đảm bảo công việc nghệ thuật, vừa hoàn thành tốt vai trò này, đó là bài toán nan giải. Bản thân Lâm cũng mong muốn truyền tải, giới thiệu những sản phẩm chất lượng cho khán giả của mình."

Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận chuyện “học đòi" làm CEO, khẳng định sẽ không từ bỏ nghệ thuật ảnh 3

Lê Dương Bảo Lâm tại sự kiện

Đối với Lê Dương Bảo Lâm, công việc nghệ thuật và công việc kinh doanh là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, đòi hỏi anh phải phân biệt rạch ròi. Nam diễn viên hiểu rằng người nghệ sĩ có thể đưa những cảm xúc lên sân khấu, song đối với vai trò kinh doanh, anh phải dùng lý trí.

“Thời gian đầu, Lâm hơi áp lực về điều này. Nhiều người nói rằng nhìn Lâm hài hước, vui nhộn như vậy thì rất khó để có thể điều hành người khác. Tuy nhiên, mình cần phân biệt rõ ràng ở từng vai trò và Lâm tin ở vị trí của một CEO sẽ là một hình ảnh khác, lịch lãm, quyết đoán và cứng rắn hơn" - anh nói.

Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận chuyện “học đòi" làm CEO, khẳng định sẽ không từ bỏ nghệ thuật ảnh 4

Lê Dương Bảo Lâm cũng phủ nhận chuyện “học đòi" làm kinh doanh như những nghệ sĩ khác: “Công việc kinh doanh nhìn vậy chứ áp lực và căng thẳng lắm. Vì thành công thì không sao, nhưng nếu gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng đến mình nên không ai dại mà học đòi theo cách này. Với Lâm, vị trí này là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, mình không dại gì đem cả sự nghiệp nghệ thuật đã cố gắng bấy lâu ra đánh đổi."

Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận chuyện “học đòi" làm CEO, khẳng định sẽ không từ bỏ nghệ thuật ảnh 5

Lê Dương Bảo Lâm nói thêm dù đang bận rộn với vai trò mới song anh không bao giờ bỏ bê nghệ thuật bởi “nó đã ăn vào máu rồi". Với anh, công việc giải trí là nơi mang lại cho anh niềm vui, hạnh phúc khi được gặp đồng nghiệp, được khán giả yêu thương.

Nam diễn viên khẳng định không có chuyện mình bỏ nghề, có chăng là ở hiện tại, khi đảm nhận các vị trí cùng lúc, anh sẽ khéo léo sắp xếp thời gian và biết cách chọn lọc dự án tham gia.

Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận chuyện “học đòi" làm CEO, khẳng định sẽ không từ bỏ nghệ thuật ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm